TPBank là một trong những ngân hàng có rất nhiều sản phẩm cho vay vốn tốt nhất hiện nay. Nhưng đối với khách hàng mới thì vẫn còn nhiều hoài nghi không biết vay ngân hàng TPBank có tốt không? Có nên vay tiền tại ngân hàng Tiên Phong hay không? Nếu bạn có chung một câu hỏi thắc mắc như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các sản phẩm vay của ngân hàng TPBank.

TPBank là ngân hàng gì?

vay ngan hang tpbank co tot khong

Ngân hàng TPBank có tên gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và đã đạt được rất nhiều thành tựu cho tới hiện nay. Thế mạnh của ngân hàng là những sản phẩm vay vốn tín chấp không cần thế chấp tài sản.

Có thể nói những sản phẩm mà ngân hàng TPBank đưa ra luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Không những có sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng, mà những cơ sở vật chất hạ tầng cũng vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất không kém một ngân hàng nào hiện nay.

Đối với khách hàng mới khi tìm hiểu về một ngân hàng nào đó cũng thường đặt ra rất nhiều câu hỏi. Và với TPBank cũng như vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có dạng như “Vay ngân hàng TPBank có tốt không” hoặc ngân hàng TPBank có uy tín không? Vậy để giải đáp và có câu trả lời chính xác nhất, các bạn cùng tham khảo quy trình ở bên dưới đây.

Sản phẩm vay ngân hàng TPBank có tốt không?

Hiện nay ở ngân hàng có rất nhiều sản phẩm vay dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Điển hình là các gói vay tín chấp, không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được. Đây là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn vì có điều kiện và thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi.

Để đánh giá vay ngân hàng TPBank có tốt không chúng ta cùng xem điều kiện & thủ tục:

Điều kiện vay tiền ngân hàng TPBank:

– Người vay vốn là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt và có đầy đủ nhận thức hành vi dân sự.

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 55 đối với nữ, còn nam là 60 tuổi.

– Yêu cầu về thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên.

– Có đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại nơi văn phòng TPBank cung cấp gói vay.

– Không có lịch sử nợ xấu tín dụng.

– Yêu cầu có tài sản thế chấp hợp pháp nếu như vay theo sản phẩm thế chấp.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Tiên Phong

– Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu

– Giấy chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động/sao kê tài khoản nhận lương/sao kê bảng lương/Quyết định bổ nhiệm…

– Giấy xin vay vốn được cung cấp bởi ngân hàng TPBank.

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3

– Giấy chứng minh tài sản thế chấp

– Một số loại giấy tờ được yêu cầu bổ sung theo từng sản phẩm.

Theo như điều kiện và thủ tục của các sản phẩm vay tại TPBank. Chúng ta có thể thấy điều kiện vay ngân hàng TPBank khá đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể tham gia được.

Có nên vay ngân hàng TPBank không?

Rất nhiều khách hàng đang phân vân về việc có nên vay tiền ngân hàng TPBank không? Theo như điều kiện và thủ tục ở phần trên chúng ta có thể thấy. Yêu cầu để đăng ký vay vốn hoàn toàn đơn giản và dễ đáp ứng được.

Vấn đề chính là khi đi đăng ký vay vốn, người vay cần phải xem thông tin về hạn mức vay, lãi suất, điều khoản phí… từ đó đưa ra đánh giá tốt nhất. Theo như Cachvaytiennganhang.com đánh giá. Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng có tiềm lực mạnh và có sản phẩm tốt về lĩnh vực tài chính. Những gói vay ở đây đều hơn hẳn các ngân hàng khác về lãi suất, cách tính, phí phạt trước hạn, ưu đãi. Theo như mình thì các bạn nên đăng ký vay tại ngân hàng TPBank.

Ngân hàng TPBank có lừa đảo không?

Gần đây có rất nhiều tin đồn rằng ngân hàng TPBank lừa đảo khách hàng. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy hay không? Nguyên nhân là do ngân hàng lừa đảo hay có một lý do nào khác.

Ngân hàng TPBank được thành lập và đi vào hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Các loại giấy tờ có đầy đủ thì mới được phép hoạt động. Khi khách hàng đăng ký vay vốn tại ngân hàng TPBank cũng được giải thích rõ về các khoản vay, lãi suất và các điều khoản của hợp đồng trước khi ký kết.

Vì vậy, tình trạng ngân hàng TPBank lừa đảo là tuyệt đối không có. Ngân hàng TPBank luôn hoạt động với tiêu chí đặt người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất và hướng tới là ngân hàng số 1 Việt Nam. Mà điều kiện tiên quyết để làm được điều đó là “Uy tín”.

Thế nên việc tin đồn ngân hàng TPBank lừa đảo là không đúng sự thật. Khách hàng cần tìm hiểu rõ các sản phẩm vay và vay ở đúng ngân hàng của TPBank. Tránh tình trạng bị hiểu lầm gây ra những ảnh hưởng không tốt tới ngân hàng và quyền lợi của bạn.

Khách hàng TPBank cảnh giác với hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

vay ngan hang tpbank co tot khong

Nguyên nhân chính ngân hàng TPBank bị cho là lừa đảo. Là một số kẻ gian đã giả mạo nhân viên của TPBank để gọi điện, nhắn tin, email… cho khách hàng. Mục đích nhằm để lấy thông tin tài khoản và chiếm đoạt tài sản. Vậy nên khách hàng của TPBank hãy chú ý khuyến cáo sau đây.

– Ngân hàng TPBank không yêu cầu khách hàng cung cấp các loại thông tin bảo mật như: Số thẻ (chỉ cấp 4 số cuối), tên đăng nhập, mật khẩu eBank, mã xác thực qua đường link, email, số điện thoại.

– Khách hàng nên kiểm tra và phân biệt rõ tin nhắn được gửi đến. Chỉ tin nhắn từ TPBank mới là chính xác.

– Các email được gửi cho khách hàng đều có @tpb.com.vn ở đằng sau.

– Không cung cấp hoặc đăng nhập thông tin tài khoản vào trang web không phải của TPBank.

– Không tải, truy cập bất kỳ ứng dụng nào không phải TPBank cung cấp.

– Nếu như bị lừa đảo, khách hàng hãy gọi ngay tới tổng đài TPBank 1900 58585 để được hỗ trợ.

Như vậy thông qua bài viết trên đây các bạn đã rõ vay ngân hàng TPBank có tốt không? Các sản phẩm ở ngân hàng TPBank luôn mang đến các lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên đăng ký vay vốn tại ngân hàng này khi có nhu cầu.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây