Ngày nay các khoản vay trả góp rất đa dạng, trong đó có các khoản vay mua điện thoại trả góp không cần chứng minh thu nhập. Có nhiều khách hàng muốn tham gia vào sản phẩm vay này nhưng không biết nên đăng ký ở đâu. Và khoản vay trả góp cần những gì?Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của Cachvaytiennganhang.com nhé

Mua điện thoại trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Mua điện thoại trả góp là hình thức cho vay trước để mua điện thoại. Khi khách hàng muốn sở hữu một chiếc điện thoại thì công ty tài chính sẽ cho vay 1 phần hoặc toàn bộ số tiền mua điện thoại.

Mua dien thoai tra gop khong can chung minh thu nhap

Với ưu điểm là thủ tục đơn giản, lãi suất thấp nên rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi khi vay tiền bạn chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng sổ hộ khẩu là sẽ mua trả góp được.

Các lợi ích khi mua trả góp điện thoại không cần chứng minh thu nhập

 • Vay tiền mua điện thoại không phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân.
 • Thanh toán khoản vay theo tháng, số tiền được chia nhỏ ra thành nhiều tháng để hoàn trả.
 • Thời hạn của khoản vay từ 2 – 12 tháng.
 • Không cần người bảo lãnh vẫn vay được.
 • Độ tuổi vay mua điện thoại trả góp từ 18 trở lên.

 Điều kiện và thủ tục mua điện thoại trả góp không chứng minh thu nhập

Các khoản vay mua điện thoại trả góp không cần có nhiều điều kiện và thủ tục gì cả. Vì đây là môt khoản vay nhỏ. Bạn chỉ cần có một số gấy tờ và điều kiện sau đây:

 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu.
 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên
 • Đã có thể nhận biết được hành vi dân sự của bản thân.

Mua điện thoại trả góp không chứng minh thu nhập ở đâu

Đề có được một khoản vay trả góp tốt nhất bạn nên tìm hiểu những đơn vị bán hàng tốt nhất. Hiện nay đa số mọi người đều đăng ký vay trả góp tại thegioididong, dienmayxanh, fptshop, viettel store…

Và những đơn vị này đều liên kết với công ty tài chính như Home Credit, Fe Credit, HD SaiSon… đây đều là những đơn vị cho vay vốn cực tốt.

Mua dien thoai tra gop khong can chung minh thu nhap

Chỉ cần các bạn có giấy tờ tùy thân và sổ hộ khẩu sau đó tới trực tiếp cửa hàng để đăng ký mua điện thoại. Nhân viên sẽ giúp bạn đăng ký trên hệ thống và nhận ngay điện thoại để sử dụng.

Như vậy bạn đã biết mua điện thoại trả góp không chứng minh thu nhập ở đâu là tốt nhất. Nhưng trước khi đăng ký vay thì nên tính tới khả năng chi trả của bản thân nhé.

Mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu có được không?

Nhiều người không có hộ khẩu những vẫn muốn mua điện thoại có được không? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua điện thoại trả góp. Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời mọi người là có nhé. Bạn có thể tiến hành mua điện thoại trả góp mà không cần sổ hộ khẩu.

Hiện tại HOME CREDIT và FE CREDIT đang hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp. Nhưng để tiến hành mua trả góp không cần sổ hộ khẩu mọi người cần đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có bằng lái xe và CMND/CCCD( Còn thời hạn).

Với những điều kiện cơ bạn trên mọi người có tể tiến hành mưa trả góp điện thoại một cách dễ dàng rồi nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây