Vay tiền duyệt tự động là một sản phẩm vay được nhiều người quan tâm. Sản phẩm vay này cho phép người vay đăng ký vay vốn từ 500k đến 20 triệu đồng. Khoản vay này được duyệt tự động và không cần thẩm định hay xét duyệt qua con người. Trong bài viết bên dưới đây, hãy cùng với Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu về sản phẩm vay duyệt tự động này nhé.

Vay tiền duyệt tự động là gì?

Vay tiền duyệt tự động là một hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND thông qua ứng dụng hoặc website của công ty tài chính. Trong đó quy trình xác minh thông tin và duyệt hồ sơ của khách hàng hoàn toàn tự động thông qua công nghệ.

Sản phẩm vay này giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký vay tiền chỉ trong vài phút. Bạn sẽ không cần phải đến phòng giao dịch để đăng ký vay vốn. Thay vào đó khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, số CMND, số tiền vay, thời gian vay. Sau đó hệ thống sẽ tự động xác minh và đánh giá hồ sơ của khách hàng để quyết định xem bạn có đủ điều kiện để vay tiền hay không.Vay tiền duyệt tự động

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc duyệt vay tiền tự động chỉ áp dụng cho khoản vay nhỏ và thời hạn vay ngắn hạn. Nếu khách hàng muốn vay số tiền lớn hơn hoặc vay trong thời gian dài hơn. Bạn cần phải đến chi nhánh ngân hàng và được tư vấn bởi nhân viên để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình vay tiền.

Ưu điểm khi vay tiền duyệt tự động

Sản phẩm vay tiền online duyệt nhanh là một gói vay tín chấp nhanh. Mang đến cho người vay rất nhiều lợi ích khi tham gia. Và sau đây là ưu điểm của các sản phẩm vay vốn ở bên dưới đây.

 • Tiết kiệm thời gian: Việc đăng ký và xử lý hồ sơ vay tiền trực tuyến chỉ mất vài phút. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự phiền phức của việc đi đến phòng giao dịch để đăng ký vay tiền.
 • Tiện lợi: Với việc vay tiền duyệt tự động, khách hàng có thể đăng ký và quản lý tài khoản vay 24/7 bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.
 • Tốc độ duyệt hồ sơ: Hệ thống duyệt hồ sơ tự động giúp cho việc xử lý hồ sơ và xác minh thông tin của khách hàng nhanh chóng hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi so với phương thức truyền thống.
 • Hạn mức vay linh hoạt: Hệ thống vay tiền duyệt tự động thường cung cấp nhiều hạn mức vay khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Các dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tốt nhờ sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và các quy trình kiểm tra an ninh chặt chẽ, giúp bảo vệ thông tin của khách hàng.Vay tiền duyệt tự động

Điều kiện đăng ký app vay tiền duyệt tự động

Các điều kiện đăng ký app vay tiền duyệt tự động khá đơn giản. Khách hàng vay vốn không cần phải đáp ứng được nhiều điều kiện.

 • Tuổi: Người đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng: Người đăng ký phải có tài khoản ngân hàng và các thông tin tài khoản ngân hàng cần phải được cung cấp cho ứng dụng vay tiền.
 • Thông tin cá nhân: Người đăng ký cần cung cấp các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại di động, email và giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD).
 • Thu nhập: Người đăng ký cần cung cấp thông tin về thu nhập, bao gồm nguồn thu nhập và số tiền thu nhập hàng tháng.
 • Không có nợ xấu: Người đăng ký không nên có nợ xấu đang được quản lý bởi các tổ chức tín dụng.
 • Điều kiện khác: Một số ứng dụng vay tiền có thể yêu cầu điều kiện khác như hạn mức thẻ tín dụng hoặc đánh giá credit score của khách hàng.

Top những app vay tiền duyệt tự động mới nhất

Dưới đây là những đơn vị đang cung cấp gói vay tiền duyệt tự động online. Các bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay nhé.

Đơn vị cho vay tiềnDuyệt tự độngSản phẩm vayThời hạn vayLãi suấtYêu cầu vay
Doctor ĐồngVay tiêu dùng1 – 24 tháng1.5%/tháng – 4%/thángTuổi từ 20 – 60

Có CMND và thẻ ATM

Có thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên

SenmoVay tiêu dùng1 – 24 tháng1.5%/tháng – 3.5%/thángTuổi từ 22 – 60

Có CMND và thẻ ATM

Có thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên

MoneyCatVay tiêu dùng1 – 12 tháng1.5%/tháng – 3%/thángTuổi từ 20 – 55

Có CMND và thẻ ATM

Không yêu cầu thu nhập.

CrezuVay tiêu dùng1 – 12 tháng1.5%/tháng – 3%/thángTuổi từ 20 – 65

Có CMND và thẻ ATM

Không yêu cầu thu nhập.

OnCreditVay tiêu dùng1 – 24 tháng1.6%/tháng – 3.5%/thángĐộ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống tại nơi có hỗ trợ.

Có thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên

Tiền ƠiVay tiêu dùng1 – 6 tháng1.8%/tháng – 3.2%/thángTuổi từ 20 – 60

Có đầy đủ giấy tờ tùy thân

ATM OnlineVay tiêu dùng1 – 12 tháng1.5%/tháng – 3%/thángKhông yêu cầu thu nhập.

Quy trình đăng ký vay tiền online duyệt tự động

Quy trình đăng ký vay tiền duyệt tự động sẽ bao gồm những bước bên dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng vay vốn

Người dùng tải và cài đặt ứng dụng vay tiền trên điện thoại di động và đăng ký tài khoản theo các hướng dẫn được cung cấp trên ứng dụng.

Bước 2: Điền thông tin

Người dùng cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thu nhập và chi tiết về khoản vay.

Bước 3: Xác thực thông tin

Người dùng sẽ được yêu cầu xác thực thông tin bằng cách cung cấp các tài liệu như CMND/CCCD, giấy tờ tài sản, thông tin liên hệ, v.v.

Bước 4: Đánh giá tín dụng

Ngân hàng hoặc ứng dụng vay tiền sẽ tiến hành đánh giá tín dụng của người dùng dựa trên các thông tin đã cung cấp. Bao gồm thu nhập, nợ xấu, hạn mức thẻ tín dụng và điểm tín dụng.

Bước 5: Duyệt khoản vay

Nếu khoản vay được chấp thuận, người dùng sẽ nhận được thông báo về khoản vay. Công ty vay vốn sẽ thông báo lãi suất, số tiền vay, thời hạn, số tiền phải thanh toán hàng tháng. Sau đó, người dùng có thể chấp nhận khoản vay và ký hợp đồng trực tuyến.

Bước 6: Nhận tiền

Sau khi hợp đồng được ký kết, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người dùng trong vòng vài giờ hoặc vài ngày tùy thuộc vào ngân hàng hoặc ứng dụng vay tiền cụ thể.Vay tiền duyệt tự động

Lãi suất vay tiền duyệt tự động

Lãi suất vay tiền duyệt tự động sẽ cao hơn nhiều so với các khoản vay tại ngân hàng. Lý do là vì khoản vay này không thế chấp tài sản cũng không chứng minh thu nhập. Các đơn vị cho vay sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro hơn. Vì thế mức lãi suất sẽ cao hơn so với bình thường.

Mức lãi suất thường thấy sẽ từ 15%/tháng đến 25%/tháng tùy thuộc theo từng công ty. Mức lãi suất này chưa bao gồm các khoản phí dịch vụ và phí phạt (nếu có).

Lưu ý khi vay tiền online duyệt tự động

Đối với bất kỳ khoản vay nào bạn cũng nên biết được các lưu ý về khoản vay đó. Và đối với gói vay tiền duyệt nhanh cũng như vậy. Hãy lưu ý tới một số điểm sau đây.

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay để tránh vay phải tín dụng đen. Bạn cần phải đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký kết.
 • Các khoản phí có thể được tính thêm vào khoản vay của bạn. Những khoản phí này sẽ bao gồm phí xử lý hồ sơ, phí trễ hạn, phí thanh toán trước hạn. Bạn cần phải kiểm tra kỹ để tránh các khoản phí bất ngờ.
 • Bạn nên chỉ vay số tiền cần thiết để tránh tình trạng mất kiểm soát về tài chính và khó trả nợ. Hãy tìm cách quản lý tài chính một cách hiệu quả và vay một khoản vay hợp lý.
 • Bạn nên sử dụng các ứng dụng vay tiền có uy tín và đã được đánh giá tích cực bởi người dùng khác. Việc này mục đích để đảm bảo rằng bạn được cung cấp các sản phẩm vay chất lượng và đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về khoản vay tiền duyệt tự động online. Các bạn nếu khi cần vay tiền gấp thì có thể liên hệ với những đơn vị được giới thiệu phía trên để đăng ký nhé. Nếu còn các thắc mắc khác thì hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây