Hiện nay Home Credit cho phép khách hàng vay vốn và làm hợp đồng online mà không cần tới phòng giao dịch. Sau khi ký hợp đồng trực tuyến HomeCredit thì các khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức. Nếu như bạn chưa biết làm thế hãy đọc theo hướng dẫn bên dưới bài viết này nhé.

Ký hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Home Credit là công ty tài chính cho phép khách hàng vay tiền online mà không cần gặp mặt. Nhưng khi vay tiền khách hàng vẫn phải cung cấp hồ sơ và ký hợp đồng đầy đủ. Điều này giúp cho khách hàng vào Home Credit tin tưởng nhau hơn trong quá trình vay vốn.

Việc ký hợp đồng Home Credit online là việc thực hiện chấp nhận các điều khoản của hợp đồng vay trên website của Home Credit. Thay vì phải tới tận văn phòng giao dịch và ký hợp đồng bằng giấy như trước đây. Hiện nay chỉ cần bạn ngồi tại nhà và tiến hành ký hợp đồng trực tuyến là được.

Cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit nhanh nhất

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit.

Bước 1: Hãy truy cập sang địa chỉ http://www.homecredit.vn/login

Ky hop dong truc tuyen homecredit

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào, nếu như chưa có tài khoản thì nhấn vào phần “Tạo tài khoản” nhé.

Ky hop dong truc tuyen homecredit

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì hãy nhấn vào phần “Xem hợp đồng“.

Ky hop dong truc tuyen homecredit

Bước 4: Tiếp đó thì nhấn vào phần “Xem chi tiết và ký xác nhận“.

Ky hop dong truc tuyen homecredit

Bước 5: Hợp đồng vay vốn sẽ được hiển thị ra, bạn đọc qua 1 lượt sau đó kéo xuống bên dưới ở phần “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ nội dung của các tài liệu trên đây” và nhấn chọn “Đông ý và ký xác nhận“.

Note: Các bạn có thể tải bản hợp đồng này ở định dạng PDF bằng cách nhấn vào “Lưu dưới dạng PDF“.

Bước 6: Sẽ có một mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn. Hãy nhập vào ô tiếp theo để xác thực nhé. Lưu ý mã số này chỉ có hiệu lực trong 5 phút, nếu 3 phút mà bạn không nhận được thì nhấn gửi lại mã xác thực.

Bước 7: Bây giờ thì bạn đã ký hợp đồng Home Credit thành công rồi đấy.

Lưu ý:

  • Khách hàng trước khi ký hợp đồng nên đọc quá các điều khoản, dịch vụ. Vì trong hợp đồng này có rất nhiều thông tin quan trọng. Nếu bỏ qua thì khi vi phạm bạn sẽ phải chịu nhiều rủi ro.

Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Home Credit. Nếu như đang có một khoản vay đã được duyệt nhưng chưa được giải ngân. Thì bạn cần phải ký hợp đồng sau đó mới nhận được tiền vay về tài khoản nhé. Nếu còn thắc mắc gì khác vui lòng liên hệ cachvaytiennganhang.com ngay.

Tham khảo:

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây