Trễ hạn trả góp ACS sẽ phải phải đóng một khoản phí phạt theo đúng quy định. Mức phí phạt này có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo sự điều chỉnh của công ty tài chính ACS. Để hiểu rõ về loại phí và cách tính của loại phí phạt trả chậm ACS. Ở bên dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Trễ hạn trả góp ACS có làm sao không?

Trễ hạn trả góp có nghĩa là bạn đang có một khoản nợ tại công ty tài chính ACS. Nhưng đã tới ngày thành toán nhưng chưa hoàn trả đầy đủ theo như hợp đồng đã ký. Lúc này ACS sẽ áp dụng mức phí phạt theo ngày. Và sẽ có một số hình phạt cho người trả chậm như sau.

Trễ hạn trả góp acs

  • Bị phạt phí với lãi suất rất cao gấp nhiều lần so với số tiền ban đầu.
  • Bị đưa vào danh sách nợ xấu và gặp khó khăn khi vay vốn sau này.
  • Bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ mỗi ngày vào bất cứ khung giờ nào.
  • Những người thân, bạn bè xung quanh cũng sẽ bị gọi điện làm phiền.
  • Phải chịu áp lực đe dọa đến từ công ty tài chính.

Mức phí phạt trả góp quá hạn ACS

Khi trễ hạn trả góp ACS khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí phạt. Mức phí này sẽ áp dụng sau 7 ngày trả chậm. Và có thể thay đổi tùy theo sự điều chỉnh ở từng thời kỳ của công ty tài chính ACS.

Trễ hạn trả góp acs
Phí phạt trả chậm ACS là 5,000đ/ngày.

Cụ thể khi quá hạn từ 1 đến 7 ngày bạn sẽ không bị tính phí phạt. Nhưng quá hạn sau 7 ngày mức phí phạt sẽ áp dụng là 5,000đ/ngày. Vậy có nghĩa là từ ngày thứ 7 trở đi hợp đồng trả góp bị quá hạn mới bị tính phí trả chậm.

Để biết thêm chi tiết bạn nên gọi tới tổng đài trả góp ACS để được tư vấn.

Cách tính phí phạt trễ hạn trả góp ACS

Như vậy là chúng ta có thể thấy, ở công ty ACS không áp dụng mức lãi suất tính phí phạt trả chậm. Thay vào đó sẽ tính mức phí phạt theo ngày. Điều này cũng giúp cho khách hàng dễ dàng tính được khoản phí mà mình phải trả khi bị quá hạn.

Cụ thể, phí phạt trả chậm là 5,000đ/ngày và chỉ được tính sau khi đã quá hạn 7 ngày. Vậy có nghĩa là bạn chỉ cần lấy số ngày quá hạn trả góp từ ngày thứ 7 trở đi. Sau đó nhân với 5,000đ trên một ngày là sẽ ra số tiền phạt phải chịu.

Tóm lại

Khi trễ hạn trả góp ACS sẽ bị tính phí phạt từ ngày thứ 7 trở đi. Mức phí phạt này sẽ thay đổi ở từng thời điểm. Vì vậy, khi có một khoản vay trả góp thì khách hàng nên chú ý thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn để không phải thêm khoản tiền phạt.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây