Mirae Asset một công ty tài chính hàng đầu nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, gần đây có một số tin đồn rằng ngân hàng Mirae Asset bị bắt hay công ty Mirae Asset bị bắt. Nhưng thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi và ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng đối với Mirae Asset.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này. Hãy cùng xem Mirae Asset có uy tín không? Liệu đơn vị này có bị công an bắt và điều tra về những bên bối vô khống, cho vay nặng lãi hoặc các vấn đề khác hay không.

Khái quát về Mirae Asset

Mirae asset bị bắt

Mirae Asset đã có sự hiện diện đáng kể tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Tại đây có các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Mirae Asset Việt Nam được thành lập từ năm 2006 nhưng phải tới năm 2011 mới chính thức đi vào hoạt động. Sau nhiều năm hoạt động thì Mirae Asset đã trở thành công ty tài chính hàng đầu trong nước. Khách hàng khi đến với Mirae Asset sẽ được tiếp cận các sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi, điều kiện dễ dàng.

TênMirae Asset Finance Company Vietnam​
Sản phẩm vayVay tiền mặt, vay trả góp điện máy, vay tiêu dùng
Websitehttps://mafc.com.vn/
Tổng đài Mirae Asset*1234 – (028) 7300 7777​
Fanpagehttps://www.facebook.com/MiraeAssetFinance

Tìm hiểu đôi chút về các sản phẩm cho vay của Mirae Asset

Vay tiền mặt

Mirae Asset mang đến hàng loạt các gói vay tiền mặt khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như: Vay theo lương, vay tiền mặt dành cho nữ, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, vay theo hợp đồng tín chấp,…

Ưu điểm của sản phẩm này là giải ngân nhanh tối đa trong 2.5 ngày là nhận được tiền. Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 100 triệu đồng và lãi suất khoảng 2.42%/tháng. Người vay sẽ không cần phải thế chấp tài sản cũng như đóng phí dịch vụ khác.

Vay điện máy

Nếu khách hàng có nhu cầu vay trả góp các thiết bị như tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy tính, laptop, điện thoại,… Có thể lựa chọn Mirae Asset vì đơn vị này cho vay trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng được hỗ trợ vay 70 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD/GPLX. Thời gian vay cực kỳ linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Công ty Mirae Asset có uy tín không?

Mirae Asset là một công ty tài chính uy tín và có danh tiếng trong lĩnh vực vay tiền. Dưới đây là những điểm mà Mirae Asset tạo được niềm tin và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm vay tiền:

  • Mirae Asset mang đến các sản phẩm vay tiền khác nhau với điều kiện đơn giản. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được khoản vay thích hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Mirae Asset Việt Nam đặt sự tiện lợi và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Quy trình đăng ký và xét duyệt sẽ giảm bớt các thủ tục phức tạp để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng.
  • Các sản phẩm vay tiền tại đây có lãi suất cạnh tranh, ưu đãi.
  • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí của Mirae Asset. Với nhiều kênh CSKH chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn thì chắc chắn sẽ giải quyết mọi công việc của khách hàng.
  • Với tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm trong ngành tài chính, Mirae Asset đã xây dựng được một tên tuổi uy tín và đáng tin cậy. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ vay tiền của Mirae Asset.

Ngân hàng Mirae Asset bị bắt có thật không?

Công ty Mirae Asset bị bắt do một số vi phạm trong quá trình hoạt động. Điều này hoàn toàn là sự thật, tuy nhiên chỉ có một chi nhánh Mirae Asset Đã Nẵng bị điều tra vì vu oan cho khách hàng. Vụ việc này đã được đưa lên truyền thông rất nhiều và từ đó cũng ảnh hưởng khá nhiều tới danh tiếng của Mirae Asset.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu và chắc lọc thông tin thật kỹ lưỡng. Mirae Asset là một công ty cho vay tiền nhanh có các sản phẩm vay tốt, nhiều ưu đãi. Khi tham gia vay vốn người vay được tìm hiểu rõ ràng về hợp đồng, điều khoản, lãi suất và các khoản phí. Thế nên chúng ta vẫn có thể tin tưởng lựa chọn Mirae Asset để vay tiền mặt hoặc vay trả góp khi cần.

Mirae asset bị bắt

Vụ việc Mirae Asset Đà Nẵng bị điều tra là do sai phạm của một số cá nhân tại chi nhánh đó. Cụ thể là 13 nhân viên Mirae Asset bị bắt vì bán dữ liệu cá nhân của 150.000 khách hàng. Vấn đề này không liên quan gì đến chất lượng sản phẩm của Mirae Assset.

Hiện nay các chi nhánh, nền tảng website, tổng đài, sản phẩm của Mirae Asset vẫn đang hoạt động bình thường. Không hề có dấu hiệu bị dừng hoạt động hoặc thu hồi giấy phép. Nếu trong trường hợp Mirae Asset bị bặt thực sự thì mọi nền tảng của họ sẽ ngừng hoạt động.

Lời kết

Vụ việc Mirae Asset bị bắt không hề có thật, thực chất chỉ có một chi nhánh Mirae Asset Đà Nẵng bị điều tra do sai phạm trong quá trình đòi nợ mà thôi. Vì thế khách hàng vẫn có thể tin tưởng Mirae Asset và lựa chọn sản phẩm vay thích hợp khi gặp khó khăn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây