Vay tiền mặt thẻ tín dụng VIB sẽ giúp khách hàng nhận được khoản tiền với 100% hạn mức của thẻ. Chúng ta sẽ thực hiện việc rút tiền nhanh chóng. Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng VIB là sẽ giao dịch được. Với cách thức và phí, lãi suất vay tiền thẻ tín dụng VIB như thế nào. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB có chức giúp chủ tài khoản có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau. Thẻ được phát hành bởi ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam.

Khi đăng ký sử dụng thẻ ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức sử dụng phù hợp với điều kiện của khách hàng. Và bạn có thể chi tiêu tiêu trong phạm vi này qua hình thức cà thẻ hoặc qua máy POS. Ngoài chức năng thanh toán trực tuyến ra thì còn có chức năng vay tiền mặt qua thẻ tín dụng VIB.

vay tien the tin dung vib

Những loại thẻ tín dụng ngân hàng VIB có chức năng vay tiền

  1. VIB Online Plus
  2. VIB Premier Boundless
  3. VIB Zero Interest Rate
  4. VIB Happy Drive
  5. VIB Travel Élite
  6. VIB Cash Back
  7. VIB Rewards Unlimited
  8. VIB Financial Free

Vay tiền qua thẻ tín dụng VIB là gì?

Gọi và vay tiền thẻ VIB nhưng thực ra chúng ta sẽ ứng tiền trước. Tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này đều sử dụng được. Bởi vì chức năng của thẻ VIB có chức năng này và có thể gọi là rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB hay vay tiền đều được.

Khi thực hiện rút tiền mặt thì bạn sẽ phải tính toán thật kỹ. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng nếu không cần thiết. Bởi khi rút tiền sẽ phải chịu khoản phí rút tương đối lớn. Sau đó phải chịu cả lãi suất cho số tiền bạn đã vay từ thẻ tín dụng.

Nếu như vẫn quyết định rút tiền thì hãy xem cách vay tiền thẻ tín dụng VIB ở dưới đây. Đảm bảo hạn rút được 100% hạn mức của thẻ.

Hướng dẫn vay tiền tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để vay tiền thẻ tín dụng VIB. Bao gồm các thông tin vay tiền ở đâu, hạn mức vay như thế nào. Lãi suất phải chịu sau khi vay là bao nhiêu. Chắc chắn bạn cần lưu ý tới phần lãi suất để có phương án tính toán tốt nhất cho khoản vay của mình nhé.

Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB Bank ở đâu?

Như ở phần trên mình có giới thiệu vay tiền qua thẻ tín dụng hay còn được hiểu đơn giản hơn là rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB. Để có thể vay được tiền thì phải đến ngân hàng hoặc mang thẻ tín dụng đến các địa điểm máy ATM có ký hiệu Visa/Mastercard để thực hiện giao dịch. Còn một cách nữa là việc vay tiền qua các địa điểm chấp nhận máy POS.

Nhưng cách tốt nhất là hãy tới ngân hàng để tìm hiểu thêm và được hướng dẫn rõ ràng. Vì tại đây nhân viên sẽ giúp bạn tính toán khoản tiền mình phải chi trả cho khoản vay của mình.

Hạn mức vay tiền thẻ tín dụng VIB

Theo đó bạn có thể vay không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp. Tức là thẻ của bạn được cung cấp hạn mức bao nhiêu thì sẽ vay được bấy nhiêu. Ví dụ như hạn mức của thẻ là 50 triệu thì chúng ta sẽ vay được cả 50 triệu tiền mặt nhé.

Lãi suất vay tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Lãi suất khi thực hiện việc vay tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB sẽ được thông kê như sau.

VIB Classic, VIB Gold, VIB Platinum, VIB World: Bằng 4% tổng số tiền được rút ra (tối thiểu 100.000).

vay tien the tin dung vib

Mức lãi suất này không riêng gì ngân hàng VIB áp dụng. Mà tất cả các ngân hàng khác đều áp dụng mức lãi suất là 4% khi khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Mức lãi suất sẽ là rất cao, vì vậy các bạn cần phải chú ý để không rơi vào tình trạng vỡ nợ tính dụng.

Có nên vay tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Thật sự lời khuyên của mình là bạn các không nên vay tiền từ thẻ tín dụng. Bởi vì với lãi suất cực cao như và mức phí rút tiền sẽ được áp dụng cho khoản vay của bạn. Hầu hết tâm lý của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đều là chủ quan nên đã lọt vào “cạm bẫy ngọt ngào” của các ngân hàng. Lúc này bạn sẽ phải chi trả khoản tiền lớn gấp nhiều lần so với số tiền vay lúc ban đầu.

Vì vậy nếu như không thực sự cần thiết và điều kiện tài chính của bản thân không đảm bản trả cho khoản vay. Lời khuyên bạn không vay tiền qua thẻ tín dụng VIB đâu nhé.

Trên đây là cách vay tiền mặt thẻ tín dụng VIB mới nhất. Các bạn làm theo các bước ở trên để hiểu rõ hơn. Đồng thời cũng phải biết tính toán và cân bằng khi sử dụng thẻ tín dụng nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây