Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered là một yếu tố quan trọng cần được tìm hiểu khi quan tâm đến các dịch vụ tài chính của ngân hàng này. Standard Chartered cung cấp các gói trả góp linh hoạt, nhưng để biết chính xác về mức phí chuyển đổi trả góp thì bạn  cũng cần tìm hiểu thông tin chi tiết từ nguồn thông tin chính thức của Standard Chartered. Trong bài viết này, Cachvaytiennganhang sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về vấn đề này và giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Thế nào là mức phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered?

phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Mức phí chuyển đổi trả góp của Standard Chartered là khoản tiền mà các bạn phải trả cho ngân hàng Standard Chartered khi sử dụng dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng. Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền mua sắm một lần duy nhất, các bạn có thể chọn trả góp để giảm bớt áp lực tài chính ngay từ thời điểm giao dịch.

Hiện nay, mức phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered sẽ phụ thuộc vào thời gian trả góp mà các bạn đăng ký bao gồm 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Việc trả góp giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ mong muốn mà không cần phải trả toàn bộ số tiền một lần. Nhưng để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia trả góp qua thẻ tín dụng Standard Chartered, các bạn hãy tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé.

Lợi ích nếu tham gia trả góp qua thẻ tín dụng của Standard Chartered

phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Trước khi tìm hiểu về phí chuyển đổi trả góp của Standard Chartered, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi tham gia trả góp qua thẻ tín dụng của ngân hàng này nhé.

Một trong những lợi ích chính là khả năng mua sắm trả góp với lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng Standard Chartered. Việc này cũng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mua sắm hiện nay. Vì khi bạn tham gia trả góp qua Standard Chartered, bạn sẽ không phải thanh toán lãi suất trên số dư giao dịch (trong kỳ hạn bạn đã đăng ký).

Ngoài ra các bạn còn có được khả năng linh hoạt trong việc chọn kỳ hạn trả góp. Standard Chartered cung cấp các kỳ hạn trả góp từ 3, 6, 9 đến 12 tháng, giúp các bạn có thời gian và cách thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Việc mua sắm trả góp qua Standard Chartered còn giúp bạn có sự thoải mái và tự do trong việc mua sắm mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Các bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm giá trị cao và cần thiết trong cuộc sống mà không phải mất một số tiền lớn ngay lúc đầu.

Vậy phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered bao nhiêu tiền?

Phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng Standard Chartered được tính dựa trên kỳ hạn trả góp và có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Dưới đây là mức phí chuyển đổi trả góp theo từng kỳ hạn:

  • Đối với kỳ hạn 3 tháng sẽ có mức phí là 3.99%.
  • Đối với kỳ hạn 6 tháng sẽ có mức phí là 4.99%.
  • Đối với kỳ hạn 9 tháng sẽ có mức phí là 5.99%.
  • Đối với kỳ hạn 12 tháng sẽ có mức phí là 6.99%.

Nên các bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với ngân sách của mình. Nhưng cũng cần lưu ý rằng phí chuyển đổi trả góp sẽ cao hơn khi kỳ hạn trả góp càng dài.

Hướng dẫn chuyển phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Để chuyển đổi giao dịch sang trả góp Standard Chartered, các bạn có thể làm theo một vài hướng dẫn như sau:

Sử dụng thẻ Standard Chartered của bạn để mua hàng tại cửa hàng hoặc trang mua hàng trực tuyến. Chủ thẻ chính có thể đăng ký chuyển đổi giao dịch sang trả góp có phí qua ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng di động của Standard Chartered. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để gửi tin nhắn với cú pháp TGF [ID] (trong đó [ID] là số CMND hoặc số hộ chiếu đã đăng ký với ngân hàng) tới số 8069.

Sau khi nhận hàng, các bạn cần nhắn tin trong vòng 03 ngày làm việc trước kỳ sao kê gần nhất. Ngân hàng sẽ liên hệ với chủ thẻ trong vòng 2 ngày để tiến hành hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu trả góp. Nếu bên phía ngân hàng không thể liên hệ được với chủ thẻ trong vòng 02 ngày làm việc sau khi nhắn tin và gọi điện, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 028 73000730 hoặc 024 73000730 để được hỗ trợ tư vấn.

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Standard Chartered

Ngoài các thông tin trên, khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Standard Chartered thì các bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Bạn hãy đảm bảo rằng bản thân không có nợ xấu tại Standard Chartered hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác trước khi yêu cầu chuyển đổi trả góp. Việc này nhằm giúp đảm bảo khả năng trả nợ và đáng tin cậy của bạn.
  • Tất cả các giao dịch phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered sẽ không tích lũy điểm thưởng du lịch hoặc hoàn tiền như các giao dịch thông thường.
  • Chỉ chủ thẻ chính mới có thể thực hiện chuyển đổi giao dịch sang trả góp Standard Chartered.
  • Chuyển đổi trả góp không áp dụng cho tạm ứng tiền mặt, thanh toán lãi, thanh toán lãi thẻ tín dụng, chuyển tiền sang ví điện tử và thanh toán chi phí hoặc mua chip để đánh bạc. Ngoài ra, không áp dụng cho thanh toán giao dịch cho những tổ chức tài chính khác.
  • Các bạn cũng nên liên hệ với tổng đài của Standard Chartered để được tư vấn chi tiết về việc sử dụng thẻ trả góp và để biết các chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Lời kết

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered vẫn có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như số tiền chuyển đổi và thời gian trả góp. Nên ngoài việc tìm hiểu các thông tin của Cachvaytiennganhang cung cấp trên, các bạn cũng cần liên hệ đến tổng đài của Standard Chartered để được hỗ trợ giải đáp. Chúc các bạn thực hiện chuyển đổi trả góp ở Standard Chartered thành công nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây