Hạn mức còn lại Vietcredit bị âm là một vấn đề khiến cho chủ sở hữu thẻ cảm thấy đau đầu. Đặc biệt là đối với những khách hàng không hiểu vì sao hạn mức lại bị âm. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao hạn mức còn lại Vietcredit bị âm qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Hạn mức còn lại Vietcredit bị âm là gì?

Hạn mức còn lại Vietcredit âm là vấn đề khi chủ thẻ đã sử dụng hết hạn mức cho vay được cấp của thẻ Vietcredit. Nhưng sau đó vẫn tiếp tục sử dụng nguồn tiền từ Vietcredit nhưng lại không được phê duyệt. Lúc này, thẻ của bạn đang trong tình trạng chi tiêu vượt hạn mức cho vay mà Vietcredit cung cấp thì được gọi là hạn mức còn lại âm.

Vấn đề hạn mức còn lại bị âm xảy ra khi khách hàng không quản lý được hci tiêu cá nhân. Và khi hạn mức còn lại âm thì bạn sẽ không thể chi tiêu được bằng thẻ nữa. Chỉ khi nào bạn thanh toán toàn bộ số tiền nợ trước đó thì mới có thể tiếp tục sử dụng hạn mức cho vay.

Hạn mức còn lại Vietcredit bị âm

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ VietCredit

Nếu thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức cho vay. Vậy thì hãy nâng hạn mức thẻ Vietcredit theo hướng dẫn bên dưới đây.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ Vietcredit

 • Khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập cá nhân. Đảm bảo khả năng thanh toán toàn bộ số tiền sau khi nâng hạn mức.
 • Lịch sử tín dụng phải tốt, không bị nợ xấu.
 • Các khoản vay luôn được thanh toán đúng thời hạn.

Hạn mức còn lại Vietcredit bị âm

Các bước nâng hạn mức thẻ Vietcredit

Để có thể nâng hạn mức thẻ Vietcredit thì bạn có thể thực hiện các bước:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 • Đơn đề nghị nâng hạn mức được cấp theo mẫu của Vietcredit.
 • Bản sao hợp đồng lao động của bạn.
 • Bản sao kê lương trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Bước 2: Tới phòng giao dịch Vietcredit để nộp yêu cầu.

Bước 3: Hồ sơ sẽ được thẩm định, nếu đạt yêu cầu sẽ nâng hạn mức lên 15%. Ngoài ra bạn sẽ phải thanh toán khoản tiền nâng hạn mức bằng 5.5%/hạn mức tín dụng.

Cách xem hạn mức còn lại VietCredit

Để nắm được hạn mức còn lại Vietcredit là bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tự tra cứu hạn mức tín dụng với các bước.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.vietcredit.com.vn
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn và nhấn chọn Thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Chọn vào mục Thẻ tín dụng > Chọn thẻ bạn cần kiểm tra hạn mức.
 • Bước 4: Thông tin hạn mức còn lại sẽ được hiển thị trên hệ thống.

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể liên hệ tới số tổng đài 1800 1199. Sau khi liên lạc thì hãy báo cáo thông tin cá nhân của bạn cho tổng đài viên. Họ sẽ giúp bạn tra cứu ngay lập tức.

Khi hạn mức còn lại VietCredit bị âm cần lưu ý

Khi hạn mức còn lại Vietcredit bị âm thì có nghĩa là bạn đang chi tiêu mất kiểm soát. Việc chi tiêu mất kiểm soát này sẽ khiến cho bạn gặp phải các rắc rối không đáng có. Hãy lưu ý một số điểm sau đây nhé.

 • Hãy điều chỉnh chi tiêu của bạn không vượt quá hạn mức cho phép.
 • Nếu như thật sự đang cần tiền gấp để chi tiêu, bạn có thể tìm đến các khoản vay nhanh, vay ưu đãi, vay trả góp.
 • Khi bạn chi tiêu âm thường xuyên, ngoài việc bị tính lãi suất ra thì lịch sử tín dụng của bạn cũng trở lên rất xấu.

Hạn mức khả dụng VietCredit có rút được tiền không

Hạn mức khả dụng chính là số tiền mà bạn có thể sử dụng. Thẻ vay Vietcredit có hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt và trả tiền theo hạn mức tín dụng được. Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào mong muốn tại các điểm Vietcredit hỗ trợ.

Tại sao không rút được tiền trong thẻ VietCredit

Nếu trong trường hợp bạn không thể rút tiền trong thẻ Vietcredit. Khi đó có thể nguyên nhân lỗi là do hạn mức tín dụng đã âm hoặc bạn thực hiện rút tiền tại các điểm không được hỗ trợ hoặc thẻ của bạn đã bị hết hạn. Thẻ vay Vietcredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng, bạn có thể sử dụng thẻ để sử dụng rút tiền, trả tiền liên tục trong vòng 36 tháng.

Lời kết

Với bài viết trên Cachvaytiennganhang.com hi vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hạn mức còn lại Vietcredit bị âm là gì. Trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý tới hạn mức chi tiêu phù hợp. Tuyệt đối không để hạn mức bị âm sẽ gây ảnh hưởng xấu để lịch sử tín dụng cũng như bạn sẽ phải chịu lãi suất cao.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây