Biết được cách thanh toán Robocash sẽ giúp cho bạn tránh những rủi ro khi thanh toán tiền chậm. Nếu như thanh toán tiền không đúng hạn chúng ta sẽ phải chịu phí phạt với lãi suất rất cao. Vì vậy nếu như đang vay tiền tại Robocash mà chưa biết cách thanh toán vay Robocash nhứ thế nào? Cùng xem hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Khi vay tiền tại Robocash, hàng tháng khách hàng sẽ phải đóng tiền gốc và lãi theo đúng ngày đã kí kết. Nếu nộp sai ngày dù chỉ 1 ngày cũng sẽ phải chịu phí phạt. Nếu như bạn không có đủ tiền thì chỉ cần thanh toán 30% số tiền vay để được gia hạn. Và bạn có thể làm theo những cách ở dưới đây để thanh toán khoản vay nhanh nhất nhé.

Cách thanh toán hoặc gia hạn khoản vay Robocash

Nếu như bạn muốn thanh toán hoặc gia hạn khoản vay robocash thì chỉ cần đăng nhập tài khoản vào. Sau đó chúng ta lựa chọn vào phương thức thanh toán phù hợp với bản thân mình.

Có nhiều cách thanh toán Robocash, nhưng chỉ có những cách ở bên dưới đây được chấp thuận, hãy cố gắng thanh toán sớm nhất. Nếu như không thanh toán tiền đúng thời hạn sẽ bị tính phí phạt theo lãi suất quá hạn.

Thanh toán khoản vay Robocash ở đâu?

thanh toan khoan vay robocash

Hiện tại để thanh toán khoản vay Robocash bạn có thể thực hiện tại văn phòng giao dịch. Hoặc thanh toán theo hình thức online là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Lưu ý khi tới gần tới ngày thanh toán sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nhở.

Qúy khách hàng hãy cố gắng thu xếp để thanh toán sớm thời gian quy định. Tránh trường hợp trả tiền vào ngày thanh toán và bên Robocash không nhận được tiền. Lúc đó chúng ta sẽ bị tính là trả chậm và sẽ phải chịu phí phạt.

Thanh toán khoản vay Robocash bằng chuyển khoản qua ngân hàng

thanh toan khoan vay robocash

Để thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, các bạn có thể chuyển tiền tới những số tài khoản thụ hưởng của Robocash ở bên dưới đây.

* Vietcombank

  • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
  • Số tài khoản: 0721000629771
  • Tại NH: TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh: Kỳ Đồng.
  • Nội dung thanh toán: SỐ CMND + SỐ HỢP ĐỒNG

* Techcombank

  • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
  • Số tài khoản : 19132744764011
  • Tại NH: TMCP Kỹ Thương Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn
  • Nội dung thanh toán: SỐ CMND + SỐ HỢP ĐỒNG

1. Hãy sử dụng số điện thoại và mật khẩu rổi đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “Khảu vay hiện hành”.

2. Chọn “tài khoản ngân hàng” từ các hình thức thanh toán, và thông tin ngân hàng của sẽ được hiển thị ra.

3. Bạn có thể sử dụng app ngân hàng đang sử dụng để chuyển khoản sang 1 trong các số tài khoản thụ hưởng của Robocash ở trên.

Thanh toán vay Robocash bằng tiền mặt

Khách hàng hãy tới những chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sinh sống để thanh toán khoản vay Robocash bằng tiền mặt. Các bước thực hiện thanh toán là gửi tiền tới số tài khoản ở trên nhé.

Bước 1: Mang theo cmnd tới văn phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ.

Bước 2: Tại quầy giao dịch xin giấy chuyển tiền.

Bước 3: Điền các thông tin của bạn và số tài khoản ngân hàng của Robocash, tên chi nhánh, nội dung thanh toán ghi số chứng minh nhân dân của bạn và số hợp đồng vay Robocash.

Bước 4: Nộp tiền cho nhân viên ngân hàng và nhận biên lai nộp tiền.

Thanh toán khoản vay Robocash qua ZaloPay

Nếu có cài đặt ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện thanh toán khoản vay dễ dàng. Hãy chuyển tiền vào tài khoản ZaloPay hoặc thẻ ATM ở trong phần chuyển tiền của quý khách. Sau đó chọn ngân hàng thanh toán (phần thông tin ở bên dưới). Và điền số hợp đồng vay Robocash của bạn ở phần nội dung thanh toán nhé.

– Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN

– Số tài khoản: 0721000629771

– Tại NH: TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh: Kỳ Đồng. (VIETCOMBANK)

– Nội dung thanh toán: SỐ CMND + SỐ HỢP ĐỒNG

4. Thanh toán tiền vay Robocash bằng ứng dụng ViettelPay

ViettelPay cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vay Robocash qua ứng dụng một cách dễ dàng. Hãy lựa chọn vào chức năng thanh toán vay tiêu dùng sau đó gửi tiền và điền số hợp đồng vay của bạn.

Lưu ý lừa đảo khi thanh toán tiền vay Robocash

Hiện nay có một số đối tượng mạo danh công ty Robocash. Khách hàng cần chú ý chỉ thanh toán và gửi tiền tới các số tài khoản chính ở trên. Ngoài ra chúng tôi không cung cấp bất cứ hình thức thanh toán nào khác. Nếu phát hiện trường hợp lừa đảo khách hàng hãy liên hệ tới số 1900 969 610 để được điều tra và làm rõ nhé.

Cách thanh toán khoản vay Robocash đã được mình hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Khi thanh toán hãy chú ý tới số tài khoản công ty và số cmnd, số hợp đồng của bạn nhé. Tốt nhất hãy thanh toán tiền trước 2 ngày so với kỳ hạn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây