Các chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng 2022 đang được triển khai ở các ngân hàng Việt Nam. Theo đó khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên nền tảng ngân hàng số. Khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng cộng thẳng vào ứng dụng.

Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình này, nhưng chưa biết về chính sách, quy định cũng như cách đăng ký làm sao để nhận thưởng. Hãy cùng với Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây nhé.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng có thật không?

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Có lẽ từ trước đến nay khi khách hàng có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng thì thường sẽ phải đóng thêm phí. Thế nên, khi giờ đây nghe đến chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng khiến cho nhiều người nghi ngờ và không tin đây là sự thật.

App ngân hàng đăng ký nhận tiền hiện nay hoàn toàn là có thật 100%. Đây là chương trình thu hút khách hàng tham gia nền tảng ngân hàng số của ngân hàng hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu mở tài khoản sẽ không cần phải tới chi nhánh phòng giao dịch. Đồng thời cũng sẽ không cần đóng phí duy trì tài khoản như trước đây nữa. Ngược lại, nếu như bạn đăng ký mở tài khoản qua hình thức xác thực eKYC thì sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản thanh toán của khách hàng đã mở tại ngân hàng.

Những ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 30k, 50k

Hiện nay có một số ngân hàng đang áp dụng chương trình mở tài khoản nhận tiền thưởng vô cùng uy tín và đã hoạt động rất lâu năm. Các bạn có thể tham khảo.

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank nhận tiền thưởng 30k

Ngân hàng Quân Đội MB Bank đã triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhận tiền thưởng từ đầu năm 2021. Cho tới nay đã có rất nhiều người tham gia và cũng đã nhận được một khoản tiền thưởng vô cùng lớn.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trong thời gian diễn ra sự kiện. Người đăng ký mở tài khoản qua ứng dụng MB Bank thành công sẽ được cộng 30.000 đồng vào tài khoản ngay lập tức.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Ngoài ra khi đăng ký còn nhận được các lợi ích sau đây:

 • Không mất thời gian di chuyển tới chi nhánh phòng giao dịch, đăng ký hoàn toàn trực tuyến tại nhà.
 • Không mất phí đăng ký, phí duy trì, không cần nạp số dư tối thiểu.
 • Được phép mở tài khoản theo số điện thoại hoặc số tài khoản đẹp.
 • Tặng thẻ Visa quốc tế phi vật lý miễn phí.

Mở tài khoản ngân hàng MSB – TNEX nhận thưởng

Ngân hàng MSB có chương trình mở tài khoản trực tuyến thông qua ngân hàng số TNEX. Đây là một ngân hàng lớn được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Khi bạn đăng ký mở tài khoản MSB online sẽ nhận được khoản hoa hồng. Ngoài ra sẽ được tận hưởng các tiện ích thông minh từ dịch vụ ngân hàng mang lại.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Các ưu đãi:

 • Được hưởng dịch vụ miễn phí chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng ở Việt Nam.
 • Miễn phí rút tiền tại tất cả các máy ATM.
 • Miễn phí quản lý tài khoản và không phải thanh toán khoản phí thường niên.
 • Nhận được 20.000 đồng hoặc 150.000 đồng nếu như thực hiện một giao dịch tài chính hoặc một giao dịch bằng thẻ vật lý Debit Card với giao dịch tối thiểu là 50.000 đồng.

Mở tài khoản ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake là nền tảng ngân hàng số được ngân hàng VPBank hỗ trợ. Nền tảng này có rất nhiều tính năng tiện ích, đa năng để giúp cho người sử dụng dễ dàng giao dịch hơn. Qua nên tảng Cake khách hàng có thể mở tài khoản, đăng ký thẻ ATM, gửi tiết kiệm, đăng ký vay tiêu dùng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Khi đăng ký tải ứng dụng Cake và mở tài khoản. Nếu đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 20.000 đồng cộng ngay vào tài khoản thanh toán.

Ngoài ra bạn còn được tận thưởng các ưu đãi khác như:

 • Miễn phí trọn đời các dịch vụ liên quan tới tài khoản.
 • Nhận 20.000 đồng khi mở tài khoản trên ứng dụng Cake bằng hình thức xác thực EKYC.
 • Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận 30.000 đồng/lượt giới thiệu thành công.
 • Nếu thanh gia chương trình Affilite hoa hồng giới thiệu có thể lên tới 67.000 đồng/lượt.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Mở tài khoản ngân hàng VPBank nhận tiền thưởng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng lớn và có nền tảng dịch vụ ngân hàng điện tử rất mạnh. Tuy tham gia chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng muộn hơn so với những ngân hàng khác. Thế nhưng, những chính sách, điều kiện, ưu đãi mà VPBank đưa ra không hề thua kém với những ngân hàng khác, theo đó:

 • Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản VPBank online trên ứng dụng bằng phương thức xác thực EKYC sẽ nhận được 30.000 đồng.
 • Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhận 50.000 đồng/lượt giới thiệu.
 • Miễn phí mở tài khoản số đẹp.
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng không mất phí chuyển tiền.
 • Miễn phí rút tiền tại các hệ thống máy ATM trên toàn quốc.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank nhận thưởng

Ngân hàng Vietinbank mang đến chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản. Người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 đồng vào tài khoản còn người đăng ký mở tài khoản thành công thì nhận được 30.000 đồng. Chương trình này hiện nay vẫn còn đang hoạt động, và đây là cơ hội để giúp bạn nhận thưởng ngay.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Khi mở tài khoản Vietinbank online các bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi như:

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng số đẹp hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng.
 • Rút tiền tại hệ thống máy ATM không mất phí.
 • Nhận thưởng vô hạn với chương trình giới thiệu bạn bè.

Mở tài khoản ngân hàng TPBank nhận thưởng 65k

TPBank cũng là một trong những ngân hàng rất uy tín và có chương trình nhận thưởng khi mở tài khoản thành công trên app. Ngân hàng TPBank áp dụng những công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Khi mở tài khoản TPBank online thành công, các bạn sẽ nhận được khoản tiền 30.000 đồng nếu thực hiện giao dịch bất ký có giá trị 60.000 đồng. Nhận thêm 15.000 đồng nếu như thanh toán qua thẻ Visa với giá trị là 30.000 đồng. Ngoài ra còn được tận hưởng thêm các tiện ích như miễn phí chuyển tiền, miễn phí thanh toán hóa đơn,…

Cách mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Về cơ bản khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng online thành công đều sẽ nhận được thưởng. Và các bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng cộng trực tiếp vào tài khoản vừa mới mở. Để đăng ký mở tài khoản, bạn tham khảo một số bước hướng dẫn ở bên dưới đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ngân hàng

Xin lưu ý, để nhận được thưởng từ chương trình này. Bạn cần phải tải ứng dụng của ngân hàng sau đó đăng ký mở tài khoản thông qua ứng dụng. Nếu đăng ký qua website hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch thì sẽ không nhận được.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng ngân hàng về điện thoại. Bạn hãy mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào đăng ký. Sau đó điền đầy đủ các thông tin, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, email.
 • Chọn loại giấy tờ tùy thân là CMND hoặ CCCD.
 • Chọn loại tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Định danh

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hai mặt của giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD. Tiếp đó là chụp hình ảnh khuôn mặt của bạn để xác thực.

Khi đã hoàn tất các bước định danh, hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin một lần nữa. Bạn kiểm tra lại và xác nhận đăng ký.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Bạn cần tạo mật khẩu dùng để đăng nhập vào ứng dụng. Mật khẩu này rất quan trọng, nếu như không có mật khẩu sẽ không thể sử dụng được.

Bước 5: Thực hiện giao dịch

Ở một số ngân hàng khi đăng ký mở tài khoản thành công. Các bạn sẽ cần phải thực hiện giao dịch với một hạn mức được yêu cầu. Sau đó mới có thể nhận được tiền thưởng.

Cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Ngoài việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng ra. Bạn cũng có thể trở thành người giới thiệu mở tài khoản và nhận khoản hoa hồng cao hơn và không bị giới hạn.

Cách 1: Lấy link giới thiệu trực tiếp trên ứng dụng

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng ngân hàng, bạn tìm tới phần Giới thiệu bạn bè.
 • Bước 2: Nhấn vào Đăng ký hoặc Tham gia và đồng ý với các điều khoản chương trình.
 • Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 4: Lấy link bằng cách chia sẻ qua Facebook, Zalo, danh bạ hoặc mã QR.

Cách 2: Tham gia các network

Hiện nay các network có những chương trình Mobile App được rất nhiều người tham gia. Nếu như bạn muốn kiếm được nhiều tiền thưởng hơn thì nên tham gia với hình thức này.

Một số sàn network uy tín mà các bạn có thể tham khảo:

 • https://accesstrade.vn
 • https://hyperlead.vn/

Tóm lại

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng là một trong những chương trình hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng nhận thưởng. Bạn có thể tham gia ngay hôm nay để nhận được phần quà này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây