Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank là bao nhiêu phần trăm vấn đề được rất nhiều người đang quan tâm. Lãi suất của sản phẩm vay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng. Vì vậy việc nắm rõ được lãi suất của gói vay mình đang định tham gia là bao nhiêu sẽ giúp chúng ta có kế hoạch rõ ràng.

Trong bài viết này cachvaytiennganhang.com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về vấn đề lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank 2020. Lưu ý chúng tôi chỉ giới thiệu về lãi suất chứ không nói chi tiết về các sản phẩm vay và gói vay cố định. Mức lãi suất được lấy từ các thông tin chính thông của ngân hàng Sacombank và được cập nhật liên tục. Vì vậy, độ chính xác khá cao, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ.

Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank là gì?

Lãi suất được tính theo phần trăm của mỗi sản phẩm vay. Khi khách hàng đăng ký gói vay ngoài việc trả tiền gốc ngân hàng đã cho vay thì chúng ta còn phải thanh toán tiền lãi. Số tiền lãi này được tính dựa vào % lãi suất hàng tháng của gói vay.

lai suat vay tieu dung sacombank la bao nhieu

Lãi suất càng cao thì số tiền phải trả sẽ càng nhiều hơn. Vì vậy người đi vay việc đầu tiên quan tâm chính là lãi suất của gói vay. Chúng ta sẽ phải biết và hiểu được sản phẩm mình vay có lãi suất là bao nhiêu.

Đặc biệt hình thức vay tiêu dùng hay còn gọi là vay tín chấp có lãi suất cao hơn so với kiểu vay thế chấp. Bởi vay tiêu dùng ngân hàng sẽ có mức độ rủi ro cao khi không có tài sản đảm bảo. Vì thế để bù đắp lại mức độ rủi ro đó sẽ thu lãi suất cao hơn bình thường.

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank 2020 là bao nhiêu?

Vay tiêu dùng Sacombank hiện đang là sản phẩm vay được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Với ưu thế nổi bật về thủ tục, thời gian giải ngân… khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với nguồn vốn.

lai suat vay tieu dung sacombank la bao nhieu

Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank sẽ được phân ra từng nhóm, sảm phẩm cụ thể:

  • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm
  • Vay tiêu dùng hưu trí: 8,5%/năm
  • Vay tiên dùng theo lương: 8.5%/năm

Các bạn có thể thấy mức lãi suất tại đây vô cùng ưu đãi và cạnh tranh đúng không. Để biết được lãi suất vay tiêu dùng sacombank 1 tháng là bao nhiêu. Chỉ cần lấy lãi suất cả năm và chia cho 12 tháng là sẽ ra lãi suất trung bình.

Hãy lưu ý mức lãi suất ở trên chỉ là tham khảo, vì có thể được ngân hàng Sacombank điều chỉnh theo từng thời kỳ. Vì vậy để biết chính xác hơn thì hãy đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây