Khi khách hàng muốn vay tín chấp tại ngân hàng TPBank, các bạn sẽ phải trải qua vòng thẩm định ngân hàng Tiên Phong. Ở trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank xem bao gồm những bước nào.

Liệu quy trình thẩm định vay ngân hàng TPBank có khắt khe hay không. Khách hàng muốn vay vốn cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Chùng ta sẽ tìm hiểu ở dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank là gì?

quy trinh tham dinh vay tin chap tpbank

Khi bạn đi vay tiền ở bất cứ ngân hàng nào theo hình thức gì đi chăng nữa thì vẫn phải trải qua quy trình thẩm định.

Việc thẩm định hồ sơ này là cần thì, vì đây sẽ là thức đo giúp ngân hàng đánh giá khả năng vay vốn cũng như lịch sử tín dụng của người vay. Nếu đạt yêu cầu của ngân hàng thì mới được phép vay vốn, nếu không đạt thì hồ sơ bị loại.

Chương trình vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng TPBank không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là một thương hiệu cho vay vốn với điều kiện đơn giản không cần thế chấp tài sản. Khách hàng được phép vay tiền theo hạn mức cao nhưng với điều kiện cần phải có thu nhập theo yêu cầu của ngân hàng.

Các bước quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng TPBank

Quy trình thẩm định vay tiêu dùng TPBank sẽ bao gồm các bước như sau. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về các bước xét duyệt vay vốn của ngân hàng này nhé.

quy trinh tham dinh vay tin chap tpbank

Bước 1: Nộp hồ sơ tại ngân hàng TPBank và ngân hàng sẽ chuyển tới bộ phận thẩm định hồ sơ. Thời gian thẩm định sẽ diễn ra khoản 3 – 4 ngày.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận thông tin.

Bước 3: Tiếp đó, sẽ là bước xác minh địa chỉ sinh sống của khách hàng xem có giống với hồ sơ đã cung cấp hay không?

Bước 4: Sau khi đã xác thực thông tin của khách hàng, TPBank sẽ gọi điện mời bạn đến ký kết hợp đồng. Tại đây chúng ta có thể biết được số tiền vay, thời gian vay, lãi suất vay, số tiền phải trả…

Bước 5: Nếu đồng ý với hợp đồng vay vốn khách hàng ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân ngay lập tức.

Lưu ý: TPBank sẽ thẩm định hồ sơ bản gốc với bản sao bạn cung cấp để xác thực thông tin. Ngoài ra còn gọi điện cho người thân, bạn bè để xác nhận độ chính xác.

Quy trình thẩm định ngân hàng TPBank mất bao lâu

Thời gian thẩm định hồ sơ vay vốn của ngân hàng TPBank sẽ chỉ mất khoảng từ 3 đến 4 gày làm việc. Nhưng trong một số trường hợp thì thời gian thẩm định hồ sơ cũng mất khoản 4 – 7 ngày làm việc.

Trong thời gian này ngân hàng sẽ tiến hành tư vấn, xác thực thông tin, địa chỉ sinh sống sau đó mới xác thực khoản vay và cung cấp giải ngân.

Làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt

Thật sự việc làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì rất là khó. Chúng ta không thể biết được hồ sơ có vượt qua được hay không. Chỉ khi nào ngân hàng có thông báo là gọi điện và đặt lịch hẹn thì chúng ta mới biết được có vượt qua vòng thẩm định hay không.

Nhưng nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ và đạt chuẩn theo các yêu cầu. Vậy thì tỉ lệ được duyệt hồ sơ là rất cao. Chúng ta sẽ nhận được thông báo cho vay của ngân hàng. Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể gọi tới số tổng đài TPBank để được tư vấn.

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tín chấp TPBank không khó như các bạn nghĩ đâu. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và có thu nhập ổn định là đảm bảo vượt qua vòng thẩm định này. Quá trình thẩm định hồ sơ hoàn toàn bảo mật 100%.

Tham khảo thêm:

√ Cách kiểm tra khoản vay TPBank

√ Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu

√ Cách vay tiền ngân hàng

Rate this post

12 BÌNH LUẬN

  • Có 2 trường hợp:
   1 là khách hàng đóng tiền phí bảo hiểm thêm sau đó nhận tiền vay.
   2 là số tiền bảo hiểm sẽ được cộng vào tiền vay gốc để tính lãi nhé.
   Bạn nên chọn cách 1 để không bị tính lãi suất oan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây