Ngân hàng hiện nay đang luôn không ngừng cố gắng và lỗ lực đưa ra những giải pháp tiện ích nhất cho người dùng. Trong đó có ngân hàng Techcombank, đa cho ra mắt người dùng tính năng rút tiền không cần thẻ Techcombank.

Để có thể tiến hành rút tiền không cần thẻ tại cây ATM Techcombank. Khách hàng phỉ có mã giao dịch sao đó mới có thể tiến hành rút được tiền. Vậy mà giao dịch ở đây, lấy mã giao dịch như thế nao. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ở bài viết dưới đây.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank là gì?

Ngân hàng Techcombank hiện nay đã hỗ trợ khách hàng sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ ATM. Tính năng rút tiền không cần thẻ là chức năng khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng tới thẻ ATM.rút tiền không cần thẻ Techcombank

Những thao tác rút tiền sẽ diễn ra trên điện thoại và cây ATM. Với cách này dành cho những khách hàng mất thẻ hoặc chưa làm thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Vậy cách rút tiền như thế nào hãy tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây.

Những lợi ích của việc rút tiền không cần thẻ

Khi khách hàng sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ ATM. Bạn sẽ nhận được một số những lợi ích sau đây:

 • Khách hàng có thể tiến hành rút tiền tại cây ATM khi khách hàng quên thẻ hoặc mất thẻ.
 • Có thể hạn chế những nguy cơ bị lộ thông tin tại cây ATM. Với cách rút tiền này sẽ tráng được kẻ xấu quay lên nhằm chiếp đoạt tài sản.
 • Bạn có thể rút tiền tại bất cứ cây ATM nào có liên kết với ngân hàng Techcombank.
 • Bạn có thể chuyển đến người nhận không có tài khoản ngân hàng, chỉ cần có mã là đã có thể rút được tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Để có thể tiến hành rút tiền tại cây ATM mà không cần thẻ thì phải cần có mã giao dịch. Vậy tạo mã giao dịch như thế nào? Hãy tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây để biết cách lấy mã giao dịch nhé.

Tạo mã trên ứng dụng F@st Mobile

Thao tác trên ứng dụng F@st Mobile bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính các bạn chọn vào mục “Rút tiền“.rút tiền không cần thẻ Techcombank tạo mã

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút và ấn “Thực hiện“.rút tiền không cần thẻ Techcombank tạo mã

Bước 4: Tiến hành kiểm tra thông tin đã chính xác chưa và ấn “Thực hiện“.rút tiền không cần thẻ Techcombank tạo mã

Bước 5: Tiến hành nhập mã mở khóa Smart OTP và ấn lấy mã OTP để xác nhận.rút tiền không cần thẻ Techcombank tạo mã

Bước 6: Trên màn hình sẽ hiển thị bạn đã giao dịch thành công và cung cấp thông tin về mã giao dịch. rút tiền không cần thẻ Techcombank tạo mã

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM

Sau khi đã lấy được mã giao dịch trên điện thoại của bạn. Hãy đến cây ATM Techcombank sau đó làm theo những hướng dẫn tiếp sau đây:

Bước 1: Tại cây ATM bạn tiến hành bấn vào nút “Enter” tại bàn phím để vào dịch vụ rút tiền không cần thẻ.rút tiền không cần thẻ Techcombank tiến hành rút tiền

Bước 2: Sau đó tiến hành nhập mã giao dịch bạn đã tạo lên hệ thống cấy ATM.rút tiền không cần thẻ Techcombank tiến hành rút tiền

Bước 3: Nhập số tiền cần rút (Lưu ý: Số tiền rút phải giống với số tiền giao dịch trên điện thoại của bạn).rút tiền không cần thẻ Techcombank tiến hành rút tiền

Bước 4: Nhập mã OTP để xác thực đã được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.rút tiền không cần thẻ Techcombank tiến hành rút tiền

Bước 5: Nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank có mất phí không?

Khi bạn thực hiện rút tiền không cần thẻ tại cây ATM của ngân hàng Techcombank. Có nhiều khách hàng khi sử dụng sẽ có cùng câu hỏi là rút tiền không cần thẻ thì có mất phí không?.

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ khách những tiện ích và giao dịch tốt nhất. Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi giao dịch rút tiền không cần thẻ tại cây ATM của ngân hàng. Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào trong quá trình giao dịch của bạn.

Với dịch vụ này bạn sẽ giao dịch trên điện thoại thông quá ứng dụng F@st Mobile. Ngay cả khách hàng không có tài khoản vẫn có thể tiến hành rút tiền tại cây. Chỉ cần có mã giao dịch, sau đó sẽ được rút tiền tại cây hoàn toàn miễn phí.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ của Techcombank

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ của ngân hàng Techcombank. Thường quan tâm đến hạn mức rút tiền của dịch này.

Mức hạn rút tiền không cần thẻ có khác mức hạn rút tiền bằng thẻ hay không. Dưới đây là hạn mức rút tiền không cần thẻ của ngân hàng Techcombank.

 • Số tiền bạn có thể rút tối thiểu là: 50.000 VNĐ.
 • Số tiền rút tối đa trên 1 giao dịch là: 5.000.000 VNĐ.
 • Số tiền rút tối đa trên 1 ngày là: 30.000.000 VNĐ.

Rút tiền không cần thẻ khác ngân hàng được không?

Khách hàng sử dụng có thể tiến hành sử dụng và giao dịch tiện ích trên hệ thống của 1,300 cây ATM của ngân hàng Techcombank. Và 11.000 cây ATM của hệ thông liên kết thẻ như Smartlink, Banknet, VNBC đã chiếm tổng số lên đến 90% cây ATM trên toàn quốc.

Vậy nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ của ngân hàng Techcombank. Tính năng này có thể rút tiều được hầu hết các cây ATM trên toàn quốc. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể rút tiền khi ở bất kỳ đâu. Chi cần bạn có điện thoại và kết  nối internet.

Những lưu ý khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

Khi thực hiện rút tiền không cần thẻ tại cây ATM. Mọi người cần lưu ý một số những vấn đề sau đây:

 • Mã giao dịch rút tiền không cần thể chỉ có hiệu lực trong vòng 3 ngày.
 • Nếu cây ATM của ngân hàng không đủ với số tiền bạn muốn rút, bạn có thể tiến hành rút tiền tại cây ATM khac. Mã PIN sẽ không hề thay đổi.
 • Nếu trong quá trình rút tiền có sảy ra lỗi bạn có thể tiến hành liên hệ với tổng đài ngân hàng Techcombank để được hỗ trợ. Số Hotline tổng đài Techcombank: 1800 588 822.
 • Nếu bạn nhập sai sô tiền hoặc mã giao dịch, số tiền của bạn sẽ bị đóng bằng và hoàn trả tài khoản của bạn trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn rút tiền không cần thẻ Techcombank. Lấy mã giao dịch như thế nào, hạn mức rút tiền bằng tính năng này ra sao? Mong rằng những thôn tin trên đây sẽ giúp ích có bạn. Nếu có câu hỏi thắc mắc hay để lại phản hồi Cachvaytiennganhang sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc cho các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây