Sản phẩm vay tín chấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Giúp người vay dễ dàng đăng ký vay vốn mà không cần tài sản thế chấp. Và tại ngân hàng OCB cũng cung cấp các gói vay này. Nhưng bạn đang phân vân có nên vay tín chấp ngân hàng OCB không? Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng OCB. Vậy thì hãy cùng Cachvaytiennganhang.com đi tìm hiểu về gói vay này nhé.

Giới thiệu về ngân hàng OCB

Co nen vay tin chap ngan hang ocb khong

Ngân hàng OCB là một trong những ngân hàng hoạt động lâu đời. Được thành lập từ năm 1996 vơi cái tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Phương Đông. Trải qua nhiều năm hoạt động thì hiện nay OCB đã có thị phần tại thị trường Việt Nam.

Tại ngân hàng OCB đang có rất nhiều gói dịch vụ tài chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm tại đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì những lợi ích mang lại. Sau bao năm hoạt động không ngừng nghỉ thì OCB luôn chứng minh cho khách hàng về mức độ uy tín của mình.

Nhưng dạo gần đây có một số tin đồn không hay về ngân hàng OCB. Từ đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới tên tuổi của OCB. Mà nguyên nhân lại do những kẻ mạo danh gây ra. Vì thế hiện nay khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay vốn nhưng lại phân vân có nên vay tín chấp ngân hàng OCB không?

Để cung cấp cái nhìn chính xác nhất cho khách hàng về những gói vay tín chấp của OCB. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ngân hàng OCB nhé.

Ngân hàng OCB có những gói vay tín chấp nào

Ngân hàng OCB đang triển khai 2 gói vay tín chấp cho đối tượng khách hàng cá nhân.

  1. Vay Topup tín chấp: Một gói vay dành cho khách hàng đang có tài khoản tại ngân hàng OCB. Tham gia gói vay này thì người vay sẽ được vay lại toàn bộ số tiền hiện đang có trong tài khoản tín chấp mà khách hàng đã trả cho ngân hàng. Hạn mức vay tối đa là 200 triệu VND.
  2. Vay tiêu dùng tín chấp COM-B: Khách hàng có nguồn thu nhập từ 2 triệu trở lên là đã vay được rồi. Với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý, chắn chắn sẽ có nhiều khách hàng được hưởng lợi ích.

Ưu điểm và nhược điểm vay tín chấp ngân hàng OCB

Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và phân tích ưu điểm, nhược điểm của gói vay này nhé.

Co nen vay tin chap ngan hang ocb khong

Ưu điểm:

– Thủ tục vay vốn đơn giản không mất nhiều thời gian.

– Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh.

– Yêu cầu về thu nhập chỉ từ 2 triệu đồng 1 tháng trở lên.

– Đối với gói vay Com-B thì người vay không phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập.

– Lãi suất vay vốn cạnh tranh so với thị trường.

– Khách hàng được phép vay vốn trong vòng 6 tháng.

– Được hỗ trợ rất nhiệt tình, nhân viên giải thích rõ ràng hợp đồng.

– Không mất bất kỳ khoản phí nào để làm hợp đồng vay vốn.

Nhược điểm:

– Hạn mức vay vốn thấp do điều kiện vay đơn giản để hạn chế các rủi ro.

– Thời gian vay vốn ngắn chỉ là 36 tháng.

Có nên vay tín chấp ngân hàng OCB không?

Sau khi đi phân tích ưu điểm và nhược điểm của gói vay tín chấp OCB. Mình tin chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho bản thân rồi.

So về các sản phẩm vay tín chấp ở những ngân hàng khác. Thì vay ở ngân hàng OCB có nhiều lợi ích hơn. Đặc biệt những đối tượng người lao động có nguồn thu nhập thấp cũng sẽ vay được. Ngân hàng còn không cần chứng minh thu nhập nhưng bạn vẫn được phép vay vốn. Khác xa so với ngân hàng khác là phải chứng minh nguồn thu nhập tổi thiểu là 5 triệu 1 tháng.

Ngoài ra, vấn đề về lãi suất gói vay tín chấp ngân hàng OCB cũng được công khai rõ ràng. Người vay được giải thích về thông tin lãi suất và cách tính lãi suất như thế nào trước khi ký kết hợp đồng.

Vậy có nên vay tín chấp ngân hàng OCB không? Theo kinh nghiệm của mình thì đánh giá là CÓ, nên đăng ký vay tín chấp tại OCB.

Nên lưu ý điểm sau khi vay tín chấp ngân hàng OCB

Khi đăng ký vay vốn bạn nên lưu ý một số điều để được xét duyệt khoản vay một cách nhanh nhất.

  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ được yêu cầu.
  • Đưa ra phương án tính toán khoản vay hợp lý phù hợp với khả năng của bản thân.
  • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn và các điều khoản trước khi ký.
  • Hiện nay có một số đối tượng giả mạo là nhân viên ngân hàng OCB, công an… khách hàng chú ý không cung cấp các thông tin cũng như ký kết gì để tránh bị lừa đảo.
  • Lựa chọn thời gian vay phù hợp, lưu ý thời gian vay càng dài thì lãi suất càng cao.

Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc hoặc chỗ nào chưa hiểu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tham khảo:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

  1. Chào Ban. hiện nay Vợ mình đã tất toán khoản vay dưới 10tr và đã được CIC xóa lịch sử nợ xấu . Nhưng PCB vẫn bảo lưu lịch sử nợ xấu của Vợ mình. cho nên giờ muốn vay tín dụng không thể được . theo Bạn giờ mình phải làm thế nào ? liệu PCB làm như vậy đã vi phạm vào Thông tư và Qui định của NHNN đối với khoản vay dưới 10tr đã tất toán? Mong sớm nhận được hồi âm của Bạn. cảm ơn Bạn.

    • Theo quy định thì là xóa nợ xấu dưới 10 triệu ngay khi thanh toán. Nhưng đối với các ngân hàng, công ty tài chính thì họ không cung cấp cho vay ngay lập tức. Vì đơn giản họ không giám mang tiền cho người bị giảm điểm uy tín vay như vậy họ phải đối diện với rủi ro mất vốn. Thế nên ngân hàng không hỗ trợ cho vay nữa là chuyện bình thường bạn ạ và họ không vi phạm gì ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây