Rất nhiều khách hàng đang tìm cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn để không phải thanh toán khoản lãi suất mỗi tháng nữa. Vậy Fe Credit có cho phép hủy hợp đồng hay không và muốn hủy sẽ có điều kiện gì. Phí phạt khi hủy hợp đồng vay tiền trước hạn sẽ là bao nhiêu. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn là gì?

Hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn có nghĩa là bạn sẽ kết thúc thời gian trả nợ trước thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Khi thanh toán hết khoản nợ thì người đi vay sẽ không phải trả tiền mỗi tháng cho bên Fe Credit nữa.

cach huy hop dong vay tien fe credit truoc han

Khi đi vay tiền ở bất kỳ đâu chúng ta cũng sẽ có bản hợp đồng ghi rõ điều khoản và thời gian trả nợ. Đây là giấy ràng buộc về mặt pháp luật. Người vay phải thực hiện đúng nghĩa vụ đã ký cho bên cho vay. Ví dụ như bạn vay tiền với thời gian 12 tháng như giờ chưa đủ 12 tháng mà muốn kết thúc hợp đồng và thanh toán tiền trong 1 lần. Sau khi trả hết nợ thì bạn sẽ không phải chịu tiền lãi suất mỗi tháng sinh ra từ khoản vay nữa.

Nếu như bạn đủ điều kiện tất toán khoản vay trong 1 lần thì hãy nên thanh toán nhé. Vì khi đó chúng ta không còn phải trả tiền lãi từ khoản vay. Tuy nhiên, chỉ khi nào khách hàng đạt đủ thời gian thanh toán tối thiểu thì mới được kết thúc hợp đồng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị tính phí phạt theo đúng quy định vì đã phá vỡ hợp đồng.

Có hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn được không

Fe Credit có cho phép khách hàng kết thúc hợp đồng vay tiền trước thời hạn đã ký kết. Nhưng ít nhất bạn phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán ít nhất 1 kỳ (1 tháng). Tuy nhiên, khách hàng hãy ghi nhớ thời gian còn lại của hợp đồng vay vốn càng cao thì số tiền phạt sẽ càng lớn đấy nhé.

Chính vì như thế bạn cần cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi quyết định kết thúc hợp đồng. Nếu như đã đạt đủ điều kiện rồi thì có thể xem cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn ở bên dưới đây.

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn

Trước khi hủy hợp đồng vay Fe Credit trước thời hạn, khách hàng sẽ phải đáp ứng được điều kiện sau.

Điều kiện tất toán hợp đồng Fe Credit

– Khách hàng phải trả nợ qua kỳ đầu tiên, ví dụ như thời gian vay là 12 tháng thì ít nhất phải thanh toán ít nhất 3 tháng thì mới được tất toán hợp đồng.

– Khi hủy hợp đồng váy thì bạn sẽ phải chịu phí phạt. Mức phí này sẽ được tính bằng 3 – 5% trên tổng số tiền nợ còn lại.

– Nếu tính theo kỳ trả góp trước cho tới khi bạn hủy hợp đồng còn bao nhiêu ngày thì sẽ phải trả lãi bấy nhiêu.

Hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit ở đâu

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit sẽ có thể thực hiện ở các điểm liên kết hoặc thanh toán online.

Trả tiền mặt tại các địa điểm đối tác của Fe Credit

Nếu muốn thanh toán hợp đồng trước thời hạn bằng tiền mặt. Bạn hãy di chuyển tới các địa điểm đối tác liên kết với Fe Credit. Cụ thể là các địa điểm sau đây

cach huy hop dong vay tien fe credit truoc han

– Công ty thanh toán điện tử VNPT

– Bưu điện trên toàn quốc.

– Cửu hàng của Momo

– Ngân hàng: Bạn có thể tới bất kỳ ngân hàng nào để chuyển tiền vào số tài khoản của Fe Credit. Nhưng tốt nhất nên đến ngân hàng VPBank.

– Cửa hàng Viettel

– Cửa hàng Payoo: Hãy tới nhũng điểm như FPT Shop, Thegioididong.com, VinPro, Bách Khoa Computer, Nguyên Kim…

– Máy nộp tiền tự động ở ngân hàng VPBank.

Hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit online

Nếu không có thời gian di chuyển tới văn phòng giao dịch liên kết với Fe Credit. Các bạn hoàn toàn có thể hủy hợp đồng vay Fe Credit online.

– Thanh toán bằng ViettelPay: Cài đặt ứng dụng ViettelPay và chuyển khoản sang số tài khoản của Fe Credit.

– Thanh toán trực tuyến thông qua Payoo

– Thanh toán toàn bộ qua ví điện tử Momo

– Thanh toán bằng Internet Banking

Xin lưu ý thực hiện giao dịch bạn cần biết rõ số tiền cần phải thanh toán, đồng thời nội dung chuyển khoản phải ghi rõ số hợp đồng và nội dung giao dịch là tất toán khoản vay Fe Credit.

Phí phạt hủy hợp đồng vay Fe Credit trước hạn

Khi tất toán hợp đồng vay tiền Fe trước thời hạn có nghĩa là bạn đã phá vỡ hợp đồng. Vì vậy sẽ phải chịu phí phạt theo đúng quy định của Fe Credit là 5% trên số tiền còn lại của khoản vay.

Ví dụ:

Nếu bạn vay tiền 15 triệu với thời hạn 12 tháng và bạn đã trả được 2 kỳ và số nợ còn lại là 4 triệu. Chúng ta có thể tính 5%x 4.000.000 = 200.000đ, có nghĩa là cả tiền gốc và phí phạt phải thanh toán sẽ là 4.200.000đ.

Có nên hủy hợp đồng vay Fe Credit trước hạn không

Việc hủy hợp đồng trước thời hạn sẽ có những lợi ích:

– Giảm bớt gánh nặng tài chính mỗi tháng.

– Không phải chịu khoản lãi suất sinh ra mỗi tháng từ khoản vay.

– Kết thúc hợp đồng vay trước hạn thì có thể vay được khoản vay khác.

– Giảm nguy cơ bị dính nợ xấu do trả chậm.

Nếu đã xác định bạn muốn hủy hợp đồng để không phải trả các khoản lãi nữa. Vậy thì nên hủy đi, nhưng cũng phải tính toán thật kỹ trước khi hủy để không phải chịu các khoản phí phạt cao ngất ngưởng nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Hi vọng cachvaytiennganhang.com đã giúp bạn có được kiến thức trong vấn đề vay vốn này. Nếu còn câu hỏi nào hãy để lại ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây