Bạn đang muốn tìm hiểu mua xe máy trả góp nên vay ngân hàng nào. Nhưng chưa biết ngân hàng có hỗ trợ gói vay này không. Lãi suất vay như thế nào? Những thông tin đó sẽ được chia sẻ ở dưới đấy.

Vay tiền trả góp mua xe máy là một khái niệm không mới. Nhưng thông thường ít người vay tiền ở ngân hàng để mua xe máy trả góp. Thay vào đó là các tổ chức tín dụng có liên kết với các cửa hàng mua bán.

Vay tiền mua xe máy trả góp là gì?

Vay tiền mua xe máy trả góp hình thức vay trả góp tiêu dùng. Khi khách hàng có ý định mua xe máy nhưng chưa đủ tiền trả trong một lần. Vậy thì chúng ta có thể lựa chọn hình thức trả góp nhiều lần vào mỗi tháng. Chỉ cần chi trả một phần hoặc 0đ giá trị của xe nhưng vẫn có xe để đi.

Phần còn lại sẽ được tổ chức tín dụng hỗ trợ. Đến mỗi tháng chỉ cần đóng đầy đủ tiền gốc và tiền lãi được chia nhỏ theo thỏa thận là được. Mỗi tháng đến đúng ngày hẹn trên hợp đồng đã kí kết. Khách hàng sẽ phải đến thanh toán số tiền phải trả. Đây được gọi là hình thức vay trả góp được rất nhiều cửa hàng áp dụng.

Ngân hàng có hỗ trợ gói vay mua xe máy trả góp không?

Mua xe máy trả góp nên vay ngân hàng nào bạn đang rất muốn biết. Nhưng rất tiếc ngân hàng không hỗ trợ khoản vay trả góp để mua xe máy. Chúng ta chỉ có thể vay từ các tổ chức Fe Credit, Home Credit và HDsaison.

Đây là những tổ chức tín dụng liên kết với các trung tâm mua sắm lớn như honda, yamaha, thegioididong… Khi bạn mua trả góp tại đây sẽ không cần phải làm nhiều các thủ tục. Chỉ cần có chứng minh nhân dân và không có nợ xấu là đã có thể vay mua trả góp được rồi.

Chúng ta không thể vay ngân hàng mua xe máy trả góp được. Bởi ngân hàng không hỗ trợ gói vay cho người mua xe máy trả góp.

Những nơi vay mua xe máy trả góp tốt nhất

Nếu như bạn đang muốn mua xe máy trả góp thì không cần tới các sản phẩm vay của ngân hàng. Bởi các tổ chức cho vay dưới đây là đơn vị liên kết và cho vay những gói vay ưu đãi cho phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến bất kỳ của hàng chính thống nào để đăng ký mua xe trả góp với lãi suất vô cùng thấp.

Fe Credit

mua xe may tra gop nen vay ngan ngan hang nao

Là đơn vị có 10 năm hoạt động là một trong những công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Fe Credit có nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng. Vì thế khi bạn vay mua xe máy trả góp Fe Credit sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Ưu điểm

 • Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh
 • Phương thức thanh toán đơn giản đa dạng
 • Thủ tục đơn giản không yêu cầu chứng minh thu nhập
 • Không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh
 • Có thể trả trước 0đ
 • Lãi suất là 0%

Đối tượng vay

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Có đầy đủ giấy tờ CMND và sổ hộ khẩu

Cách vay:

Bạn hãy đến bất kỳ cửa hàng bán xem máy chính thống của Yamaha, Honda… đều có liên kết với Fe Credit. Tại đó họ sẽ hướng dẫn các bước thực hiện đăng ký vay vốn.

› Liên quan: Không trả tiền vay tín chấp FE Credit thì sẽ bị làm sao?

Home Credit

mua xe may tra gop nen vay ngan ngan hang nao

Khi bạn đến các trung tâm mua sắm như thegioididong, dienmayxanh… đều thấy có chữ Home Credit phải không. Chắc chắn rồi bởi đây là công hỗ trợ tài chính chuyên cung cấp các gói vay mua trả góp với ưu đãi vượt trội. Chúng ta có thể tin tưởng mua xe máy trả góp qua Home Credit được. Với sự tận tình, giải quyết hồ sơ nhanh chóng duyệt gói vay ngay lập tức. Bạn dễ dàng vay được tiền và mua xe ngay cả khi không có đồng nào.

Ưu điểm gói vay

 • Thủ tục, điều kiện tham gia vay đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chỉ 10 phút
 • Không cần trả trước đồng nào
 • Số tiền vay tối đa lên đến 80 triệu đồng
 • Lãi suất 0 đồng.

Đối tượng tham gia vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Quy trình vay

Bạn có thể đến văn phòng giao dịch của Home Credit để đăng ký vay vốn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng chính hãng để làm thủ tục đăng ký vay.

HD SaiSon

mua xe may tra gop nen vay ngan ngan hang nao

Đây là công ty tài chính được rất nhiều người tin tưởng tại Việt Nam. Với sản phẩm vay này thì chúng ta có thể mua xe trả góp cực tốt. Không chỉ hỗ trợ mua xe máy ở phân khối nhỏ. Ngay cả khi bạn mua xe với phân khúc lớn cũng có thể vay tại đây.

Ưu điểm:

Khách hàng tham gia vay chỉ cần có CMND, bằng lái xe.

Trả trước 0% tổng giá trị xe

Mức lãi suất áp dụng 1,03%.

Thời gian tất toán 24 tháng.

Đối tượng tham gia vay:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi vay từ 19 đến 60

Cách vay:

Khách hàng hãy chuẩn bị các loại giấy tời như: CMND và bằng lái xe nếu như vay tiền 30 triệu. Với khoản tiền trên 30 triệu thì cần phải cần thêm giấy tờ như sổ hộ khẩu, sao kê thu nhập.

Đến văn phòng HD SaiSon gần nhất để nộp đơn đăng ký.

Nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người điền các thông tin vào hồ sơ.

Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

Vay mua xe trả góp lãi suất 0% có thật không

Như các bạn đã biết khi vay tiền chúng ta được quảng cáo với lãi suất 0%. Nhưng thực tế lãi suất không phải là 0%. Nếu như tính kỹ số tiền phải trả góp mỗi tháng trong tổng thời gian 12 tháng thì số tiền phải trả sẽ cao hơn so với giá mua xe ban đầu. Tuy nhiên, nó cũng là hợp lý vì khi đi vay chúng ta phải chịu một chút lãi suất. Điều này không có gì là khó hiểu cả.

Cuối cùng mua xe máy trả góp nên vay ngân hàng nào thì chúng ta không thể vay được ngân hàng để mua xe trả góp. Thay vào đó chỉ có thể đăng ký vay vốn ở một số tổ chức cung cấp các sản phẩm này. Và ở trên mình có hướng dẫn và chia sẻ các thông tin về công ty cung cấp gói vay mua xe máy trả góp.

Đọc thêm: Chồng nợ xấu vợ có mua trả góp được không?

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây