Cho vay tiền góp mỗi ngày là một trong những sản phẩm cho vay nhanh và trả nợ theo ngày. Đây là sản phẩm vay khá độc đáo khi mà người vay thay vì trả góp theo tháng thì sẽ thực hiện trả theo ngày. Nếu như bạn đang tìm hiểu về sản phẩm vay này nhưng chưa biết xem ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Cho vay tiền góp mỗi ngày là gì?

Cho vay tiền góp mỗi ngày

Cho vay tiền góp ngày là một trong những hình thức vay tín chấp. Người vay tham gia chỉ cần có giấy tờ tùy thân hoặc tài sản thế chấp là xe máy, tivi, đồng hồ. Khách hàng vay tiền sẽ được giải ngân ngay và thanh toán tiền nợ trong ngày. Điều này tùy thuộc và chính sách, cam kết của khách hàng và bên cho vay.

Nhìn chung bạn chỉ cần hiểu sản phẩm cho vay tiền trả góp theo ngày là một gói vay hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức thấp. Sau đó số tiền sẽ được chia nhỏ ra và hoàn trả theo ngay thay vì theo tháng như những gói vay trả góp khác.

Ưu điểm cho vay tiền góp mỗi ngày?

Cho vay tiền góp mỗi ngày mang lại nhiều ưu điểm dành cho người tham gia. Sản phẩm này mang lại điều kiện đơn giản phù hợp với mọi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi đăng ký gói vay này thì bạn chỉ cần đáp ứng các loại giấy tờ đơn giản như căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Ngoài ra còn có thể sử dụng máy tính, điện thoại, laptop, đồng hồ,… để cầm cố và đăng ký vay vốn.

Có nên vay tiền lãi theo ngày không?

Việc vay tiền trả góp hàng ngày hay không sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp của khách hàng.

Trước khi vay tiền trả góp hàng ngày, bạn nên xác định rõ mục đích vay tiền và tính toán kỹ chi phí của khoản vay. Bạn cần đảm bảo rằng khoản vay này phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Việc vay tiền này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Ngoài ra, khi lựa chọn địa chỉ vay tiền lãi ngày bạn cần tìm hiểu kỹ về tổ chức hoặc cá nhân cho vay tiền đó. Đảm bảo rằng họ là những đơn vị uy tín, có đầy đủ giấy tờ pháp lý và lãi suất phù hợp. Bạn cũng cần đọc kỹ điều khoản hợp đồng để tránh bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình vay và trả nợ.

Cho vay tiền góp mỗi ngày ở đâu tốt nhất?

Cho vay tiền góp mỗi ngày

Hiện nay các sản phẩm cho vay tiền góp ngày được các ứng dụng vay tiền online hoặc các địa chỉ cầm đồ hỗ trợ. Còn tại ngân hàng không hỗ trợ vay vốn theo hình thức này.

Và iDong là một trong những ứng dụng cho vay tiền theo ngày uy tín nhất hiện nay. Khi đăng ký vay vốn chỉ cần có CMND/CCCD và đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ được giải ngân về tài khoản sau 1 đến 3 giờ.

Hạn mức vay vốn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Nhưng mức lãi suất sẽ cao hơn so với những sản phẩm vay thông thường khác đó nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền online khác hiện nay cũng hỗ trợ dịch vụ này.

Điều kiện và thủ tục vay tiền góp mỗi ngày

Là một gói vay không chính thống, thế nên các điều kiện của khoản vay cũng khá đơn giản.

  • Khách hàng là người Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  • Độ tuổi từ 18 tuổi và có công việc ổn định.
  • Có giấy tờ tùy thân hoặc tài sản giá trị để cầm cố.

Lãi suất cho vay tiền góp mỗi ngày là bao nhiêu?

Khác so với những hình thức vay tiền trả góp thông thường là tính lãi suất theo % số tiền vay. Với hình thức cho vay tiền góp theo ngày thì tiền lãi được tính dựa trên số tiền vay và cam kết số tiền lãi phải trả trên số tiền đó. Để giúp bạn dễ hiểu hơn thì ở bên dưới đây là ví dụ cụ thể.

Ví dụ nếu như bạn vay 10 triệu trong vòng 20 ngày, lãi suất thỏa thuận là 3000đ/1 triêu/ngày. Vậy số tiền bạn cần phải trả sẽ như sau.

  • Số tiền lãi = 3.000 x (10.000.000 : 1.000.000) = 30.000đ
  • Tiền gốc = 10.000.000 : 20 ngày = 500.000đ/ngày.
  • Tổng số tiền phải trả hàng ngày = 500.000 + 30.000 = 530.000đ/ngày.

Tóm lại

Cho vay tiền góp mỗi ngày cũng là một trong những lựa chọn vay vốn trong lúc bạn gặp khó khăn. Thế nhưng hình thức cho vay này có lãi suất cao hơn so với các gói vay thông thường. Thế nên nếu có đăng ký vay vốn thì bạn cần phải tính toán thật cẩn thận trước khi vay nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây