Kredivo có rút tiền được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang thắc mắc khi sử dụng Kredivo. Nếu như sau khi được cấp hạn mức Kredivo thì khách hàng có thể rút tiền từ hạn mức này không. Hãy cùng với Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu Kredivo là gì?

Kredivo là một trong những dịch vụ cho phép khách hàng có thể mua trước và trả sau. Kredivo hiện đang hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. Với Kredivo thì khách hàng có thể mua hàng trực tuyến hoặc mua hàng tại các đối tác của Krediv.

Khi dùng Kredivo bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản. Kredivo sẽ cung cấp hạn mức tín dụng cho bạn để sử dụng thanh toán, mua hàng. Bạn có thể trả tiền trong một lần hoặc chia nhỏ thành các khoản trả góp.

Với Kredivo, các phương thức thanh toán vô cùng đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán. Bạn có thể trải nghiệm các hình thức mua sắm tiện lợi.

Kredivo có rút tiền được không

Những sản phẩm cho vay tại Kredivo

Kredivo mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trước và trả tiền sau. Và sau đây là một số sản phẩm mà Kredivo đang cung cấp.

+) Mua trước trả tiền sau: Kredivo cho phép người dùng có thể mua hàng trước, trả tiền sau. Hoặc có thể mua hàng trực tuyến tại các đối tác của Kredivo.

+) Trả góp: Kredivo mang đến dịch vụ trả góp cho khách hàng. Bạn sẽ không cần phải thanh toán toàn bộ khoản tiền ngay lập tức mà có thể chia nhỏ khoản tiền để trả.

+) Vay tiền cá nhân: Ngoài ra, Kredivo cũng cung cấp khoản vay tiền trực tuyến cho khách hàng. Bạn có thể vay được một khoản tiền nhất định và trả góp.

+) Bảo hiểm: Kredivo có chương trình bảo hiểm, gói bảo hiểm này cung cấp cho khách hàng khỏi các rủi ro như thất nghiệp, bệnh tật, tai nạn.

Hạn mức vay tiền Kredivo

Hạn mức vay tiền tại Kredivo đang được cung cấp lên tới 25 triệu đồng. Hạn mức này có thể không cao so với hạn mức mà các công ty tài chính, app vay tiền online cung cấp. Thế nhưng đây cũng là một giải pháp tài chính mà bạn có thể lựa chọn mỗi khi gặp khó khăn.

Hơn nữa, Kredivo cho vay tiền với lãi suất khá cao. Nên nếu có thể thì bạn không nên vay tiền tại đây thì hơn.

Kredivo có rút tiền được không – Trả lời

Kredivo có cho rút tiền không? Hiện tại Kredivo không hỗ trợ chức năng rút tiền theo hạn mức tín dụng được cung cấp. Khách hàng chỉ có thể sử dụng hạn mức tín dụng để thanh toán hóa đơn hoặc mua hàng trực tuyến tại các đối tác của Kredivo mà thôi. Vì khi bạn được cấp hạn mức tín dụng thì đây chỉ là khoản tiền định mức bạn có thể chi tiêu qua các cách thanh toán được định sẵn. Nếu như cho phép khách hàng rút tiền, khi đó Kredivo sẽ không thể kiểm soát được tài chính, đồng thời cũng tăng khả năng rủi ro mất vốn hơn.

Chính vì như thế Kredivo không hỗ trợ rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào. Khách hàng chỉ được phép sử dụng hạn mức tín dụng để thanh toán hóa đơn hoặc mua hàng tại các đối tác của Kredivo liên kết mà thôi.

Kredivo có rút tiền được không

Hạn mức vay Kredivo để làm gì?

Khi đăng ký xong tài khoản Kredivo thì bạn sẽ được phê duyệt một hạn mức tín dụng. Bạn sẽ sử dụng hạn mức này để thanh toán qua ứng dụng Kredivo. Hạn mức được cung cấp tối đa sẽ lên đến 25 triệu đồng.

Hạn mức tín dụng Kredivo sẽ được sử dụng với mục đích:

  • Mua sắm và thanh toán theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tại các website liên kết với Kredivo.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại.

Kredivo lừa đảo có phải sự thật không?

Có rất nhiều thông tin cho rằng Kredivo lừa đảo. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Tính pháp lý của Kredivo

Kredivo mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua trước và trả sau. Và Kredivo được quản lý bởi các công ty có tên tuổi. Kredivo hiện đang là đối tác của VietCredit, một tổ chức tín dụng được ngân hàng nhà nước cung cấp giấy phép hoạt động. Chính vì như thế Kredivo hoàn toàn có cơ sở uy tín.

Bảo mật thông tin

Kredivo luôn cố gắng bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Đảm bảo không bị lộ ra ngoài hoặc bán sang bên thứ 3. Điều đó được thể hiện thông qua.

  • Bảo mật dữ liệu: Áp dụng những phương thức bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ dữ liệu được mã hóa để chống hacker,…
  • Chính sách bảo mật: Kredivo đã đưa ra trang chính sách bảo mật và thu thật thông tin đến khách hàng. Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo vệ nghiêm ngặt.
  • Điều kiện sử dụng: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Kredivo cần phải tuân thủ các quy định, phương pháp bảo mật. Làm như vậy sẽ giúp bảo mật thông tin.

Kredivo có rút tiền được không

Rất nhiều thông tin cho rằng Kredivo lừa đảo. Nhưng hiện tại Kredivo chưa xuất hiện bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào cả. Các dịch vụ tại Kredivo được thực hiện một cách nghiêm chỉnh, rõ ràng, minh bạch. Toàn bộ điều khoản, thông tin lãi suất được công khai.

Nhưng hiện tại Kredivo cũng có một số vấn đề dẫn đến tình trạng khách hàng đánh giá không tốt. Nhưng không phải Kredivo lừa đảo như những tin đồn mà bạn thấy trên mạng. Bạn vẫn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây mà không lo lắng bất kể điều gì cả.

Nợ xấu có vay được Kredivo không?

Kredivo có điều khoản, chính sách dịch vụ rõ ràng. Khi sử dụng dịch vụ của kredivo thì uy tín cá nhân phải cao. Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện được đặt ra. Trong đó có điều kiện khách hàng không được nợ xấu. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu khách hàng bị nợ xấu thì không thể vay tiền hoặc được cấp hạn mức tín dụng tại Kredivo. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, cụ thể là nhóm nợ xấu 1, 2. Nếu như khách hàng thuộc nhóm nợ xấu này nhưng đã thanh toán từ lâu thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại Kredivo.

Kredivo có phải là tín dụng đen không?

Kredivo là một ứng dụng thanh toán trực tuyến với các sản phẩm tài chính khác. Kredivo hoạt động với đầy đủ các giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra Kredivo khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng cũng nêu rõ các điều khoản, lãi suất, khoản tiền phí tới khách hàng. Chính vì như thế Kredivo không phải là tín dụng đen.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã biết Kredivo có rút tiền được không? Đáp án là không, Kredivo không có tính năng rút tiền mà chỉ hỗ trợ vay tiền hoặc thanh toán hóa đơn, mua hàng bằng hạn mức tín dụng được cấp mà thôi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây