Bài viết dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ cập nhật thông tin bảng lãi suất vay tín chấp Nam Á Bank. Đây là bảng lãi suất được cập nhật chi tiết và chính xác nhất theo quy định của ngân hàng NamA Bank. Đồng thời cũng đưa đến các điều kiện & thủ tục để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn khi muốn đăng ký vay tiền ở đây.

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Nam Á được thành lập từ 21/10/1992. Với thời gian hoạt động lâu dài ngân hàng đã tung ra được những sản phẩm hữu ích. Trong đó gói vay tín chấp tiêu dùng Nam Á Bank được rất nhiều người lựa chọn. Với lãi suất vay tín chấp ngân hàng NamA rất ưu đãi. Khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn với và cũng có phương án trả nợ nhẹ nhàng.

Bảng lãi suất vay tín chấp Nam Á Bank 2020

Vay tín chấp là một trong những sản phẩm được phát triển đi đầu. Với gói vay này khách hàng không cần có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh. Chỉ cần đi làm hưởng lương tại công ty, tổ chức nhà nước là được. Cùng với điều kiện và thủ tục đơn giản phù hợp với nhiều khách hàng. Và lãi suất vay tín chấp Nam Á Bank cũng khá mềm, từ đó người đi vay cũng yên tâm hơn về số tiền phải trả.

lai suat vay tin chap nam a bank

Cụ thể mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Nam Á đang được áp dụng chỉ từ 14,5%/năm (lãi suất có thể bị điều chỉnh do ngân hàng). Với hạn mức và thời gian vay như sau:

√ Hạn mức vay tín chấp Nam Á Bank

  • Với vị trí công tác là cấp trưởng/phó đơn vị sẽ vay tối đa được 300.000.000 VND.
  • Vị trí làm việc là Cấp trưởng/phó phòng ban của đơn vị vay được: 200.000.000 VND
  • CBNV khác: 100.000.000 VND

Với thời gian cho vay tối đa lên đến 60 tháng (5 năm). Hình thức thanh toán khoản nợ gốc, lãi sẽ theo định kỳ hàng tháng. Cách tính lãi sẽ có 2 phương án là dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần tùy theo lựa chọn của bạn.

Đọc và hiểu vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Vay tín chấp Nam Á Bank là hình thức cung cấp vốn vay dựa theo uy tín cá nhân và thu nhập cá nhân. Khàng hàng có thu nhập càng cao thì số tiền vay được càng lớn và lãi suất phải chịu cũng thấp hơn.

Vay tín chấp sẽ không cần phải có tài sản mang ra thế chấp hoặc người thứ 3 bảo lãnh. Thay vào đó chỉ cần bạn đi làm công ăn lương tại các công ty và chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân thì đều vay được. Số tiền vay tối đa gấp 10 lần lương hiện tại, tối đa không quá 300 triệu đồng.

lai suat vay tin chap nam a bank

Với lãi suất vay tiêu dùng Nam Á Bank rất mềm chỉ 14,5%/năm. Khách hàng sẽ không phải chịu nhiều khoản lãi. Đây được coi là mức lãi suất nhẹ nhàng hơn so với các sản phẩm vay tín chấp của những ngân hàng khác.

Có nên vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Ngoài lãi suất ưu đãi lớn, cùng với các thủ tục điều kiện đăng ký vay vốn hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhận được những gói bảo hiểm FWD và được những công ty bảo hiểm thanh toán tất cả khoản vay tín chấp nếu như bạn gặp rủi ro hoặc tử vong, thương tật.

Như vậy chúng ta có thể thấy đây là một sản phẩm đáng để tham gia nếu như có nhu cầu vay vốn. Vì khi có nguy hiểm về tính mạng, hay tai nạn thì cũng không bắt buộc người thân phải thanh toán hết khoản nợ.

Tóm lại, lãi suất vay tín chấp NamA Bank 2020 ở đây khá mềm mỏng và đặc điểm vay khá tốt, bạn có thể đọc ở bên dưới. Và những ưu đãi cực lớn sẽ giúp cho người đi vay tiếp cận nguồn vốn tốt nhất.

Điều kiện & hồ sơ vay tín chấp Nam Á Bank

Điều kiện vay vốn luôn là một yếu tố giúp thanh lọc và đưa đồng vốn tới đúng đối tượng khách hàng. Và gói vay tín chấp tại ngân hàng Nam Á Bank cũng như vậy. Khách hàng muốn tham gia vay được tiền thì phải đáp ứng được những điều kiện như sau.

– Là cán bộ nhân viên đang công tác tổ chức được ngân hàng Nam Á chấp thuận.

– Độ tuổi vay tiền từ 18 đến 55 đối với nữ còn nam là 60 tuổi.

– Mức thu nhập trung bình từ 5 triệu 1 tháng nếu ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn ở các tỉnh thành khác mức thu nhập yêu cầu 1 tháng là 3 triệu.

– Đang công tác, làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 12 tháng.

– Có đầy đủ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi văn phòng ngân hàng Nam Á Bank làm việc

– Một số điều kiện khác tùy thuộc vào từng thời kỳ.

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản sau đây để hoàn thành đầy đủ 1 bộ hồ sơ đăng ký vay tiền tại ngân hàng Nam Á theo hình thức tín chấp.

– Mẫu giấy đăng ký xin vay tín chấp được ngân hàng cung cấp.

– Bản photo của chứng minh nhân dân và hộ chiếu, hộ khẩu/KT3.

– Bảng sao kê chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn, có thể là bảng lương, xác nhận bảng lương…

– Một số giấy tờ khác được ngân hàng yêu cầu bổ sung.

Lời kết

Lãi suất vay tín chấp Nam Á Bank chỉ từ 1,2%/tháng mà thôi. Và đặc điểm của sản phẩm vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy chúng ta nhanh chóng đăng ký vay vốn, các bạn nếu như đang cần vay tiền hãy đăng ký ngay nhé. Nếu còn câu hỏi nào khác liên quan đến sản phẩm vay, hãy gửi lại bên dưới để được tư vấn viên giải đáp.

Những gói vay tín chấp ở ngân hàng khác:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây