Mẫu xác nhận lương của ngân hàng BIDV là một loại giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng sẽ cần tới loại giấy tờ này.

Khi khách hàng đang vay muốn đăng ký vay vốn ngân hàng tại BIDV theo hình thức tín chấp. Để đảm bảo khả năng trả nợ mà không có tài sản đảm bảo, người đi vay phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân. Bạn sẽ phải tiến hành sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, sau đó xin con dấu xác nhận bảng lương của ngân hàng.

Những khách hàng nhận lương qua ngân hàng BIDV thì cần phải có mẫu giấy xác nhận lương của ngân hàng BIDV thì mới đầy đủ giấy tờ và thủ tục vay vốn. Dưới đây Cachvaytiennganhang.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại giấy tờ này.

Mẫu xác nhận lương của ngân hàng BIDV là gì?

Mẫu giấy xác nhận lương BIDV là một loại giấy tờ hiển thị các thông tin về thu nhập của khách hàng trong quá trình lao động, làm việc. Trên giấy có hiển thị các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, tên tổ chức, thời gian làm việc, thu nhập nhận được…

Dựa trên loại giấy tờ này ngân hàng có thể cung cấp cho khách hàng vay vốn thuận tiện. Đồng thời căn cứ vào đây để đưa ra đánh giá khả năng trả nợ của người đi vay.

Giấy xác nhận lương ngân hàng BIDV dùng để làm gì?

Công dụng của giấy xác nhận lương ngoài việ chứng minh thu nhập ra, loại giấy này còn có một số mục đích khác nữa.

mau giay xac nhan luong cua ngan hang bidv

  • Dùng để làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài để chứng minh khả năng tài chính của bạn. Khi đi du lịch, du học, nhập cư… cũng cần phải có loại giấy tờ này thì đại sứ quán cấp visa cho bạn.
  •  Quyết toán thu nhập thuế cá nhân, giấy xác nhận lương là bắt buộc dùng để quyết toán và phải dùng mẫu của bộ tài chính theo mẫu số 20/TXN-TNCN được ban hành kèm Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ tài chính.
  •  Chứng minh nguồn thu nhập để tòa tuyên trong việc nuôi con, bạn sẽ phải cung cấp khả năng tài chính trong vòng 3 tháng.

Cách làm mẫu xác nhận bảng lương ngân hàng BIDV

Khách hàng có thể tự mình làm được giấy xác nhận lương sau đó đi xin dấu công chứng của công ty và nộp cho ngân hàng.

mau giay xac nhan luong cua ngan hang bidv

Đầu tiên, các bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin về thu nhập cá nhân. Sau đó điền những thông tin theo hướng dẫn ở trên mẫu giấy xác nhận lương của BIDV. Lưu ý trên giấy này cần phải chữ ký xác nhận của ban giám đốc và người được ủy quyền.

Trên giấy phải hiển thị các thông tin chính xác không được có sai xót, tránh trường hợp khai khống sẽ xảy ra vấn đề sau này.

Khách hàng có thể tới ngân hàng BIDV để tiến hành làm giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng cung cấp. Tại đây chúng ta sẽ xin con dấu để xác thực giá trị pháp lý của giấy. Lưu ý bắt buộc phải có dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền, nếu không sẽ không có giá trị.

Lời kết

Bài viết trên đây giới thiệu và giấy mẫu xác nhận lương của ngân hàng BIDV mới nhất. Tác dụng và cách làm giấy mẫu xác nhận bảng lương của BIDV. MOng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và đọc bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây