2 tỷ đồng là số tiền không hề nhỏ, thường thì các khoản vay với hạn mức lớn như vậy chỉ dành cho doanh nghiệp và khách hàng VIP. Vậy ngân hàng nào cho vay tín chấp 2 tỷ? Khách hàng khi vay 2 tỷ đồng cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết ở bên dưới đây của chúng tôi.

Khách hàng nào được vay tín chấp 2 tỷ?

Thông thường các khoản vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân sẽ chỉ có hạn mức từ 500 – 700 triệu. Còn đối với khoản vay với giá trị là 2 tỷ đồng sẽ dành cho các khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng VIP của ngân hàng.

Còn với khách hàng cá nhân thì rất khó có thể vay tín chấp 2 tỷ đồng. Nếu bạn muốn vay số tiền có hạn mức là 2 tỷ thì nên đăng ký vay thế chấp để có được nhiều ưu đãi về lãi suất hơn.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp 2 tỷ VND?

Ngan hang nao cho vay tin chap 2 ty

Rất nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng nào cho vay tín chấp 2 tỷ? Bởi vì không phải ngân hàng nào cũng cung cấp hạn mức vay tín chấp lớn như vậy. Sau đây Cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu tới các bạn 2 gói vay tín chấp có hạn mức 2.000.000.000 ở các ngân hàng.

Gói vay tín chấp mua nhà

Hỗ trợ các khách hàng vay tiền để mua nhà, khoản vay này cần phải làm hợp đồng giữa 3 bên là bên vay, bên bán nhà và ngân hàng. Ngân hàng sẽ giải ngân tiền cho người bán để đảm bảo mục đích sử dụng vốn được chính xác.

Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp 2 tỷ để mua nhà hiện nay.

  1. HSBC: Lãi suất 6,49%/năm, thời gian vay tối đa là 25 năm, vay được 70% giá trị căn nhà.
  2. Vietcombank: Lãi suất là 7,70%/năm thời gian vay 15 năm
  3. Vietinbank: Lãi suất gói vay 7,70%/năm, thời gian vay trong 20 năm vay được 75% giá trị tài sản.
  4. BIDV: Lãi suất tham khảo từ 8,0%/năm trong 20 năm.
  5. Standard Chartered: Lãi suất 6,49%/năm trong 25 năm.
  6. HongLeong: Lãi suất 6,5%/năm trong 20 năm.
  7. VPBank: 6,90%/năm trong 20 năm.

Gói vay tín chấp mua xe

Sản phẩm vay mua xe dành cho khách hàng đang muốn vay tiền để mua xe ô tô. Có thể dùng chính chiếc xe sắp mua hoặc tài sản có giá trị khác để đảm bảo cho khoản vay.

Ngân hàngLãi suất (%/năm)Thời gian vayTỷ lệ vay/giá chiếc xe
Techcombank7,49%7 năm80%
Vietcombank7,7%5 năm70%
Vietinbank7,9%7 năm80%
BIDV8,5%7 năm80%
Standard Chartered6,99%10 năm70%
HongLeong7,5%5 năm70%
Vpbank7,9%7 năm80%

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng 2 tỷ

Biết được cách tính lãi suất như thế nào sẽ giúp chúng ta tự tính toán dự dự trù kinh phí cho khoản vay. Các khoản vay sẽ được áp dụng công thức tính như sau.

  • Số tiền gốc trả hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay
  • Số tiền lãi trả hàng tháng = Dư nợ gốc thực tế * lãi suất năm/12

Ví dụ: Nếu như bạn vay 2 tỷ có lãi suất ưu đãi trong năm đầu là 7,7% hết thời gian ưu đãi tính là 9,4%/năm. Thời gian của khoản vay là 15 năm thì.

Số tiền phải trả tháng đầu tiên: 23.944.444 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng: 25.733.333 VNĐ

Ngan hang nao cho vay tin chap 2 ty

Những lưu ý cần biết khi vay tín chấp 2 tỷ tại ngân hàng

Vì 2 tỷ là số tiền không hề nhỏ, vì thế khách hàng khi đăng ký vay vốn cần phải có phương án vay và sự tính toán cẩn thận. Bạn nên lưu ý một số điểm sau đây.

– Hãy tham khảo các gói vay ở nhiều ngân hàng và đưa ra lựa chọn vay phù hợp với bản thân nhất. Vì mỗi ngân hàng sẽ có phương án vay khác nhau.

– Nếu kéo dài thời gian vay vốn thì tiền gốc phải trả hàng tháng sẽ ít đi. Nếu có điều kiện thì nên thanh toán khoản vay trước hạn từ đó có thể giảm được nhiều tiền lãi suất.

– Tính toán thu nhập hợp lý để trả nợ, không nên dùng toàn bộ thu nhập để trả nợ vì nó sẽ gây áp lực về kinh tế mỗi tháng.

Ngân hàng nào cho vay 2 tỷ bạn đã biết rõ rồi. Chúng ta dễ dàng đăng ký vay vốn nhưng cần phải chú ý để không gặp phải những rủi ro do khoản vay gây ra.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây