Vay tiền qua icloub có phá được không? Có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều người quan tâm khi vay tiền bằng icloub. Để giải đáp được câu hỏi này thì sau đây Cachvaytiennganhang.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm cho vay qua icloub này.

Vay tiền qua iCloud là gì?

Vay tiền qua iCloud là một giải pháp cho vay tiền nóng được áp dụng bởi các đơn vị cho vay nóng. Các công ty tài chính và ngân hàng hiện nay không có sản phẩm cho vay n ày.

Theo đó, để có thể đăng ký vay tiền bằng hình thức này. Người vay cần phải sở hữu điện thoại iPhone và tài khoản iCloud chính chủ. Dựa vào thông tin giá trị của dòng máy bạn đang sở hữu để quyết định số tiền có thể vay.

Đối với hình thức này có thể coi là một sản phẩm cho vay tín dụng đen, vay nóng. Người vay sẽ phải chịu lãi suất cao đồng thời cũng sẽ phải chịu nguy cơ không thể sử dụng được chiếc điện thoại, iPad đã mang ra để thế chấp.

Vay tiền qua icloud có uy tín không?

Vay tiền qua iCloud chỉ là một dịch vụ cho vay tiền tự phát. Sản phẩm cho vay này hoạt động dựa trên nguyên lý hệ sinh thái của Apple. Có nghĩa là bên cho vay sẽ cầm thông tin tài khoản iCloud của khách hàng. Khi đó, người vay sẽ phải thanh toán khoản tiền vay đầy đủ cho bên cho vay. Nếu không thì tài khoản iCloud của bạn sẽ bị khóa và không thể sử dụng chiếc máy đã đăng nhập tài khoản iCloud vào được nữa.

Nhìn chung, sản phẩm cho vay này cũng là một giải pháp giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn nhanh chóng. Hiện cũng có nhiều đơn vị cho vay với hình thức này. Nhưng trong quá trình vay, bạn nên tìm hiểu về uy tín cũng như lãi suất của sản phẩm vay. Đảm bảo rằng bạn không rơi vào bẫy tín dụng đen nhé.

Vay tiền qua iCloud có phá được không

Điểm lợi và hại khi vay tiền qua iCloud iPhone

Lợi ích

 • Không yêu cầu người vay phải thế chấp điện thoại hoặc bất kỳ tài sản nào.
 • Không phải chứng minh nguồn thu nhập cá nhân của bản thân.
 • Nhận tiền vay nhanh chóng mà không phải trải qua thủ tục nào.
 • Không gọi điện thẩm định người thân hay bạn bè.

Tác hại

 • Người vay sẽ bị kiểm soát tài khoản iCloud trong quãng thòi gian vay tiền. Họ có thể truy cập vào danh bạ, ảnh, tin nhắn,… từ tài khoản của bạn và có thể bị lộ thông tin.
 • Lãi suất của khoản vay rất cao, có thể được tính lãi theo ngày.
 • Hình thức cho vay này chỉ hỗ trợ ở một khu vực nhất định.
 • Có thể gặp phải lừa đảo, tống tiền.

Vay tiền qua icloud có phá được không?

Vay tiền qua iCloud có phá được không

Vay tiền qua iCloud có phá được không là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn đang muốn sau khi vay tiền bằng iCloud nếu như không thanh toán được tiền mà bên cho vay khóa tài khoản icloud của bạn và bạn muốn phá khóa icloud.

Câu trả lời là không, sau khi vay tiền bằng icloud và bị khóa tài khoản thì bạn sẽ không thể phá khóa được. Khi đó thiết bị của bạn sẽ không thể đăng nhập được do đã bị khóa hoặc đổi mật khẩu. Như bạn đã biết những thiết bị của Apple luôn đề cao tính bảo mật cho khách hàng. Họ sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất giúp cho chiếc điện thoại trở thành bất khả xâm phạm nếu như không có mật khẩu. Trong trường hợp nếu tài khoản icloud của bạn bị khóa thì chắc chắn sẽ không phá khóa được.

Vay tiền qua icloud có nguy hiểm không?

Vay tiền qua icloud thực sự rất nguy hiểm cho người vay. Nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân là rất lớn. Đã có rất nhiều trường hợp bị đánh cắp các thông tin cá nhân và tung lên mạng khiến cho người vay lao đao. Ngoài ra, bạn cũng phải chịu khoản lãi suất cao trong quá trình vay tiền. Số tiền lãi sẽ được tính theo ngày từ đó nhân tổng số tiền phải trả lên gấp nhiều lần.

Vì vậy, chúng tôi đưa ra lời khuyên với bạn nên lựa chọn vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính nếu gặp khó khăn. Hạn chế tuyệt đối không nên vay bằng hình thức vay tiền qua icloud. Hình thức cho vay này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bạn,

Những hình thức vay tiền qua iCloud lừa đảo?

Cảnh giác với các chiêu trò cho vay qua icloud lừa đảo. Bạn nên biết để tránh nhé.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Nếu bạn là người thường xuyên tìm kiếm những sản phẩm cho vay tiền. Chắc chắn trên tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ hiển thị những quảng cáo cho vay tiền bắt mắt với các thông tin hấp dẫn. Những đối tượng lừa đảo nhắm đến những khách hàng có nhu cầu. Họ sẽ chạy quảng cáo và khi bạn nhấn vào sẽ dẫn dụ bạn điền các thông tin vay tiền. Khi đó, bạn sẽ vay tiền với lãi suất cao, phải chịu các khoản phí không đáng có hoặc có thể bị bán thông tin cá nhân cho bên thứ 3.

Lừa đảo vay tiền đóng phí

Một hình thức lừa đảo cũng khá phổ biến hiện nay hay được dùng. Đó chính là hình thức lừa đảo cho vay tiền nhưng bắt đóng phí bảo hiểm hoặc phí sửa thông tin. Cụ thể là khi bạn đăng ký vay tiền thì những đơn vị cho vay này sẽ thực hiện yêu cầu bạn đóng tiền để sử thông tin tài khoản sau đó mới giải ngân. Hoặc bắt đóng tiền phí thì mới giải ngân. Nhưng sau khi đóng tiền thì lại không nhận được khoản tiền mà bạn mong muốn.

Vay tiền qua iCloud bị lừa đảo phải làm sao?

Thật sự vấn đề khi vay tiền qua iCloud bị lừa rất khó có thể giải quyết. Đã rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo nhưng vẫn không thể xử lý được. Bạn sẽ không thể nào truy tìm được những đơn vị lừa đảo, ngay cả khi bạn có báo cáo đến cơ qua chức năng. Chỉ trong một số trường hợp thực sự đặc biệt ví dụ như các đơn vị cho vay tung hình ảnh nóng, thông tin quan trọng lên mạng. Khi đó bạn có thể liên hệ đến cơ quan có thẩm quyền để truy tìm dấu vết và khởi kiện.

Để tránh trường hợp bản thân bạn rơi vào cạm bẫy lừa đảo vay tiền qua iCloud. Hãy tự trang bị kiến thức cho mình bằng những lưu ý sau đây.

 • Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay trước khi đăng ký.
 • Đăng ký vay tiền với hạn mức phù hợp với khả năng của bạn.
 • Không để các hình ảnh, thông tin quan trọng lưu trữ trên tài khoản iCloud trong suốt quá trình vay.
 • Thanh toán tiền vay đúng thời hạn để không phải chịu phạt.
 • Không đóng bất kỳ khoản phí nào khi bạn chưa nhận được tiền.

Tóm lại

Với bài viết trên đây thì các bạn đã rõ vay tiền qua icloud có phá được không? Câu trả lời là không, khi tài khoản iCloud bị khóa thì sẽ không thể nào phá được đâu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây