Cách vay thấu chi ngân hàng PVcombank sẽ cho phép khách hàng thanh toán, chi tiêu vượt hạn mức số tiền hiện đang có trong tài khoản, kể cả là 0 đồng. Nhưng khi vay thấu chi bạn cần hiểu rõ về lãi suất vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank. Nhất định phải biết được con số lãi suất cụ thể để có phương án tính toán chi tiêu hợp lý.

Vay thấu chi PVcombank có tài sản đảm bảo không phải là một hình thức vay tín dụng nhưng hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy sản phẩm vay này có gì đặc biệt, điều kiện, thủ tục, lãi suất như thế nào. Hãy cùng Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank là gì?

Trước tiên bạn hiểu vay thấu chi là gì trước đã rồi mới tìm hiểu vay thấu chi có tài sản đảm bảo là gì.

lai suat vay thau chi co tai san dam bao pvcombank

Vay thấu chi có nghĩa là ngân hàng PVcombank cung cấp cho khách hàng đang dùng thẻ ghi nợ của ngân hàng này vay tiền để chi tiêu vượt hạn mức trong khi tài khoản là 0 đồng. Hiểu một cách đơn giản hơn có nghĩa là ngân hàng PVcombank cho bạn vay tiền để chi tiêu khi tài khoản đang là 0 đồng.

PVcombank sẽ cung cấp hạn mức chi tiêu phù hợp với khách hàng thông qua thẻ ATM. Ví dụ ngân hàng cung cấp cho bạn vay thấu chi là 10 triệu đồng thì đồng nghĩa với việc bạn có thể rút tiền 10 triệu để tiêu trong khi trong tài khoản không có tiền.

Hiện nay vay thấu chi PVcombank hiện đang cung cấp hình thức vay thấu chi không có tài sản đảm bảo và cách vay thấu chi có tài sản đảm bảo.

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo là:

Khi khách hàng đăng ký vay thấu chi cần chuẩn bị hồ sơ lâu hơn so với hình thức vay không có tài sản đảm bảo. Bởi vì sẽ phải thông qua bước kiểm định tài sản thế chấp. Nhưng bù lại vay thấu chi theo cách này sẽ có lãi suất thấp hơn.

Tài sản đảm bảo có thể là sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm nhân thọ, chứng chỉ gửi tiền…

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo:

Khách hàng không cần có tài đảm bảo nhưng vẫn vay được. Ngân hàng sẽ yêu cầu người vay cung cấp bảng lương, khả năng tài chính của bản thân. Đồng thời sẽ xem xét lịch sử tín dụng trên CIC để đánh giá và đưa ra hạn mức cho vay. Vay theo kiểu này thì thời gian vay chỉ được 12 tháng và có lãi suất cao.

Ưu điểm khi vay thấu chi ngân hàng PVcombank

– Có tài sản đảm bảo hoặc không có đều vay được tiền.

– Vay chi tiêu vượt hạn mức số tiền hiện đang có trong tài khoản theo hạn mức được cung cấp.

– Đăng ký 1 lần duy nhất và có thể sử dụng được ít nhất 1 năm.

– Khách hàng không cần phải trả lãi nếu như hoàn tiền ngay trong ngày và tiêu không vượt số tiền có trong tài khoản.

– Chỉ phải trả lãi trên số ngày và số tiền thực tế đã tiêu.

– Thủ tục đăng ký vay nhanh chóng.

Điều kiện vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank

– Khách hàng hiện đang trong độ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ còn nam là 60 nam.

– Có sổ hộ khẩu hoặc sổ thường trú tại địa bàn ngân hàng PVcombank làm việc.

– Có tài sản đảm bảo thuộc quyền sở hữu của người vay.

Lãi suất vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank

Lãi suất vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank đang ở mức ưu đãi là 7,3%/1 năm.

– Lãi suất vay thấu chi không có tài sản đảm bảo PVcombank là 14%/năm.

Hướng dẫn cách tính lãi suất vay thấu chi ngân hàng PVcombank

Công thức: Tổng tiền lãi thấu chi tháng = ∑ (Số tiền vay thấu chi tực thế * lãi suất thấu chi/360 * số ngày thấu chi thực tế)

Ví dụ:

Bạn nợ thấu chi là 10 triệu và có lãi suất là 14% 1 năm và vay trong 150 ngày. Áp dụng công thức trên chúng ta sẽ tính = (10.000.000*14%*150):360=583.334 VND

Hạn mức vay thấu chi có tài sản đảm bảo PVcombank

Hạn mức vay thấu chi này rất đa dạng còn tùy thuộc vào khả năng tài chính hoặc tài sản đảm bảo của khách hàng. Ngân hàng sẽ thẩm định và xem xét sau đó mới đưa ra hạn mức cho vay phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn hạn mức phù hợp. Tránh trường hợp chọn quá sức và tự biến mình thành con nợ nhé.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về lãi suất vay thấu chi có tài sản thế chấp PVcombank cho khách hàng. Mọi người có thể tham khảo, nếu còn chỗ nào chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ mình để được giải đáp ngay.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây