Nếu bạn đang phân vân về gói vay thấu chi lương Agribank. Và muốn tìm hiểu các thông tin của gói vay như thế nào. Vậy hãy cùng đọc và trang bị kiến thức của gói vay này qua nội dung sau đây.

Vay thấu chi lương là một hình thức giúp cho các đối tượng khách hay đi làm hưởng lương hàng tháng dễ tiếp cận với nguồn vay uy tín. Một hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn và sản phẩm vay thấu chi lương ngân hàng Agribank được nhiều người lựa chọn.

Vay thấu chi lương Agribank là gì?

Hình thức vay thấu chi không còn quá mới mẻ nữa. Nhưng với những khách hàng mới lần đầu tham gia vay sẽ không hiểu nó là gì. Chúng ta có thể tạm hiểu gói vay này giúp cho bạn vay tiền vượt số tiền lương được trả về thẻ ATM Agribank tháng tháng.

vay thau chi luong agribank

Hoặc có thể hiểu đơn giản hơn là bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản vượt quá hạn mức so với lương nhận được hàng tháng. Số tiền đó sẽ được ngân hàng tính theo thỏa thuận trước đó. Số tiền tiêu vượt hạn mức đó sẽ được trừ vào tháng lương tiếp theo của bạn.

Nếu muốn tham gia vay thấu chi ở Agribank thì tất nhiên bạn phải sử dụng thẻ của ngân hàng này. Hạn mức thấu chi được bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức lương của bạn.

Ưu điểm của hình thức vay thấu chi ngân hàng Agribank

Những ưu điểm của gói vay này giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia. Hãy xem nó là những ưu điểm gì nhé

 • Vay vốn dễ dàng chỉ cần đạt đủ điều kiện đang đi làm và nhận lương hàng tháng qua Agribank.
 • Có thể vay được tiền Việt Nam hoặc tiền ngoại tệ.
 • Thời gian vay thấu chi theo bảng lương Agribank là 12 tháng. Có thể vay trong 1 lần hoặc nhiều lần. Hình thức trả nợ là trừ thẳng vào lương trong tháng tiếp theo.
 • Vay thấu chi sẽ không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.
 • Lãi suất của gói vay vô cùng cạnh tranh, thông thường từ 17%- 20%/năm. Được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.

Giới thiệu sản phẩn vay theo lương Agribank

Vay thâu chi qua lương của ngân hàng Agribank là hình thức bạn có thể chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản của bạn. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi tài khoản của mình hết tiền bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Số tiền bạn sử dụng sẽ được ngân hàng caanp dựa vào độ uy tín của bạn thân và tiền lương thu nhập của bạn hàng tháng.

Khi vay khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cá nhân của bản thân. Và khi bạn sử dụng hết số tiền trong tài khoản ngân háng sẽ tiến hành ứng tiền cho bạn. Lãi suất sẽ được ngân hàng làm việc với bạn trong thời gian ký kết hợp đồng. Khi lương của bạn về tài khoản ngân hàng sẽ tiến hành trừ trực tiếp tại tài khoan của bạn.

Ví dụ; Khách hàng vay ngân hàng 15 Triệu và số tiền trong tài khoản của bạn chi có 2 Triệu. Nhưng lúc này bạn có thể tiến hành tiêu với số tiền vượt múc trong tài khoản của bạn là 16 Triệu VNĐ. Bởi ngân hàng Agribank đã ứng cho bạn mức vay thâu chi là 15 Triệu VNĐ.

Điều kiện để tham gia vay thấu chi Agribank

Là gói vay dễ tham gia những chúng ta vẫn phải đạt được các điều kiện cần thiết mà ngân hàng đặt ra. Không phải ai cũng được đồng ý vay thấu chi. Bạn hãy cố gắng đạt được những điều kiện sau đây trước khi tới ngân hàng nhé.

vay thau chi luong agribank

 • Khách hàng vay tiền phải có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi (nữ) còn Nam là 60 tuổi.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 (tạm trú tạm vắng) tại địa bàn ngân hàng Agribank cung cấp gói vay.
 • Người vay phải đi làm và được hưởng lương hàng tháng và nhận lương qua tài khoản Agribank.
 • Phải có đầy đủ các loại giấy tờ như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Đầy đủ các loại hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng.

Vay thấu chi lương Agribank cần chuẩn bị hồ sơ gì

Để rút ngắn thời gian giải quyết vay thấu chi lương Agribank cần chuẩn giấy tờ sau đây. Còn tới ngân hàng chúng ta sẽ bổ sung thêm một số loại giấy tờ và hồ sơ sau. Hồ sơ gồm có

 • Mẫu giấy đề nghị vay thấu chi theo mẫu của ngân hàng
 • Giấy xác nhận bảng lương hoặc sao kê bảng lương.
 • Xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn và nhận lương bằng thẻ Agribank.
 • Bản sao của các loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng cùng bản chính để đối chiếu.

Khi bạn hoàn tất các hồ sơ này, hãy nộp về cho ngân hàng. Nếu đạt đủ điều kiện qua quá trình thẩm định. Sau 48 giờ thì bạn sẽ được ngân hàng Agribank chấp thuận. Khoản vay sẽ không lớn hơn 4 tháng thu nhập hàng tháng của các bạn.

Lãi suất, hạn mức vay thấu chi Agribank

Hạn mức vay thấu chi Agribank cao hoặc thấp còn phụ thuộc vào nguồn thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng ngân hàng sẽ giới hạn số tiều thấu chi từ 150 triệu và thời gian trả nợ trong 12 tháng.

vay thau chi luong agribank

Lãi suất vay thấu chi theo lương Agribank sẽ từ 13% – 16%/Năm. Lãi suất được coi là cạnh tranh so với các công ty tài chính và ngân hàng khác. Nhưng bạn hãy lưu ý lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ do ngân hàng điều chỉnh và đối tượng vay.

Quy trình đăng ký vay thâu chi lương Agribank

Khi mọi người tiến hành vay thâu chi qua lương, mọi người cần trải qua những công đoạn đăng ký như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký vay thâu chi qua lương tại ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Khách hàng vay tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ do ngân hàng yêu cầu và chứng minh được thu nhập của minh do ngân hàng thẩm định.
 • Bước 3: Tiến hành nôp hồ sơ cho ngân hàng tiến hành xét duyệt.
 • Bước 4: Nếu hồ sở của bạn đã đây đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ phê duyệt sau đó sẽ tạm ứng thâu chi cho bạn.

Lời kết

Như vậy các bạn đã hiểu rõ về cách vay thấu chi lương Agribank rồi. Hãy ghi nhớ thời gian trả nợ đầy đủ để tránh vướng vào cách rắc rối của khoản vay mang lại. Nếu còn câu hỏi băn khoăn gì khác, hãy bình luận ở dưới để được cachvaytiennganhang.com tư vấn ngay.

Xem thêm: Thẻ thấu chi Agribank không rút được tiền mặt không

Rate this post

26 BÌNH LUẬN

  • Đối với các khoản vay thấu chi, bạn chỉ được miễn lãi suất nếu rút tiền và hoàn trả ngay trong ngày.
   Nếu hạn mức vay thấu chi là 50 triệu nhưng chỉ sử dụng 20 triệu và hoàn lại trong 10 ngày. Lãi suất sẽ được tính 20.000.000 X lãi suất/thời gian vay

 1. Xin hỏi ad mình vay 50 triệu nhưng tài khoản đang bị âm , chưa muốn trừ tháng này, nhưng aribanh đã trừ hết 2 tháng lương của mình giờ phải làm thế nào ạ

   • Cho t hỏi, t là giáo viên, viên chức. Tôi vay thấu chi 50tr tại ngân hàng thuộc xã t làm việc. Do nơi công tác xa, nên t muốn chuyển làm việc cơ quan gần nhà, thì phải báo hủy hợp đồng phải không ạ? Và tôi phải chịu lãi tính thư thế nào?

 2. Mình làm dân quân thường trực tại cơ quan xã, tiền chế độ hàng tháng quân bình 5tr6, hợp đồng làm thì k xác định. Muốn vay thấu chi 20tr thì có ok k.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây