Tài khoản ngân hàng hiện nay là một thứ không thể thiếu đối với mỗi một người dân. Nó mang lại cho khách hàng sử dụng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Và hiện nay  có một số người dùng muốn mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại. Vậy có thể thực hiện đăng ký tài khoản theo số điện thoại của mình được không? Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại là gì?

Mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại là khách hàng thực hiện đăng ký một tài khoản ngân hàng. Số tài khoản này sẽ được ngân hàng cấp theo số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Đối với mỗi khách hàng sẽ được thực hiện đăng ký theo số điện thoại của mình rất dễ dàng chỉ với một và bước.mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại

Ngoài ra các bạn khi đăng ký theo số điện thoại. Mọi người còn được chọn thêm dãy số đẹp theo ý thích. Sáng tạo ra một số tài khoản ngân hàng theo nhu cầu cá nhận của khách hàng. Mọi người có thể thực hiện đăng ký sô tài khoản theo số điện thoại là 10 số. Hoặc có thể đăng ký theo dãy số mong muốn.

Có nên mở số tài khoản trùng số điện thoại không?

Nhiều khách hàng thắc mắc sử dụng số tài khoản trùng số điện thoại có nên sử dụng hay không? Với số tài khoản ngân hàng trùng với số điện thoại thì tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Đầu tiên chúng ra cần phải tìm những lợi ích khi thực hiện đăng ký số tài khoản theo số điện thoại. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

  • Với việc có thể lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại, tài khoản số đẹp,…Thì điều này giúp bạn có thể dễ nhớ thuận tiện chong việc giao dịch.
  • Làm cho khách hàng có thể nổi bật hơn những số tài khoản thông thường khác.
  • Mang lại sự phong thủy, nhiều may mắn cho khách hàng khi sử dụng.

Vậy nên như chúng tôi đã nói với các bạn phía trên rằng. Tùy vào nhu cầu của mỗi một khách hàng. Nếu bạn để số tài khoản là số điện thoại thì giúp cho mọi người có thể dễ nhớ hơn. Nhưng điều này có thể làm nộ thông tin số điện thoại của bạn khi thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền. Mọi người cần lưu ý về thông tin này nhé.

1 Tài khoản ngân hàng đăng ký được mấy số điện thoại?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay đó là 1 tài khoản ngân hàng đăng ký được mấy đố điện thoại. Hay 2 tài khoản ngân hàng cùng một số điện thoại thì có được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Như bạn muốn thực hiện đăng ký nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Thì mọi người có thể thực hiện đăng ký một số điện thoại với nhiều tài khoản ngân hàng. Nhưng sử dụng một số điện thoại để đăng ký nhiều tài khoản trong cùng một ngân hàng thì không thể được. Với một số điện thoại chỉ đăng ký một tài khoản duy nhất thôi nhé.

Cách đổi số tài khoản thường sang số điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng đã đăng ký tài khoản ngân hàng và được cấp một số tài khoản ngẫu nhiên. Và câu hỏi được thắc mắc đó là, có thể thay đổi số tài khoản đó sang số tài khoản theo số điện thoại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là được nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chuyển số tài khoản ngân hàng sang số điện thoại cá nhận. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại

(*) Với bài viết này chúng tôi xin ví dụ cho mọi người thực hiện trên ứng dụng của ngân hàng MBBank nhé.

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần “Tiện ích” bên góc dưới màn hình.
  • Bước 3: Tại phần tiện ích mọi người kéo xuống bên dưới và chọn vào mục “ Chọn tài khoản số đẹp VND”.
  • Bước 4: Tại đây mọi người sẽ có 2 lựa chọn đó là số tài khoản theo số điện thoại. Và số tài khoản theo sở thích.

Sau đó mọi người đồng ý với điều khoản điều kiện của ngân hàng đưa ra. Cuối cùng tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Như vậy là bạn đã thực hiện thay đổi sang số điện thoại của mình thành công rồi nhé.

Mở tài khoản ngân hàng theo số điện thoại có mất phí không?

Cuối cùng là thông tin mở tài khoản ngân hàng theo số điện thoại thì có mấy phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn lựa chọn tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. Như vật là khi bạn thực hiện đăng ký sẽ không mất một khoản phí nào.

Nhưng đối vơi những khách hàng lựa chọn tài khoản theo sở thích. Tùy vào số tài khoản sẽ miễn phí. Nhưng có số tài khoản sẽ mất phí đó nhé. Mọi người cần phải lưu ý về thông tin  này nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách mở tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại như thế nào? Cách chuyển đổi tử số tài khoản thường sang số tài khoản theo số điện thoại. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây