Hiện nay nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm vay tại Lotte Finance. Nhận được thông tin trên mạng xã hội đó là Lotte Finance lừa đảo khách hàng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vậy thông tin này có phải sự thật không? Nếu như các bạn thắc mắc có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị Lotte Finance

Lotte Finance là một đơn vị cung cấp và hỗ trợ khách hàng và dịch vụ tài chính. Đơn vị này được thành lập vào năm 1948 và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một tập đoàn lớn được phát triển tại Hàn Quốc. Cho đến năm 2017 đơn vị này đã mọi cổ phẩm của 1 công ty tài chính lớn tại Việt Nam. Và từ thời điểm đó đã dành dấu được sự trở lại của tập đoạn này sau khi vấn đề khác nhau.Lotte Finance lừa đảo

Tập đoạn Lotte Finance được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động vào tháng 9 năm 2018 và hoặt động nhiều tích cực tại thị trường Việt Nam từ thời điểm đó cho đến thời gian hiện tại. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin của ngân hàng này:

 • Tên đầy đủ: Công ty Tài chính Lotte.
 • Tên viết tắt: Lotte Finance.
 • Hotline: 1900 6866.
 • Website: https://www.lottefinance.vn/web
 • Trụ sở chính: Tầng 12A Tháp Tây, LOTTE Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Lotte Finance lừa đảo khách hàng có phải sự thật?

Vậy như các bạn đã thấy thì hiện nay trên mạng xã hội đang có rất nhiều những hình thức. Lừa đảo khách hàng vay tiền để chiến đoạt thông tin và tài sản của khách hàng.  Và trong đó cũng có những thông tin thông báo rằng Lotte Finance lừa đảo khách hàng. Vậy thông tin này từ đâu mà ra có phải sự thật không? Nếu như các bạn chưa biết thì dưới đây sẽ là thông tin về câu trả lời cho mọi người.

Nguyên nhân dẫn đến thông tin Lotte Finance lừa đảo:

 • Do những đổi thủ tung tin đồn sai sự thật về đơn vị. Mục đích để làm giản uy tín của đơn vị này khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Hiện nay có nhiều chiêu trò lừa đảo khách hàng. Trong đó có hình thức giả danh nhân viên của Lotte Finance.  Sau đó giới thiệu cho khách hàng về những không vay. Nếu như bạn thực hiện đăng ký vay sẽ phải đòng một khoản phí trước. Cuối cùng khi nhận được tiền đối tượng sẽ biến mất mà không có dấu vết gì.
 • Do nhầm lẫn giữa khách hàng và đơn vị khi thực hiện ký hợp đồng mà không đọc rõ thông tin được ghi trong hợp đồng.

Thực hư việc Lotte Finance có lừa đảo khách hàng không:

Vây đơn vi này có lừa đảo khách hàng hay không? Khách hàng nhận được những thông tin lừa đảo của đơn vị này trên mạng xã hội. Điều này khiên những khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị này cảm thấy rất hoang mang. Vậy thực hiện câu chuyện này như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Đơn vị Lotte Finance đã hoạt động ở thị trường Việt Nam từ năm 2018. Đây không phải là một khoản thời gian dài những công ty này đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra thì Lotte Finance cũng được nhà nước cấp giấy tờ hoạt động một cách chính thống.Lotte Finance lừa đảo

Cùng với đó là những sản phầm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng thực sự rất chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình tại đơn vị này mà không cần phải lo lắng.

Như chúng tôi đã đi tìm hiểu thông tin từ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Họ vấn đang được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất hiện tại. Và khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đó cũng không thấy dấu hiện của những hành vi lừa đảo. Vậy nên tin đồng Lotte Finance lừa đảo khách hàng hoàn toàn sai sự thật.

Lotte Finance cảnh báo những chiêu trò lừa đảo

Vậy hiện nay Lotte Finance cảng báo đến khách hàng những chiêu trò lừa đảo như thế nào? Dưới đây sẽ là một vài thông tin cho khách hàng khi thực hiện đăng ký vay tiền. Mọi người cần phải tìm hiểu  kỹ sau đó mới đưa ra đánh giá đó có phải sự thật không.

 • Nhắn tin và gọi điện đến khách hàng tư vấn khoản vay
 • Thông báo khách hàng cần phải đóng nhưng khoản phí
 • Tự động chuyển tiền đến tài khoản của khách hàng
 • Yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để thực hiện
 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị trước khi thực hiện đăng ký khoản vay của mình.

Cách phòng, tránh bị lừa đảo khi vay tiền Lotte Finance

Vậy làm cách nào để có thể phòng tránh được tình trạng lừa đảo khi vay tiền? Có rất nhiều trường hợp đã bị kẻ xấu đánh cắp thông tin. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Mời các bạn tham khảo những lưu ý dưới đây:

 • Không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, hình ảnh cho bất kỳ ai.
 • Không đăng ký vay vốn qua bên thứ 3 không phải là HD Saison.
 • Không đứng ra vay hộ hoặc ký tên vào bất kỳ hợp đồng nào khi bạn không hiểu rõ.
 • Không cung cấp mã OTP số thẻ, CVV cho người thứ 2. Vì những thông tin này là then chốt để thực hiện giao dịch.

Có nên vay tiền tại đơn vị Lotte Finance không?

Cuối cùng khách hàng có nên thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị nay hay không? Vay lotte finance lừa đảo không? Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin ở phía trên của bài viết. Đơn vị này được hoạt động cấp phép bởi nhà nước. Và câu chuyện lừa đảo khách hàng cùng không phải sự thật.

Vậy nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình tại đây. Ngoài ra mọi người cùng có thể nhận được rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Nếu như các bạn đang thắc mắc hãy tham khảo thông tin về ưu điểm khi vay tiền tại lotte finance:

 • Điều kiện xét duyệt và thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng.
 • Hỗ trợ linh hoạt hạn mức theo nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu.
 • Có nguồn vốn vững chắc từ tập đoàn Lotte, tập đoàn tài chính lớn tại Hàn Quốc.
 • Đa dạng hình thức thanh toán cho người vay thoải mái lựa chọn.
 • Có thể vay với khoản vay không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản để thế chấp.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi. Lotte Finance lừa đảo khách hàng có phải sự thật? Với những thông tin này hi vọng các bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây