Rất nhiều khách hàng đang muốn đăng ký vay vốn tại Shinhan Finace nhưng còn đang phân vân có nên vay tín chấp Shinhan Finace không? Do đây là một công ty tài chính mới ra mắt nên khách hàng vẫn chưa tin tưởng.

Để giúp các bạn lựa chọn được một khoản vay ưng ý với lãi suất ưu đãi nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cùng mọi người phân tích và đánh giá khoản vay tại Shinhan Finace xem có tốt không?

Thông tin về Shinhan Finance là gì?

Vào năm 2016 thì tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc Shinhan đã mua lại công ty tài chính Prudential. Và đổi tên thành công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Và công ty tài đi vào hoạt động từ đó tới nay với thời hạn hoạt động là 50 năm.

Vào năm 2019 thì thì công ty này đổi tên thành Shinhan Finance, chuyên cung cấp các sản phẩm vay vố nhanh. Với phương châm hoạt động là không chạy theo lợi nhuận, mà mang đến các sản phẩm vay vốn tốt, minh bạch, ưu đã cho khách hàng.

Co nen vay tin chap shinhan finance

Hiện nay công ty này có 2 trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với 24 chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các tỉnh có chi nhánh của Shinhan Finance: Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre.

Shinhan Finance và Shinhan Bank có phải là một không?

Thật sự có quá nhiều khác hàng đang hiểu lầm ngân hàng Shinhan Bank với công ty tài chính Shinhan Finace cùng 1 một. Nhưng thực tế 2 đơn vị này là 2 tổ chúc khác nhau hoạt động với chính sách hoàn toàn khác.

Shinhan Finace chỉ là công ty tài chính và hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp mà thôi. Ngân hàng Shinhan Bank là một ngân hàng với các sản phẩm đa dạng như những ngân hàng khác tại Việt Nam.

Và một điều nữa các gói vay tại ngân hàng Shinhan có điều kiện khắt khe hơn rất nhiều so với Shinhan Finace.

Shinhan Finance có uy tín không?

Việc xác định đơn vị đang định vay vốn có uy tín không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có nên vay tín chấp Shinhan Finance không? Vậy thì đáp án sẽ như sau.

Shinhan Finance là một công ty thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc. Mọi sản phẩm và chính sách hoạt động phải tuân thủ theo những gì mà tập đoàn đưa ra. Ngoài ra còn phải tuân thủ theo quy định và pháp luật tại Việt Nam. Nếu không thì sẽ bị tịch thu giấy phép hoạt động, đặc biệt là đối với một công ty nước ngoài. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại Shinhan Finance nhé.

Shinhan Finance lừa đảo có phải là sự thật không?

Thông tin Shinhan Finance lừa đảo là không chính xác. Vì công ty này hoạt động rất minh bạch và tuân thủ theo các quy định.

Nguyên nhân dẫn tới thông tin Shinhan Finance lừa đảo là do một số đối tượng lợi dụng danh tiếng của Shinhan Finance để lừa khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản, thu phí…

Nếu như phát hiện bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có hành vi nghi ngờ bạn hãy gọi ngay tới tổng đài 19 0054 5449.

Có nên vay tín chấp Shinhan Finance hay không?

Đánh giá sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện nhất về một khoản vay tại Shinhan Finance. Từ đó chúng ta sẽ phân tích được có nên vay tiền tại những đơn vị này hay không.

Về chính sách vay tiền Shinhan Finance

Hiện tại Shinhan Finance chỉ cung cấp cho khách hàng vay tín chấp với điều kiện có thu nhập từ 4 triệu 1 tháng trở lên.

Co nen vay tin chap shinhan finance

Khoản vay sẽ bao gồm:

 • Được vay với số tiền gấp 12 lần thu nhập 1 tháng nhưng không quá 100 triệu đồng.
 • Thời gian của hợp đồng vay vốn linh hoạt từ 12 đến 48 tháng.
 • Lãi suất tham khảo là 185 1 năm và tính theo phương thức dư nợ giảm dần.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh trong 2 ngày đăng ký.

Vậy là chúng ta thấy được chính sách vay vốn của Shinhan Finance không giống với các công ty tài chính khác. Họ yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập thì mới được vay vốn.

Điều kiện vay tiền tại Shinhan Finance

Vay tiền tại Shinhan Finance sẽ yêu cầu các điều kiện như sau.

 • Về độ tuổi: Khách hàng phải từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ, còn nam là 58 tuổi.
 • Thu nhập 1 tháng yêu cầu phải từ 4 triệu 1 tháng.
 • Chỉ cung cấp khoản vay cho các tỉnh thành có chi nhánh của Shinhan Finance hoạt động.
 • Không có nợ xấu ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Thủ tục tại Shinhan Finance cũng khó hơn so với các công ty tài chính như Home Credit, FE Credit… Cũng dễ hiểu vì họ là công ty nước ngoài nên muốn đảm bảo thu hồi được vốn nên yêu cầu bắt chứng minh thu nhập.

Thủ tục vay Shinhan Finance

Hồ sơ vay vốn tại Shinhan Finace không phức tạp như bạn nghĩ đâu nhé.

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc can cước công dân, hộ chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.
 • Hợp đồng lao động bản sao.
 • Sao kê bảng lương, tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây.

Đánh giá về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Shinhan Finance

Shinhan Finance có nền tảng vững chắc đến từ tập đoàn mẹ, thế nên chính sách quy trình hoạt động trong hệ sinh thái rất chuyên nghiệp. Đảm bảo quyền lợi của người vay vốn tham gia.

Co nen vay tin chap shinhan finance

Những nhân viên tại Shinhan Finance đều có kinh nghiệm chuyên môn để giải đáp các câu hỏi cho khách hàng. Vì thế khi vay vốn bạn nên tìm hiểu những điểm không hiểu trong hợp đồng vay vốn.

Ngoài ra thì tổng đài 1900 5454 49 hoạt động 24/24 để giải đáp các khiếu nại và thắc mắc dành cho khách hàng.

Theo như mình đánh giá thì Shinhan Finance là một công ty tài chính hoạt động khá tốt. Chưa thấy bất kỳ phàn nàn về sản phẩm dịch vụ của những đơn vị này.

Kết luận: Có nên vay tiền tại Shinhan Finance không

Có nên vay tín chấp Shinhan Finance không, câu trả lời là NÊN vay nếu như bạn đang cần tiền để giải quyết công việc. Bởi những chính sách vay vốn và mức độ an toàn khi vay tại đây là cao hơn so với một số công ty tài chính khác.

Hơn nữa Shinhan Finance không hoạt động kiểu lừa khách hàng như các công ty tài chính hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi điều khoản đã được ghi rõ trong hợp đồng. Nên khi có sự việc gì xảy ra thì chúng ta chỉ cần mang hợp đồng ra đối chiếu là được.

Tuy nhiên, việc bạn có vay vốn tại đây hay không hoàn toàn do bạn quyết định. Mình không khuyên các bạn tham gia vay vốn ở những công ty tài chính vì lãi suất thường cao.

Kết luận

Hy vọng bạn đã đưa ra được lựa chọn cho bản thân xem có nên vay tiền Shinhan Finance không. Trong quá trình vay vốn mà gặp phải các vấn đề khó giải quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bạn sẽ cần: Cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance

Biên tập bởi: Cách vay tiền ngân hàng

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây