Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì mới nhận được tiền. Câu hỏi này rất nhiều khách hàng cũng muốn được biết. Bởi vì khi đăng ký thành công nhưng mãi vẫn chưa được giải ngân. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc, dự định của bạn.

Easy Credit là một công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp online nhanh. Khách hàng đăng ký vay vốn không cần phải gặp mặt hoặc thế chấp tài sản. Nhưng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về khoản vay tại Easy Credit. Vậy để biết chính xác chúng ta cùng xem ở bên dưới đây nhé.

Easy Credit là gì?

Easy Credit có tên đầy đủ là Công ty tài chính cổ phần điện lực. Tại đây cung cấp các khoản vay tín chấp nhanh không thế chấp tài sản. Tổ chức này đi vào hoạt động từ 2018 cho tới nay và đạt được một lượng khách hàng khá lớn.

Những sản phẩm chính là vay tín chấp tiêu dùng. Khách hàng đăng ký vay tiền mà không phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh.

Easy credit giai ngan trong bao lau

Mục tiêu hướng tới của Easy Credit:

 • Thời gian giải ngân Easy Credit nhanh chóng.
 • Hồ sơ vay vốn chỉ cần có 2 loại giấy tờ tùy thân là đã vay được rồi.
 • Lãi suất thấp và điều khoản rõ ràng: Lãi suất ở đây làm theo đúng quy định của pháp luật. Các điều khoản trong hợp đồng được công khai giúp khách hàng không phải chịu những khoản phí không rõ ràng.

Quy trình thẩm định hồ sơ của Easy Credit

Khi đã nhận những thông tin nhu cầu và những điều kiện đã được đáp ứng. Nhân viên sẽ tiến hạn quy trình thẩm định như  sau:

 • Bước 1: Tiến hành nhập thông tin khách hành và xét duyệt hồ sơ với thời gian ngắn.
 • Bước 2: Sau đó sẽ tiến hành điền thông tin của khách hàng theo mỗi yêu cầu của sản phẩm quy định.
 • Bước 3: Khi đã tiến hành điền thông tin nhân viên sẽ tiến hành duyệt thứ cấp( Với công đoạn này chỉ mất thời gian từ 5 đến 10 phút).
 • Bước 4: Thẩm định qua điện thoại. (Với bước này sẽ tiến hành thẩm định những thông tin khách hàng cung cấp có chính xác không).
 • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành đợi ngân hàng tiến hành giải ngân.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu?

Easy credit giai ngan trong bao lau

Sau khi đăng ký vay tiền thành công và bạn đang chờ Easy Credit giải ngân. Chắn chắn sẽ có nhiều khách hàng đang nóng lòng nhận khoản tiền vay để giải quyết công việc.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu? Thấu hiểu được nhu cầu cấp bách để giải quyết công việc. Chúng tôi sẽ giải ngân trong vòng 24 giờ tính từ thời gian đăng ký vay thành công.

Khi bạn đã nhận được tin nhắn thông xét duyệt khoản vay thành công và ký hợp đồng vay. Khách hàng có thể nhận được tiền theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt hoặc nhận quà các ứng dụng liên kết với Easy Credit trên cả nước như Vietinbank, Vietcombank, Momo, Payoo.

Cách nhận tiền giải ngân Easy Credit

Hiện nay có 2 hình thức nhận tiền từ Easy Credit khác nhau. Đó là nhận tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng.Bạn nhận được tin báo xét duyệt khoản vay thành công.

Sẽ có nhân viên của Easy Credit liên hệ với các bạn sau đó ký kết hợp đồng. Và họ sẽ đưa ra thông số nhận giải ngân mà bạn đã đăng ký.

 • Nếu nhận tiền qua hình thức chuyển khoản thì chỉ cần gửi số tài khoản cho nhân viên.

Nhận tiền mặt thì cần những thông tin sau.

 • Hợp đồng và mã xác nhận cung cấp cho nhân viên giao dịch.
 • 1 bản sao giấy tờ tùy thân của người vay vốn: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú hoặc giấy phép lái xe.
 • Nhận tiền vay và ký tên xác nhận.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu các bạn đã biết rồi chứ. Chỉ trong 1 ngày kể từ khi đăng ký là chúng ta đã nhận được tiền. Nếu như bạn đã nhận được thông báo xét duyệt khoản vay rồi mà chưa nhận được tiền.

Hãy liên hệ ngay tới sổ tổng đài của Easy Credit để được hỗ trợ nhé. Hi vọng cachvaytiennganhang.com đã mang tới một thông tin hữu ích cho bạn.

Tham khảo thêm:

Rate this post

21 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi, mình đã nhận được tin nhắn xét duyệt hồ sơ thành công và cũng đã ký hợp đồng điện tử qua đường link, như vậy thì đã vay thành công chưa ạ? vì mình ko thấy có ai liên hệ lại?

 2. Cho e hỏi kí hợp đồng điện tử và có tn về là dk giải ngân nhưng kêu tới ngân hàng hoàn tất thủ tục nhận tiền.nhưng e hk muốn vay nữa dk hk ạ.hoang mang quá hk biết chưa làm xong thủ tục vs chưa lấy tiền có bị nợ hk

  • Cái này thì bạn phải hỏi trực tiếp bên cho vay. Theo luật thì chưa nhận tiền về tài khoản thì chưa vay. Nhưng mà mấy công ty này sẽ vẫn sẽ (ÉP) chuyển tiền về tài khoản của bạn và tính lãi thôi. Nên bạn cần gọi điện lên tổng đài để làm rõ tránh bị phạt sau này.

 3. Em đăng ký vay hôm thời gian chủ nhật ..nhưng qua ngày thứ 2 đến ngày thứ ba vẫn chưa được giải ngân và nhận thấy qua tài khoản ngân hàng … Bây h em muốn hủy hợp đồng không vay nữa thì có cần thủ tục gì không ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây