Mirae Asset chuyên cung cấp các sản sẩn cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Đây là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn vay tiền. Với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng bạn đã biết gì về Mirae Asset, có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không? Khi đi vay tiền Mirae Asset cần lưu ý những điểm gì?

Cachvaytiennganhang.com dưới đây sẽ giúp bạn đọc đi tìm hiểu và phân tích xem có nên vay tiền Mirae Asset không.

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp các sản phẩm vay tín chấp giúp cho khách hàng giải quyết công việc nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Nhưng để vay hiệu quả bạn cũng cần có sự lựa chọn thông minh. Trước khi đi vay cũng nên tìm hiểu rõ đơn vị cho vay có uy tín không. Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không sẽ được phân tích chi tiết ở dưới đây.

Ngân hàng Mirae Asset là gì?

Mirae Asset không phải là ngân hàng như nhiều bạn vẫn nghĩ, mà là một công ty tài chính. Điều này do nguyên nhân theo suy nghĩa của nhiều người khi một nơi cung cấp cho vay tiền theo hệ thống thì được gọi là ngân hàng. Nhưng thực ra không phải đâu nhé. Bạn cần xác định rõ giữa ngân hàng và công ty tài chính. Vì hai bên này hoạt động hoàn toàn khác nhau đấy.

co nen vay tien ngan hang mirae asset

Mirae Asset có nguồn vốn nước ngoài đến từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á hiện nay có mặt ở nhiều quốc gia.

Mirae Asset chuyên cung cấp các khoản vay tín dụng tiêu dung không cần thế chấp tài sản. Giúp khách hàng có thể vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay tín chấp… với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm của Mirae Asset

– Lãi suất vay tiền tại Mirae Asset rất cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau. Lãi suất này sẽ được thông báo trong quá trình làm thủ tục.

– Hạn mức vay rất cao tối đa lên đến 100 triệu VND.

– Khách hàng vay tiền không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được. Bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản là vay được.

– Thời gian duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng.

– Thời gian vay tối đa là 6 đến 36 tháng.

– Thủ tục, điều kiện vay đơn giản

– Không phải nộp bất kỳ khoản phí hồ sơ nào.

Các sản phẩm cho vay tại Mirae Asset

co nen vay tien ngan hang mirae asset

 • Vay tiền nhanh: Khách hàng có thể vay bằng bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm…
 • Vay trả góp: Nếu muốn mua một món hàng nhưng chưa đủ tiền. Bạn có thể vay theo sản phẩm này, chỉ cần trả 1 phần giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được Mirae Asset cho vay và trả góp dần.
 • Vay mua xe: Hình thức cho vay mua xe ô tô, xe hai bánh với lãi suất ưu đãi.
 • Vay làm đẹp, giáo dục: Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc đầu tư giáo dục cho con cái. Với điền kiện vay đơn giản chỉ cần có hộ khẩu là vay được.

Điều kiện vay tại ngân hàng Mirae Asset có dễ không

Khi muốn vay tiền tại Mirae Asset thì cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có hợp đồng bảo hiểm/Cà vẹt xe/CMND/Sổ hộ khẩu/Hóa đơn tiền điện… nếu vay tiền mặt.
 • Có đẩy đủ nhận thức về hành vi dân sự theo đúng quy định của nhà nước.

Vay tiền ngân hàng Mirae Asset cần thủ tục gì

Mỗi sản phẩm sẽ có thủ tục khác nhau, nhưng cơ bản là những loại giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc (thời hạn đủ 15 năm) hoặc là căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.
 • Mỗi khoản vay tín dụng khác nhau bạn sẽ phải cung cấp thêm: Giấy chứng minh thu nhập cá nhân/Bảng lương/Hợp đồng lao động/Sao kê tài khoản…

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Mirae Asset như thế nào

1/ Lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần

Là hình thức tính lãi suất dựa trên số dư nợ gốc thực tế. Số tiền lãi của đầu và cuối kỳ hạn vay vốn sẽ khác nhau, càng về sau số tiền cần phải trả sẽ thấp hơn số tiền ban đầu.

Công thức tính:

 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay / Số tháng vay
 • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay theo tháng

2/ Tính lãi suất theo dư nợ gốc

Số tiền lãi hàng tháng phải trả sẽ cố định một khoản không hề thay đổi trong suốt thời gian vay.

Công thức:

Lãi phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay* Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không?

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không? Đánh giá chân thật từ mình

Đầu tiên, trước khi vay vốn bạn cần xác định Mirae Asset là một công ty tài chính. Chính vì thế những chính sách, điều khoản, lãi suất sẽ khác so với ngân hàng. Mức lãi suất vay vốn tại công ty này sẽ cao hơn so với ngân hàng.

Tiếp theo là thái độ phụ vụ của nhân viên Mirae Asset không tốt giống với các ngân hàng. Họ có thể dùng những lời lẽ thô tục, hăm dọa,… trong trường hợp bạn quá hạn trả nợ hoặc thanh toán chậm.

Về lãi suất của Miare Asset sẽ cao hơn so với mức lãi suất công bố đấy bạn nhé. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký vay vốn.

Các điều khoản vay vốn bao gồm các khoản phí tương đối cao. Đặc biệt là mức phí phạt quá hạn sẽ cao hơn nhiều so với quy định của nhà nước. Nếu trong quá trình vay, chúng ta không cẩn thận thì chắc chắn sẽ bị mất tiền oan.

=> Kết luận: Theo như đánh giá của mình thì đây vẫn là một công ty tài chính khá ổn. Hơn hẳn so với những app vay tiền online hiện nay. Vì vậy, nếu bạn bị từ chối vay tiền tại ngân hàng nhưng đang có nhu cầu vay tiền gấp thì có thể tham khảo Mirae Asset. Nhưng trước khi vay nên tìm hiểu kỹ về hợp đồng, cách tính lãi suất nhé.

Bạn đăng ký vay Mirae Asset ở đây

Tóm lại

Mirae Asset là một công ty tài chính lớn hoạt động tại Châu Á. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và vay tiền ngân hàng Mirae Asset. Nhưng bạn cũng nên chú ý tính toán phương án vay và trả nợ hợp lý nhé.

Liên quan:

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

 1. Không nên vay. Nv ăn nói k có phép lịch sự. Đôi khi ng ta nhận trễ lương( đúng ngày đến hạn, nhưng tối đến đóng) cũng gọi đt nói này nọ. Và k có phép lịch sự với khách hàng. Có học mà nc như ng k có học . Nên né ra

  • Nhiệm vụ của các bạn ý phải thế bạn ạ. Chính sách đời nợ là như vậy rồi, nên là tốt nhất nên đóng tiền đúng hạn. Hoặc không nên vay ngay từ đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây