Hiện nay rất nhiều quân nhân, cán bộ, chiến sĩ có nhu cầu vay vốn. Là đối tượng được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia vay vốn, nhưng bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Các ngân hàng cũng cung cấp nhiều gói vay tín chấp quân nhân dành cho riêng các đối tượng quân nhân.

Nếu như các bạn chưa biết rõ về các gói vay này như thế nào. Và những ngân hàng nào cung cấp gói vay tín chấp cho quân nhân, điều kiện, lãi suất như thế nào. Hãy tham khảo bài viết ở dưới đây của cachvaytiennganhang.com để hiểu rõ hơn.

Ngân hàng MB có gói vay ưu đãi cho quân nhân không?

ngan hang mb co goi vay uu dai cho quan nhan khong

Ngân hàng MBBank có triển khai gói vay ưu đãi dành cho đối tượng là quân đội. Là ngân hàng dàng riêng cho đối tượng là quân nhân. Chính vì như thế mà rất nhiều các gói vay hợp lý, có nhiều ưu đãi. Khách hàng chỉ cần là đối tượng quân nhân vay tín chấp không cần thế chấp tài sản.

Ở MBBank có các hình thức vay tín chấp với lãi suất cực thấp. Thủ tục vay đơn giản giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc.

Gói vay tín chấp cho quân nhân là gì?

Vay tín chấp quân nhân là gói vay dành riêng cho các đối tượng khách hàng là công an, bộ đội đang công tác. Với các gói vay này thì sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với đối tượng là khách hàng thông thường. Hình thức vay tín chấp thì khách hàng không cần thế chấp tài sản. Nhưng vẫn nhận được khoản tiền vay lớn có lãi suất cạnh tranh thời gian vay linh hoạt.

Hiện nay nhu cầu vay trả góp của đối tượng chiến sĩ rất cao. Vì thế để khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn nhanh hơn. Ngân hàng đã đưa ra các gói vay dành cho các chiến sĩ công an, bộ đội.

Có nên vay tín chấp cho quân nhân ngân hàng MBBank không?

Nếu như đang băn khoăn không biết có nên vay tín chấp ngân hàng MBBank cho quân đội hay không. Vậy đây là lý do dành mà bạn nên tha gia vào hình thức vay này.

ngan hang mb co goi vay uu dai cho quan nhan khong

 • Gói vay tín chấp vay không cần có tài sản đảm bảo. Chỉ cần khách hàng có bảng lương và uy tín của bản thân chiến sĩ là được.
 • Không cần chứng minh mục đích vay vốn để làm gì, thủ tục vay tiền khá đơn giản.
 • Số tiền vay được khá cao có thể từ 10 đến 500 triệu đồng. Có những trường hợp hồ sơ có thể vay đến 1 tỷ đồng.
 • Mức lãi suất vay vốn hợp lý không quá cao so với chiến sĩ.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

Lãi suất vay tín chấp cho quân nhân

Có rất nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng là quân nhân khi đi vay tín chấp. Đặc biệt mức lãi suất hết sức hấp dẫn thấp hơn rất nhiều so với các đối tượng khách hàng thông thường.

Nhận thấy mức lãi suất của các gói vay ở những ngân hàng như: MBBank, VPBank, OCB, Sacombank… sẽ có mức lãi suất từ 1,2% đến 1,5% trên tháng.

Những ngân hàng cho vay tín chấp quân nhân

Dưới đây là một số ngân hàng hỗ trợ hình thức vay vốn ưu đãi cho quân nhân. Bạn không chỉ có 1 lựa chọn là ngân hàng MBBank.

Ngân hàng quân đội MBBank

Ngân hàng MB có gói vay ưu đãi cho quân nhân không chắc chắn là có. Vì tiền thân của ngân hàng MB Bank là quân đội, mục đích chính là phục vụ đối tượng công an, quân đội. Các chiến sĩ chỉ cần chứng minh được bảng lương hiện tại của bản thân. Sau đó ra ngân hàng MB Bank để đăng ký tham gia vào gói vay tín chấp của ngân hàng.

Sau khi xem xét hồ sơ sau 2 ngày làm việc ngân hàng sẽ có thông báo và giải ngân đến khách hàng.

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những đơn vị đi đầu về hình thức cho vay tín chấp. Chính vì như thế có nhiều gói vay đa dạng hơn. Đặc biệt là gói vay tín chấp cho quân nhân. Với ưu điểm thủ tục đơn giản, giải ngân tiền nhanh chóng.

Ngân hàng VPBank có hỗ trợ gói vay cho các chiến sĩ với mức lãi suất từ 0,87% – 1,5%/tháng. Đặc điểm khi vay vốn ở đây thì vay càng nhiều mức lãi suất sẽ càng thấp. Và số tiền vay được sẽ phụ thuộc vào số lương của từng khách hàng.

Ngân hàng Agribank

Vay tín chấp của ngân hàng Agribank cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chiến sĩ. Vay tiền ở đây không cần phải chứng thu nhập của bạn thân cùng cá cưu điểm sau.

 • Số tiền vay được có thể lên đến 80% chi phí mục đích vay.
 • Lãi suất áp dụng thời hạn cố định và được tính theo hình thức thả nổi.
 • Nếu có tài sản đảm bảo thì bạn có thể lựa chọn hoặc không cũng được.
 • Thời gian giải ngân linh hoạt theo ý muốn của khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp quân nhân

Hãy đáp ứng các yêu cầu sau đây thì các bạn mới được vay được tiền. Các bạn hãy chú ý đọc thật kỹ trước khit ham gia vay nhé.

Các bộ chiến sĩ có độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ 60 đối với nam. Với khách hàng là quân nhân chuyên nghiệp thì phải có độ tuổi phù hợp theo pháp luật.

Có hộ khẩu thường trú tại địa chỉ nơi chi nhanh ngân hàng đang làm việc.

Có thu nhập ổn định đảm bảo được khả năng trả nợ cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ xem xét cấp bậc và bảng lương hiện tại mà đưa cho khách hàng có mức vay hợp lý hơn.

Thủ tục, hồ sơ gói vay

Khi đi vay các bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ để không mất thời gian. Quân nhân hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục có ở dưới đây.

 • Mẫu đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng được cung cấp sẵn.
 • 1 bản chứng minh là quân nhân photo
 • 1 bản photo sổ hộ khẩu hoặc tạm trú
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Bản photo hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế, quyết định công tác, quyết định ngạch công chức….

Chỉ với những thủ tục và giấy tờ đơn giản như vậy các bạn quân nhan đã có thể đăng ký vay tín chấp được rồi. Không cần một tài sản gì hay bất kỳ loại giấy tờ thế chấp nào. Mà chúng ta được tiếp cận được nguồn vốn uy tín.

Trên đây là toàn bộ gói vay tín chấp cho quân đội tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo đăng ký vay vốn ngay bây giờ.

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

 1. Cho tôi hỏi tôi hiện đang là sỹ quan quân đội nhận lương 8,9tr/tháng nhưng chưa được cấp chứng minh sỹ quan,tôi muốn vay vốn để sửa chữa nhà.vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi có làm hồ sơ được k ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây