Vay sim Viettel Avay là một trong những sản phẩm cho vay vốn mới và được nhiều người lựa chọn. Với thời đại phát triển thì những hình thức vay tiền theo sim này không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Tuy nhiên, đây là một hình thức cho vay tiền mới thế nên còn nhiều điều băn khoăn chưa được làm rõ. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tiền theo sim Viettel chính chủ tại Avay hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về gói vay tiền theo sim Viettel tại Avay

Nếu bạn đã biết tới hình thức vay tiền online thì chắc chắn cũng sẽ không quá xa lạ với gói vay tiền theo sim Viettel hiện đang nhiều đơn vị cung cấp. Theo đó, chỉ cần có kết nối Internet và sở hữu sim Viettel chính chủ là khách hàng có thể đăng ký vay vốn mọi lúc mọ nơi. Hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vay sim Viettel Avay

Trước đây, khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền thì sẽ yêu cầu phải có tài sản thế chấp hoặc chứng minh năng lực tài chính cá nhân. Tuy nhiên, với vay sim Viettel Avay thì không cần điều đó, bạn vẫn vay được tiền mà không yêu cầu phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần có đầy đủ số tờ tùy thân cùng với số Viettel chính chủ là đã đạt đủ điều kiện vay vốn.

Lợi ích khi vay tiền sim Viettel Avay

Dù là một hình thức cho vay vốn mới, nhưng vay tiền theo sim Viettel đã cung cấp đến cho chúng ta một giải pháp tài chính với nhiều ưu điểm khác nhau.

 • Hỗ trợ hạn mức vay vốn cao lên tới 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay vốn từ 6 đến 36 tháng.
 • Không yêu cầu thẩm định nhà hoặc gặp người thân.
 • Lãi suất của khoản vay chỉ từ 1,4%/tháng.
 • Hồ sơ vay vốn chỉ yêu cầu ảnh chụp chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần có tài sản đảm bảo.
 • Duyệt hồ sơ vay vốn và giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ.
 • Đăng ký vay tiền online không cần gặp mặt tiết kiệm được nhiều thời gian.

Có nên vay tiền theo sim Viettel tại Avay không

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng có nên vay tiền bằng sim Viettel Avay không? Điều này cũng dễ hiểu vì đây là sản phẩm cho vay mới, chỉ được các công ty tài chính áp dụng.

Thực tế chúng ta có thể thấy đây là một gói vay an toàn, chất lượng đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trên ứng dụng hoặc website là sẽ được tư vấn và giải ngân nhanh trong 24 giờ sau đó.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hình thức cho vay lừa đảo trên mạng. Nên khi khách hàng vay vốn cần phải lựa chọn được đơn vị hỗ trợ uy tín nhất.

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Nếu bạn tìm kiếm trên Google thì chắc chắn sẽ thấy rất nhiều kết quả cho vay vốn khác nhau. Trong đó có những đối tượng mạo danh lừa đảo cho vay với lãi suất cao. Vì thế khách hàng cần lưu ý lựa chọn được đơn vị hỗ trợ cho vay vốn phù hợp để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.

Cẩn trọng khi vay qua sim Viettel

Hiện tượng lừa đảo vay tiền online qua mạng diễn ra rất phổ biến. Những đối tượng này sẽ tạo trang web và cung cấp các sản phẩm vay không có thật với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Họ sẽ lôi kéo bạn tham gia vào những gói vay mà không cần điều kiện gì cả. Sau khi đã làm hồ sơ đăng ký vay vốn thành công rồi thì chúng ta sẽ không được giải ngân. Ngược lại, bạn sẽ phải đóng một khoản tiền phí nhất định thì mới được cho vay tiền.

Trong những trường hợp này, tuyệt đối không được đóng tiền cho họ để tránh mất tiền phí và bị tính với lãi suất cao.

Avay vay theo sim Viettel – Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký vay Avay sim Viettel thì khách hàng lưu ý cần phải đạt được điều kiện mà công ty tài chính đưa ra.

Điều kiện vay tiền tại Avay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD.
 • Độ tuổi vay vốn yêu cầu từ 20 tuổi trở lên.
 • Phải có thuê bao di động Viettel chính chủ đã hoạt động ít nhất 6 tháng.
 • Có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ cho AVay.

Các bước đăng ký vay tiền theo sim Viettel Avay

Avay hiện đang liên kết với rất nhiều ngân hàng để cung cấp tới khách hàng sản phẩm vay vốn. Cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm vay theo sim Viettel tại Avay thì hãy đăng ký theo các bước dưới đây.

Vay sim Viettel Avay

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Avay.vn, lưu ý đây là địa chỉ duy nhất của AVAY những đơn vị khác là lừa đảo.
 • Bước 2: Nhập số tiềm mà bạn muốn đăng ký vay và điền số điện thoại dùng để vay vốn. Nhấn xem kết quả để biết thông tin về khoản vay.
 • Bước 3: Nhập số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đăng ký vay vốn.
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại và xác nhận.
 • Bước 5: Hệ thống Avay sẽ tìm kiếm khoản vay phù hợp với điều kiện của bạn.
 • Bước 6: Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên của Avay gọi điện để xác nhận nhu cầu vay vốn.

Những đơn vị cho vay tiền qua sim Viettel uy tín khác

Hiện nay bên cạnh AVay ra thì còn có 2 công ty tài chính khác là Fe Credit và Tima cung cấp sản phẩm vay theo sim Viettel chính chủ. Khách hàng nên tham khảo sản phẩm tại 2 đơn vị này.

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Đây là công ty tài chính tốt nhất hiện tại, và sau nhiều năm hoạt động thì Fe Credit đã có nhiều sản phẩm cho vay vốn tốt nhất. Trong đó có gói vay theo sim Viettel chính chủ được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Lãi suất của khoản vay sẽ từ 1,5% đến 2,17%/tháng.
 • Thời gian vay vốn từ 12 đến 30 tháng.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh trong 12 giờ.
 • Hạn mức vay tối đa là 70 triệu đồng.

Tima

Đây là một sàn tài chính hoạt động từ 2017 cho tới nay, đây là một công nghệ tài chính cho phép khách hàng vay tiền online mà không cần gặp mặt. Hiện Tima đang cung cấp sản phẩm vay tiền theo sim với:

 • Lãi suất của khoản vay từ 1,5%/tháng.
 • Hạn mức số tiền có thể vay lên tới 30 triệu đồng.
 • Thời gian vay trong 30 ngày.

Tham khảo thêm:

Một số thắc mắc khi vay tiền sim Viettel Avay

Đã đăng ký vay sim Viettel Avay thành công, bây giờ cần làm gì?

Sau khi đăng ký vay vốn thành công khách hàng sẽ phải chờ 24 giờ để nhân viên của Avay liên hệ. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn khoản vay, nếu không muốn đăng ký vay nữa thì có thể thông báo lại.

Đăng ký vay tiền qua sim Viettel tại Avay có mất phí

Avay không thu bất kỳ khoản vay nào sau khi khách hàng đăng ký vay vốn. Tất cả những đơn vị thu phí % khi cho vay vốn đều là giả mạo Avay. Thế nên khách hàng cần lưu ý về thông tin khoản vay này, tuyệt đối không đóng bất kỳ khoản phí dịch vụ nào để tránh bị lừa đảo.

Đang vay ngân hàng có vay theo sim Viettel Avay được không?

Bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền theo sim Avay trong trường hợp đang có một khoản vay tại đơn vị khác. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo khả năng chi trả đầy đủ chi hai khoản vay cùng lúc.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký vay sim Viettel Avay mới nhất. Nếu sở hữu cho mình một thuê bao di động Viettel và muốn vay tiền thì khách hàng có thể tham khảo sản phẩm này.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây