Mirae Asset là công ty tài chính nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay. Sau nhiều năm phát triển thì Mirae Asset đã trở thành một đơn vị cho vay được nhiều người lựa chọn. Nhưng dạo gần đây thì có một số thông tin về việc công ty Mirae Asset lừa đảo. Liệu thông tin này có phải là sự thật không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của Cachvaytiennganhang.com

Đôi nét về Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Mirae Asset đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong suốt những năm qua.

Mirae Asset cung cấp một loạt các sản phẩm cho vay đa dạng. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay. Mirae Asset cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp.

Mirae Asset lừa đảo

Công ty tài chính Mirae Asset lừa đảo

Mirae Asset là công ty tài chính hoạt động tại thị trường Việt Nam 15 năm. Thế nên ít nhiều công ty Mirae Asset cũng có uy tín trên thị trường. Việc Mirae Asset lừa đảo xuất hiện giống như một tin đồn do hiểu nhầm gây ra.

Việc xác định ngân hàng Mirae Asset lừa đảo có phải sự thật không thì có thể xác định qua các vấn đề sau.

Mirae Asset lừa đảo

Lãi suất của Mirae Asset

Lãi suất của Mirae Asset được công bố rõ ràng trong điều khoản vay vốn. Khách hàng được thông báo về lãi suất này. Ngoài ra trên hợp đồng còn ghi rõ về các điều khoản về những phí phạt mà bạn sẽ phải thanh toán. Như vậy là khách hàng có thể xem về lãi suất mà không có dấu hiệu lừa đảo nào.

Những khoản phí phát sinh

Khi đăng ký vay tiền tại Mirae Asset thì bạn sẽ có thể phải đóng thêm khoản phí bảo hiểm. Đây là khoản phí không bắt buộc nhưng bạn vẫn phải đóng. Khoản phí bảo hiểm sẽ rơi vào khoảng 5% số tiền vay.

Giải ngân

Mirae Asset giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng của người vay. Số tiền được giải ngân đúng hạn mức vay chứ không bị cắt xén hoặc tính thêm khoản phí nào khác.

Xét từ những điểm trên chúng ta có thể nhận thấy Mirae Asset không hề lừa đảo. Công ty Mirae Asset hoạt động với các chính sách rõ ràng, minh bạch mang đến cho mọi người những lựa chọn tốt nhất.

Cảnh báo giả mạo ngân hàng Mirae Asset lừa đảo

Mirae Asset lừa đảo là do các đối tượng mạo danh công ty để thực hiện các hành vi lừa đảo khách hàng. Từ đó gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty Mirae Asset. Vì thế Mirae Asset đã đưa ra cảnh báo giả mạo để lừa đảo khách hàng.

Giả mạo nhân viên của Mirae Asset

Mirae Asset quá nổi tiếng thế nên có nhiều đối tượng lợi dụng làm nhân viên của Mirae Asset để lừa đảo. Theo đó họ sẽ giả mạo là nhân viên của Mirae Asset sau đó đưa đến các khoản vay của công ty này. Nhưng người vay lại không nhận được tiền vay mà lại phải đóng khoản tiền phí hoặc phí dịch vụ khác nữa.

Cung cấp khoản vay lãi suất cao

Nhiều đối tượng cho vay xã hội đen mạo danh là Mirae Asset cung cấp đến khoản vay lãi cao. Người vay sẽ phải thanh toán lãi suất cao hơn so với lãi suất mà công ty Mirae Asset cung cấp.

Lời kết

Mirae Asset lừa đảo không phải là sự thật như các bạn vẫn nghĩ. Nhưng thông tin này do những đối tượng mạo danh gây ra. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Mirae Asset để đăng ký vay vốn nếu gặp phải khó khăn về tài chính.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây