Vay vốn sinh viên Vietcombank là một trong những gói hỗ trợ được cung cấp. Những bạn học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia vay để được hưởng những ưu đãi. Sản phẩm này nhằm mục đích giúp cho những bạn có nhu cầu đi học nhưng không có tiền. Hãy tham khảo bài viết sau đây để được hiểu rõ hơn về vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank.

Tìm hiểu về sản phẩm vay vốn sinh viên tại Vietcombank

vay von sinh vien ngan hang vietcombank

Trước khi đi tìm hiểu về cách vay tiền cho sinh viên tại Vietcombank thì bạn đọc hãy tìm hiểu chi tiết về quy định, chính sách, đối tượng vay vốn. Bạn cần phải nắm rõ được các thông tin này nó sẽ có lợi cho khoản vay của bạn.

Vietcombank hỗ trợ sinh viên vay vốn với số tiền tối thiểu từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay từ 12 tháng đến 60 tháng, lãi suất vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank 0,5%/tháng.

#1 Chính sách hỗ trợ vay vốn

Theo quyết định số 157/2007/QĐ-TTG ban hành ngày 27/9/2007 của Thủ Tứng Chính Phủ về việc cho vay với đối tượng học sinh, sinh viên. Và quyết định số 07/QĐ-TTG ban hành ngày 05/1/2017 về việc điều chỉnh mức cho vay.

#2 Đối tượng vay vốn

Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường tại địa phương, cao đẳng, đại học…

Học sinh đang là con nhà hộ chính sách thuộc diện: Hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn, gia đình chính sách có công với cách mạng, gia đình gặp phải thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh…

#3 Phương thức vay tiền

Học sinh, sinh viên sẽ có thể vay qua phương thức hộ gia đình. Sẽ có các chính sách đưa đến tận nơi bạn đang sinh sống. Hãy đến nhà trưởng thôn để đăng ký vay, sau đó ngân hàng sẽ xét duyệt.

Nếu học sinh là nhà có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ hoặc bố mẹ không còn khả năng lao động thì có thể vay trực tiếp tại ngân hàng chính sách xã hội.

Điều kiện vay vốn cho sinh viên ngân hàng Vietcombank

vay von sinh vien ngan hang vietcombank

Để được vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank thì phải đáp ứng được các điều kiện được đưa ra. Ngân hàng Vietcombank sẽ dựa vào học phí của trường bạn đang theo học để đưa ra tính toán và số tiền cho vay cụ thể với từng sinh viên.

 • Sinh viên đủ điều kiện vay vốn phải đang sinh sống và cư trú tại địa phương có ngân hàng Vietcombank hoạt động hỗ trợ gói vay.
 • Phải là học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi đi học.
 • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc gia đình chính sách.

Thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

 1. Mẫu giấy đề nghị được vay vốn sinh viên được xác thực và chứng nhận bởi phường, xã.
 2. Có sổ hộ khẩu cư trú tại địa phương đang muốn vay vốn.
 3. Phải có giấy xác nhận nhập học hoặc xác nhận là sinh viên. Hoặc học bạ, sinh viên năm 2 thì phải cần bảng điểm.
 4. Sơ yếu lý lịch có công chứng.
 5. Các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân bảo sao

Lợi ích khi vay tiền sinh viên tại Vietcombank

Vay tiền sinh viên Vietcombank bạn sẽ được hưởng các lợi ích tối đa của gói hỗ trợ. Những đối tượng vay vốn hầu hết là sinh viên chưa có tài sản, thu nhập ổn định vì thế không cần có tài sản thế chấp.

 • Vay tiền không cần có tài sản thế chấp, điều kiện vay rất đơn giản. Chỉ cần là sinh viên đang theo học tại trường đại học hoặc là nhà có hoàn cảnh khó khăn.
 • Không cần người bảo lãnh hoặc cam kết.
 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản không cần xét duyệt thẩm định.
 • Lãi suất vay cực thấp hầu như là không tính lãi.

Vay vốn sinh viên Vietcombank là sản phẩm vay tốt nhất hỗ trợ cho những ai có nhu cầu đi học. Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền ngay bây giờ. Nếu còn thắc mắc gì hãy gửi lại ở bên dưới để cachvaytiennganhang.com giải đáp nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây