ATM Online là nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng dịch vụ vay tiền online. Khi khách hàng thực hiện đăng ký vay tại đây cần phải thanh toán đầy đủ hàng tháng. Tránh việc thanh toán trễ hạn đến đến nợ xấu và đóng phí phạt. Mọi người cần phải biết cách thanh toán ATM Online như thế nào. Sau đó mới có thể thực hiện được.

Đối với những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu và chưa biết cách thanh toán. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết này. Cách thanh toán thế nào mời các bạn tìm hiểu cùng với chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

Thanh toán ATM Online theo hình thức nào?

ATM Online hiện nay đang cung cấp cho mọi người hình thực thực thanh toán online khác nhau. Điều này làm cho quá trình thanh toán của bạn được thuận tiện và tiết kiện thời gian hơn. Hạn chế khả năng bị lộ thông tin thanh toán của bạn ra bên ngoài.thanh toán ATM Online

Mọi người có thể thực hiện thanh toán trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Như dịch vụ Banking của ngân hàng hoặc thanh toán thông qua ví điện tử. Cùng với đó là rất nhiều những điểm giao dịch hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay của đơn vị này.

Hướng dẫn cách thanh toán ATM Online

Để thực hiện thanh toán các bạn có thể làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người những cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Những điều cần biết trước khi thanh toán ATM Online

Trước tiên thực hiện thanh toán, mọi người cần phải tra cứu số tài khoản thanh toán ATM Online. Khi đã có số tài khoản bạn sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay cho đơn vị này. Để thực hiện mọi người hãy gọi điện thoại đến tổng đài của ATM Online qua số:

 1900 63 66 97

Gặp nhân viên tư vấn của đơn vị này và thông báo muốn lấy số tài khoản thanh toán khoản vay của mình. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận bạn là chủ của khoản vay muốn thanh toán. Sau khi đã xác nhận nhân viên tổng đài sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản thanh toán của đơn vị ATM Online.

Sau khi đã có tài khoản thanh toán của đơn vị cho vay tiền của bạn. Mọi người sẽ thực hiện thanh toán theo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Thanh toán ATM Online bằng Internet Banking

Cách đầu tiên các bạn có thể sử dụng đó là dùng tài khoản Banking của bạn để thực hiện thanh toán. Với cách này bạn cần đăng ký dịch vụ Banking của bất cứ ngân hàng nào. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:thanh toán ATM Online

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào Banking trên điện thoại hoặc website.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn hình thức chuyển tiền 14/7.
 • Bước 3: Lựa chọn tên ngân hàng chuyển ( Thông tin tổng đài tư vấn cho bạn ở phía trên).
 • Bước 4: Nhập tài khoản thanh toán được cung cấp bởi tổng đài.
 • Bước 5:  Lời nhắn hay ghi thanh toán tháng mà bạn muốn thức hiện.
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP để thực hiện thanh toán khoản vay ATM Online.

Thanh toán ATM Online thông qua ví điện tử

Ngoài ra mọi người cũng có thể thực hiện thanh toán thông qua ví điện tử như: MOMO / ZALOPAY / VIETTEL MONEY,… Với cách này các bạn cũng sử dụng giống với cách trên. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Ví dụ trên ví điện tử MOMO:thanh toán ATM Online

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ví điện tử momo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người chọn vào phần “Chuyển tiền“. Chọn tiếp “Đến ngân hàng“.
 • Bước 3: Lựa chọn tiếp phần “Nhập tên ngân hàng đích“. Nhập thông tin về số thẻ và số tiền thanh toán khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Lời nhắn sẽ ghi là thanh toán tiền ATM Online.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận gửi tiền để thực hiện thanh toán khoản vay.

Thanh toán ATM Online trược tiếp tại các điểm giao dịch

Ngoài ra mọi người có thể thực hiện thanh toán tại rất nhiều điểm giao dịch được liên kết với đơn vị ATM Online.  Mọi người có thể thực hiện thanh toán tại những điểm giao dịch của:

 1. Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH.
 2. Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động.
 3. Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 4. Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 5. Hệ thống Bưu cục Viettel (ViettelPost) (không phải Viettel Store).
 6. Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…

Quy trình thực hiện thanh toán khoản vay ATM Online

Quy trình thực hiện thanh toán các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đến những đơn vị chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn sau đó thông báo muốn thanh toán khoản vay ATM Online.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành tìm kiếm và xác nhận thông tin về khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận đơn vị sẽ đưa chon bạn một phiều điền thông tin thanh toán. Bạn điền đầy đủ và nộp lại cho nhân viên tư vấn.
 • Bươc 5: Nhân biên lai thanh toán và kết thúc giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thanh toán ATM Online như thế nào.  Với những cách thanh toán này sẽ giúp mọi người có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng những thông tin của bài viết ngày hôm này sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: Cách tra cứu khoản vay ATM online

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây