Bạn muốn tự mình kiểm tra khoản vay TPBank để biết rõ thông tin về khoản vay và có kế hoạch tài chính phù hợp. Nếu chưa biết làm như thế nào để tra cứu hợp đồng vay tiền TPBank thì sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Kiểm tra khoản vay TPBank để là gì?

Khi đi vay vốn ngân hàng TPBank hay bất cứ nơi nào khác. Người vay tiền cũng cần phải chú ý tới hợp đồng vay tiền. Chúng ta cần phải chú ý tới khoản vay của bản thân để biết rõ về lãi suất, thời gian còn lại, số tiền còn lại, thời gian trả nợ, phí phạt… Sau đó đưa ra tính toán phù hợp với bản thân.

Và để biết được những điều đó, cách duy nhất là phải thường xuyên kiểm tra khoản vay TPBank. Có những trường hợp khách hàng không quan tâm tới hợp đồng vay. Từ đó dẫn tới bị phạt do quá hạn hoặc gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng tới lợi ích cá nhân.

» Tham khảo: Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Những cách kiểm tra khoản vay TPBank nhanh nhất

Cách kiểm tra hợp đồng vay TPBank hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện, khách hàng sẽ biết được thông tin của bản thân trong vài phút. Bạn hãy áp dụng một trong những cách được hướng dẫn sau đây nhé.

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng vay qua tổng đài

TPBank có riêng một tổng đài chuyên hỗ trợ các câu hỏi của khách hàng. Khi chúng ta muốn biết thông tin về khoản vay của bản thân thì hãy gọi điện tới tổng đài.

Gọi tới số 1900 858 85 hay 1800 585 885 sau đó nhờ nhân viên kiểm tra hợp đồng. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như: Số CMND, số hợp đồng vay. Sau đó sẽ có tin nhắn được gửi về điện thoại bên trong có đầy đủ thông tin về hợp đồng vay của bạn.

Cách 2: Tra cứu khoản vay TPBank – TPFICO qua Payoo

kiem tra khoan vay tpbank

Payoo là một trong những đơn vị liên kết với TPBank, khách có được phép tra cứu và thanh toán vay tiêu dùng TPBank thông qua Payoo.

Hãy truy cập vào địa chỉ theo đường link https://bitly.com.vn/17lP2. Sau đó bạn nhập CMMD hoặc số hợp đồng và mã xác nhận rồi nhấn tiếp tục. Các thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị ra.

Cách 3: Tra cứu khoản vay tại ngân hàng TPBank

kiem tra khoan vay tpbank

Thông thường khách hàng vẫn hay tới chi nhánh ngân hàng TPBank để nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để xác nhận thân phận. Sau đó giao dịch viên sẽ giúp bạn sao kê hợp đồng và thời gian còn lại của khoản vay nhé.

Tại phòng giao dịch ngân hàng, nhân viên TPBank sẽ giúp bạn sao kê khoản vay hoàn toàn miễn phí chỉ trong 5 phút.

Cách 4: Truy vấn khoản vay TPFICO

Hiện tại TPBank có ra mắt ứng dụng TPFico Mobile dành cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Qua ứng dụng này các bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng trên ứng dụng mà không cần tới ngân hàng.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TPFico Mobile trên Google Play hoặc App Store.

Truy vấn khoản vay TPFICO

Bước 2: Nếu cho có tài khoản nhấn vào “Đăng ký ngay > Xác nhận > Điền số CMND & Số điện thoại > Nhập mã OTP gửi về điện thoại”.

Truy vấn khoản vay TPFICO

Bước 3: Tiếp đó bạn cần điền “Tên đăng nhập nhật và mật khẩu” sau khi đăng ký xong thì nhấn bắt đầu ngay.

Truy vấn khoản vay TPFICO

Bước 4: Trên giao diện chính của TPFico Mobile bạn nhấn vào “Khoản vay > Quản lý khoản vay > Xem chi tiết”.

Bước 5: Kéo xuống bên dưới để xem “Lịch sử trả nợ hoặc lịch sử thanh toán”.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng vay TPBank nhanh nhất. Hãy thường xuyên kiểm tra khoản vay để nắm rõ tình hình hiện tại của gói vay và chủ động thời gian trả nợ. Hãy để lại thông tin và câu hỏi để Cachvaytiennganhang.com hỗ trợ bạn.

Gợi ý: Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu

5/5 - (1 bình chọn)

76 BÌNH LUẬN

   • Ad ơi.. mình đc 1 nhân viên bên ngân hàng tpbank hỗ trợ lên hồ sơ vay 30tr.hoàn tất hồ sơ.bên ngân hàng thông báo gũi qua bưu điện cho mình hộp đồng vay tiền và 1 cái thẻ tín dụng tpbank có 30tr.kiểm tra kích hoạt rổi mình đóng phí bảo hiểm cho bên tpbank qua bưu điện 1895k.. phải thật ko hay lừa vậy ad

   • Ad cho e hỏi có nhân viên tư vấn e mở thẻ tín dụng ..khoản vay 100tr.và khi thẻ gủi về bưu điện ..phải thamh toán khoản phí bh ..3tr5 ..ở ngoài trước mới được rút tiền trong thẻ..vậy có phải ko à

    • lừa hết nhé mn ơi, k ngân hàng nào bắt mình trả phí khi nhận thẻ tín dụng cả. kể cả khi vay tiền bên Cty tài chính, hay ngân hàng, cũng k bao h phải trả phí gì đâu ạ

  • Bạn cần phải tới ngân hàng TPBank hoặc gọi điện lên tổng đài 1900545415/1800545415 để thông báo việc này, tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn các bước thanh toán.

 1. Tôi hỏi lãi suất có giảm trong mùa dịch kg? Hđ của tôi vay 36 tháng. Hàng tháng đóng 2.199k . Sao nhiều vậy? Hđ tôi kg giữ. Chỉ biết đóng. Tôi đóng được 19 kỳ. Nay dịch kg có việc làm. Vậy có ưu đãi lãi suất gì không để tôi còn tiếp tục đóng. Xin cảm ơn

 2. M thanh toánđóng xog rồi.vậy bên ngân hàng có gửi giấy về không hay tnao ạ.để còn biết là mình đóng hết.k mình sợ sag tháng lại có tin nhắn báo trả tiền hàng tháng..

  • Bạn gọi lên tổng đài TPBank để được tư vấn chính xác hơn nha. Còn thông thường khi quá hạn thì sẽ phải đóng phí phạt, hầu hết không cho giãn nợ đâu.

  • Admin Tôi có vay bên TPbank số tiền 20 triệu đồng mà NV nói hồ sơ vay vốn của tôi về tới bưu điện là tôi phải đóng phí bảo hiểm 1590 ngan đồng . Tôi làm xong hết và đóng phí bảo hiểm xong rồi khi tôi ra trụ ATM để rút tiền mặt ra thì the ATM của tôi ko nhận . Vào máy tôi đt hỏi NV thì nói kiểm tra thẻ ATM của tôi bị lôi tôi phải chờ 5 6 ngày mới nhận được thẻ ATM mới của ngân hàng tp Bank đổi lại . Tôi ko biết mình có bị lừa gạt ko nữa vậy

   • Ngân hàng TPBank có thu phí bảo hiểm khoản vay, họ ép buộc phải đóng phí này. Nhưng hiện tại cũng có nhiều trường hợp lừa đảo bắt đóng phí nhưng không giải ngân. Bạn nên tới ngân hàng quản lý thẻ ATM và kiểm tra lại xem TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÓ BỊ LỖI KHÔNG NHÉ.

  • Có thể là do bạn bè của bạn vay, họ dùng số điện thọa của bạn làm số tham chiếu. Khi người vay quá hạn thì ngân hàng sẽ gọi điện cho tất cả những người liên quan tới người vay.

 3. Cho e hỏi e có vay bên tp fico và e đã tất toán khoản vay hết rồi ạ.nhưng sao khi vào ví momo vẫn hiện thanh toán khoản vay.e k biết là bên tp fico đã gạch nợ chưa.có khi nào lấy tiền xong mà vẫn bắt e trả nưa k ạ.e gọi tổng đài thi k liên lạc được

 4. Em có đang kí vay bên ngân hàng tpbank fico khi thẩm định xong bắt em đóng bảo hiểm riêng ở ngoài chứ k phải là trừ khi giải ngân em có bị lừa gạt k ạ

 5. mình có vay bên ngân hàng TPb fico và đã ra ngân hàng tất toán khoản vay, nhưng khi mình đăng nhập để vào tra trên app thì báo ko vào đc, không phải do lỗi tên đăng nhập hay quên pass gì cả, gọi cả ngày mấy chục cuộc đth cho hotline vào giờ làm việc mà không liên hệ được, nhưng khi tra cứu trên momo hoặc payoo thì vẫn thấy khoản lãi hàng tháng phải đóng, như thế có phải là bị lừa để bắt người vay phải thanh toán nhiều lần không ạ? Mình có giữ biên lai chuyể tiền của TPBank qua stk thu hộ TPB Fico. Xin admin trả lời giúp nhé. Mình cảm ơn

 6. E làm mất hợp đồng và muốn xin lại hđ điện tử có đầy đủ tên và số CMT của e thì làm sao ạ. Vì trên app TPB Fico chỉ hiện thông tin khoản vay và số hđ chứ k thể hiện thông tin cá nhân

 7. Gửi tin nhắn đóng tiền theo tháng mình đã đóng, ngày hôm sau gửi lại đóng thiếu 189k mình đóng hẩn 200k cho chòn ngày hôm sau lại gửi tin nhắn đóng thiếu hơn 400k nữa là sao ạ

  • Bạn nên gọi điện hoặc tới trực tiếp vì bên hệ thống ngân hàng có thể nhầm lẫn. Hoặc khoản thanh toán của bạn là chuyển khoản nên bên TPBank chưa nhận được, vì vậy mới phát sinh việc có dư nợ như vậy.

 8. Tại sao e đăng kí trên app tên đăng nhập là số cmt e để lâu h ms đăng nhập lại để ktra khoản vay trên app thì bị lỗi tên đăng nhập ko đúng ạ mong admin tl giúp cho e hiểu ạ .thank admin

 9. Mình được chào mời vay 30tr trong vòng 36 tháng. Hàng tháng trả gần 2tr. Mình đã trả đều được 6 tháng liên tục và giờ mình muốn tất toán khoản vay thì được ngân hàng báo là cần trả thêm 32.475.000đ. Thật không thể tin nổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây