Gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức chính là thắc mắc được đông đảo cán bộ công chức quan tâm hiện nay. Bởi vì gói vay mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho hoạt động đời sống hàng ngày hay việc kinh doanh. Những gói vay cho cán bộ công chức sẽ có nhiều những ưu điểm tuyệt vời. Cùng Cachvaytiennganhang.com theo dõi những thông tin bài viết sau sẽ rõ hơn về gói vay dành cho cán bộ công chức nhé.

Lợi ích mà gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức mang lại là gì?

gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Tùy thuộc vào từng ngân hàng sẽ đưa ra thông tin liên quan đến chính sách ưu đãi cũng như tiện ích riêng với mục đích thu hút khách hàng tham gia. Chương trình gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công chức cũng không ngoại lệ.

Không cần đảm bảo tài chính, người bảo lãnh

Người vay hoàn toàn không cần đảm bảo tài sản cũng không cần có sự bảo lãnh từ bên thứ 3. Người vay chỉ cần đáp ứng điều kiện chứng minh nguồn thu nhập ổn định mà thôi.

Hạn mức khá cao

Gói vay ưu đãi với cán bộ công chức có hạn mức khá cao, dao động trong khoảng thấp nhất 20 triệu đồng và cao nhất là 50 triệu đồng. Ngoài ra còn có thời gian vay linh động khoảng từ 48 đến 60 tháng. Do vậy khách hàng dễ dàng căn cứ vào đó chọn lựa gói gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức phù hợp hạn mức, lãi suất cũng như thời hạn thanh toán của mình.

Phương thức thanh toán

Người vay có thể chọn lựa cho mình nhiều cách thức thanh toán như đóng tiền mặt tại quầy hay từ tài khoản lương đã đăng ký cùng ngân hàng. Hiện tại hầu như tất cả các ngân hàng đều có triển khai chương trình trả góp cùng với sản phẩm vay vốn này.

Gói vay ngoài ra còn được tặng kèm cả bảo hiểm vay mục đích bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Tạo trải nghiệm vay vốn hoàn hảo nhất cùng quý khách.

Điều kiện, thủ tục tham gia chương trình gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Để vay vốn thành công từ chương trình gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công chức, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu liên quan điều kiện, thủ tục như sau:

Điều kiện

  • Phải là công dân Việt Nam, nữ độ tuổi từ 22-55, nam độ tuổi từ 22-60 ở thời điểm mà khoản vay kết thúc.
  • Có sổ hộ khẩu thường trú hay KT3 công tác tại doanh nghiệp nhà nước mới có thể được hỗ trợ vay vốn cùng hàng loạt ưu đãi.
  • Thu nhập mỗi tháng ít nhất từ 3 triệu đồng.
  • Có thâm niên công tác từ 2 năm, có thể làm đúng theo hợp đồng lao động.

Thủ tục gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Đối với các bộ công chức vay tiền của gói vay này thường thuộc về gói vay tín chấp nhanh. Do đó khách hàng chẳng cần sở hữu tài sản cầm cố có giá trị để vay tiền. Cũng chính vì vậy nên hồ sơ, thủ tục vay tiền khá đơn giản, trình tự vay dễ dàng. Nhưng khách hàng phải lưu ý một số những giấy tờ cần thiết liên quan hồ sơ vay, tránh bị từ chối hồ sơ hay thực hiện không đúng theo yêu cầu. Cụ thể như sau:

  • Đơn đề nghị dành cho cán bộ công chức vay tiền, cam kết hoàn trả đúng theo mẫu đơn mà ngân hàng quy định.
  • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
  • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3.
  • Có chứng minh thâm niên công tác hay hợp đồng lao động.
  • Cần có chứng minh thu nhập từ đơn vị công ty đang làm việc.
  • Có quyết định biên chế hoặc bổ nhiệm/ quyết định nâng lương…

Những ngân hàng nào có gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công chức

gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Hiện nay có nhiều các ngân hàng đều áp dụng gói vay ưu đãi dành cho đối tượng cán bộ công chức, chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu để rõ hơn:

Ngân hàng Agribank

Những cán bộ công chức khi vay vốn từ ngân hàng Agribank sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, dao động khoảng 0.6 đến 1% mỗi tháng. Hạn mức thấu chi đến 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng. Cần đảm bảo điều kiện vay tiền là cán bộ công chức nhà nước tuy nhiên không có nợ quá hạn, tín chấp quá cao hoặc dư nợ thế chấp.

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank chính là ngân hàng vốn 100% của tập đoàn Shinhan Hàn Quốc, mang lại hàng loạt sản phẩm tín dụng với mức giá ưu đãi. Điển hình chính là gói vay dành cho cán bộ công chức xây nhà thuộc tập đoàn Samsung. Khách hàng chỉ cần có thu nhập ít nhất mỗi tháng 7 triệu đồng, ký hợp đồng ít nhất 6 tháng, cung cấp sao kê lương 3 tháng gần nhất. Khi ấy sẽ được ký hợp đồng vay tiền với lãi suất mỗi tháng 1.5 triệu đồng.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng chính là địa chỉ cung cấp gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức với tỷ lệ lãi chỉ 0.85 đến 1.3% mỗi tháng mà thôi, tối đa vay 5 năm và hạn mức 500 triệu đồng. Khoản vay tại Sacombank có thể được giải ngân sau 24 giờ làm việc và có tặng kèm bảo hiểm khoản vay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi vay tiền tại đây.

Lời kết

Như vậy, gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức như thế nào và hồ sơ thủ tục ra sao đều được chúng tôi phân tích đầy đủ ở trên. Hy vọng những thông tin này đều hữu ích, giúp khách hàng có thêm cơ sở, kinh nghiệm vay tiền thành công!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây