Gia hạn khoản vay Doctor Đồng sẽ giúp khách hàng có thêm một thời gian để trả nợ. Từ đó có thể tránh nguy cơ bị rơi vào các nhóm nợ xấu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước gia hạn hợp đồng vay Doctor Đồng.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

gia han khoan vay doctor dong

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng được hiểu đơn giản là khi tới thời hạn trả nợ trên hợp đồng nhưng bạn không có đủ kinh tế để chi trả. Lúc này khi gia hạn sẽ được Doctor Đồng cho thêm một khoản thời gian để trả nợ.

Các bạn có thể gia hạn khoản tiền gốc hoặc gia hạn lãi hoặc gia hạn cả 2. Nhưng các bạn lưu ý, khi chỉ ra hạn tiền gốc thì tiền lãi hàng tháng vẫn phải đóng đủ nhé.

Ví dụ: Nếu như khoản nợ gốc có thời hạn là ngày 17/11, bạn gia hạn ngày trả nợ gốc thêm 10 ngày. Lúc này phải tới ngày 27 bạn mới trả tiền gốc cho Doctor Đồng.

Điều kiện gia hạn thời gian trả nợ Doctor Đồng

gia han khoan vay doctor dong

Không phải là cứ gọi điện lên tổng đài và xin gia hạn là sẽ được chấp thuận đâu nhé. Các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây.

– Luôn thanh toán đúng thời hạn của khoản vay.

– Người vay đang gặp khó khăn về tình hình tài chính và có phương án trả nợ rõ ràng.

– Cam kết thời gian trả nợ chính xác.

– Có nguồn thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Doctor Đồng không phải là một công ty tài chính lớn mà chỉ là đối tác tài chính của công ty Vạn An Phát. Đơn vị này không có các chi nhánh hoặc các văn phòng. Vì vậy khi bạn muốn Gia hạn thời gian trả nợ Doctor Dong thì cần phải gọi tới số 02873 007 005 để được xem xét là gia hạn thời gian trả nợ.

Lưu ý khi gia hạn thời gian trả nợ, lúc này thời gian gia hạn trả nợ sẽ được tính là trả chậm. Và tất nhiên bạn sẽ được đưa vào các nhóm nợ xấu theo thời gian trả nợ quá hạn. Vì vậy hãy luôn cố gắng thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhé.

2 BÌNH LUẬN

  1. Moi nguoi cho mình hỏi ak , thời gian tới hạn thanh toán của minh là 21/2 ma hom nay ngân hàng nghỉ, minh kg thể thanh toàn dc thi co bị phạt kg ak , cảm ơn mọi người ak

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây