Vietcredit đây là một công ty tài chính mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Vietcredit thì nên tìm hiểu Vietcredit liên kết với ngân hàng nào? Hãy cùng tìm hiểu danh sách các ngân hàng liên kết ở bên dưới đây.

Đôi nét về Vietcredit là gì?

Vietcredit một công ty tài chính tiêu dùng có sản phẩm vay hàng đầu Việt Nam. Vietcredit chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tới mọi đối tượng khách hàng.

Được thành lập từ năm 2007 với tên gọi là Công ty cổ phần tài chính Xi Măng. Nhưng đến năm 2018 đã đổi tên thành Công ty cổ phần tài chính Tín Việt. Và từ đó cái tên Vietcredit được ra đời và sử dụng cho tới nay.

Vietcredit mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm như vay tiêu dùng, vay mua ô tô, thẻ tín dụng và các sản phẩm cho vay khác. Khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Vietcredit thì sẽ không cần đáp ứng các điều kiện phức tạp. Tiêu chí của Vietcredit là hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng Vietcombank ở đâu?

Vietcredit có phải là ngân hàng không? Câu trả lời là không, Vietcredit không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính. Vietcredit có địa chỉ tại:

  • Trụ sở chính: Tầng 17, tòa nhà MIPEC Tower, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Chi nhánh công ty: Tầng 9, tòa nhà Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào?

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào? Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu thì Vietcredit hiện tại chỉ liên kết với ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hay còn được gọi là ngân hàng Vietinbank. Ngoài ngân hàng Vietinbank thì Vietcredit không liên kết với ngân hàng nào khác.

Khi khách hàng đăng ký vay vốn hoặc giải ngân thì Vietinbank là đơn vị trung gian đúng gia giao dịch. Ví dụ bạn chuyển tiền thanh toán Vietcredit thì có thể chuyển tiền với ngân hàng Vietinbank.

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào

Vietcredit lừa đảo khách hàng có phải thật không?

Vietcredit là một công ty tài chính có giấy phép hoạt động rõ ràng. Đơn vị này cho vay với các sản phẩm vay ưu đãi. Nhưng hiện nay có một số thông tin cho rằng Vietcredit lừa đảo khách hàng. Vậy sự thật có phải thế không?

Để xác định một đơn vị cho vay có lừa đảo hay không? Chúng ta cần phải xét tới các vấn về như điều khoản, lãi suất và các khoản phí liên quan khác.

Tại Vietcredit thì khách hàng vay tiền hoặc sử dụng các sản phẩm khác đều có điều khoản, chính sách rõ ràng. Khách hàng có thể xem đầy đủ các thông tin của hợp đồng khoản vay trước khi ký kết.

Hơn thế nữa, lãi suất của khoản vay tại Vietcredit rõ ràng, minh bạch và dưới 20%/năm. Vì vì bạn có thể xác định rằng Vietcredit cho vay với lãi suất ưu đãi, minh bạch, rõ ràng hơn bao giờ hết.

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào

Như vậy chúng ta có thể kết luân rằng Vietcredit không hề lừa đảo. Các thông tin lừa đảo xuất hiện là do những tin đồn từ khách hàng và đối thủ tung ra. Đây hoàn toàn không phải là sự thật.

Bùng tiền thẻ tín dụng Vietcredit có sao không?

Trong trường hợp nếu như bạn thực hiện bùng tiền Vietcredit không trả. Khi đó sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề rắc rối như.

  • Bị tính mức phí phạt trễ hạn siêu cao lên tới 20% đến 25%/năm. Khoản tiền này được tính sẽ làm tăng số tiền mà bạn phải thanh toán lên rất nhiều.
  • Ngoài bị phạt tiền ra thì các bạn còn dính phải nợ xấu. Nợ xấu sẽ được gửi lên CIC và làm giảm điểm tín dụng của bạn. Khi đó, bạn sẽ bị hạn chế khả năng vay vốn và không thể vay tiền được nữa.
  • Vietcredit gọi điện, nhắn tin suốt ngày cho khách hàng để đòi nơn.
  • Ảnh hưởng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Vietcredit sẽ gọi điện, nhắn tin làm phiền những người mà họ cho là liên quan đến người vay. Mục đích để gây áp lực khiến khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Một số câu hỏi khác

Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Thẻ Vietcredit cho phép khách hàng thực hiện thanh toán, mua sắm bằng thẻ theo hạn mức còn lại thế nhưng thẻ Vietcredit không hỗ trợ khách hàng chuyển khoản. Chủ thẻ sẽ không thể thực hiện chuyển tiền từ thẻ Vietcredit. Lý do là vì khoản tiền trong thẻ Vietcredit là khoản tiền bạn đi vay. Vietcredit cung cấp hạn mức định sẵn hàng tháng cho khách hàng. Khách hàng chỉ được phép chi tiêu theo hạn mức này nhưng không được phép chuyển tiền.

Vietcredit cho vay cắt cổ

Vietcredit luôn duy trì các chính sách cho vay với lãi suất phù hợp với quy định. Mọi khoản vay đều có thông tin rõ ràng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có thể lựa chọn được gói vay phù hợp. Thông tin Vietcredit cho vay cắt cổ là hoàn toàn sai sự thật.

Vietcredit có phải tín dụng đen

Vietcredit không phải là một tổ chức tín dụng đen, Vietcredit là một công ty tài chính có giấy phép hoạt động rõ ràng. Các sản phẩm cho vay tại Vietcredit cũng có các điều kiện, điều khoản, chính sách, mức phí, lãi suất rõ ràng. Sau khi khách hàng đăng ký vay tiền sẽ làm hợp đồng vay vốn minh bạch. Thế nên Vietcredit không phải là tín dụng đen.

Lời kết

Như vậy với bài viết này bạn đã biết Vietcredit liên kết với ngân hàng nào? Vietcredit chỉ liên kết duy nhất với ngân hàng Vietinbank. Mọi giao dịch đều được thực hiện qua ngân hàng Vietinbank chứ không phải ngân hàng khác.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây