Vay tiền không thẩm định người thân là một trong những giải pháp cho vay tiền mới hiện nay. Người vay khi có nhu cầu vay tiền chỉ cần liên hệ hoặc sử dụng ứng dụng của đơn vị cho vay và đăng ký. Thủ tục đăng ký vay tiền rất đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD là vay được. Bên cho vay sẽ không gọi điện thẩm định người thân hay đồng nghiệp của người vay nữa.

Để hiểu rõ hơn về gói vay tiền online uy tín không thẩm định người thân. Hãy cùng với Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Vay tiền không thẩm định người thân có được không?

Vay tiền không thẩm định người thân là một khái niệm hoàn toàn mới hiện nay. Đây là một sản phẩm vay mới được phát triển trong vài năm trở lại đây, khi mà dịch vụ cho vay tiền online bùng nổ. Theo đó, các đơn vị cho vay sẽ loại bỏ điều kiện thẩm định người thân khi xét duyệt hồ sơ vay vốn của người vay. Khi đăng ký vay tiền thì chỉ cần xét duyệt thông tin cá nhân của người vay xem có chính xác hay không là sẽ giải ngân chứ không cần gọi điện cho người tham chiếu nữa.

Vay tiền không thẩm định người thân là gì?

Vay tiền không thẩm định người thân

Thực chất, vay tiền không thẩm định người thân là sản phẩm cho vay tiền online. Gói vay này được các app vay tiền trực tuyến hỗ trợ. Vì chỉ những đơn vị cho vay này mới bỏ qua các thủ tục rườm rà. Đối với hình thức cho vay online thì người vay chỉ cần có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là sẽ vay được. Mọi thao tác sẽ được thực hiện trực tuyến ở bất cứ đâu.

Khác so với các điều kiện cho vay của vay vốn ngân hàng. Khi vay tiền không thẩn định thì bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin đơn giản. Sẽ không yêu cầu tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập hoặc các loại giấy tờ phức tạp như khi vay tại ngân hàng. Từ đó, tạo điều kiện cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể vay tiền.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền không thẩm định người thân

Ưu điểm:

+) Khách hàng vay tiền sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 500k đến 20 triệu đồng.

+) Không thẩm định người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

+) Đăng ký khoản vay tự động

+) Khách hàng có thể thực hiện trả góp hàng tháng mà không chứng minh thu nhập.

+) Người bị mắc nợ xấu vẫn có thể đăng ký vay vốn.

+) Thông tin của người vay sẽ được đảm bảo an toàn, bảo mật.

+) Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

+) Không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.

+) Đăng ký vay trực tuyến không gặp mặt.

Nhược điểm:

+) Hạn mức vay và thời gian vay của khoản vay thấp và ngắn hạn.

+) Lãi suất của khoản vay cao hơn rất nhiều so với những gói vay truyền thống khác. Hơn thế nữa rất có thể bạn sẽ phải trả khoản phí dịch vụ.

Các đơn vị vay tiền online uy tín không thẩm định người thân

Điều đầu tiên khi vay tiền không thẩm định người thân thì bạn cần phải xác định các đơn vị cho vay là các app vay tiền. Chỉ những app cho vay online mới không thẩm định. Nhưng họ vẫn sẽ yêu cầu số điện thoại và thông tin của người tham chiếu.

Sau đây là top 5 đơn vị cho vay tiền online không xác định người thân tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Vay tiền không thẩm định người thân

Moneycat

Moneycat là một ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng. Khi bạn đăng ký vay tiền tại Moneycat thì sẽ được hỗ trợ từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Lãi suất được tính dựa trên số tiền và thời gian vay. Khoản vay có thể được trả trong khoảng thời gian linh hoạt từ 3 đến 12 tháng. Moneycat yêu cầu bạn có nguồn thu nhập cố định để đảm bảo khả năng trả nợ.

ATM Online

ATM Online app vay tiền trực tuyến cho vay với hạn mức từ 500,000 đến 10,000,000 đồng. Thời hạn vay có thể kéo dài từ 7 đến 30 ngày. Khi bạn đăng ký vay tiền tại ATM Online thì sẽ được miễn lãi suất trong khoản vay đầu tiên. Mọi thao tác đăng ký vay tiền tại ATM Online hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp mặt.

Moneyveo

Moneyveo cung cấp dịch vụ vay vốn từ 2 triệu đến 50 triệu đồng. Khoản vay có thể được trả trong khoảng thời gian từ 2 đến 24 tháng. Lãi suất sẽ thay đổi tùy theo tình hình tài chính cá nhân và thời gian vay. Để vay vốn qua Moneyveo, bạn cần cung cấp thông tin xác minh danh tính và khả năng thanh toán.

Tamo

Tamo là một ứng dụng vay tiền trực tuyến với mức vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Thời hạn vay có thể là từ 1 đến 12 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Để đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo thanh toán đúng hạn, Tamo yêu cầu xác minh thông tin cá nhân và nguồn thu nhập.

Takomo

Takomo là ứng dụng vay vốn với mức khoản vay từ 500,000 đến 8,000,000 đồng. Thời hạn vay kéo dài từ 7 đến 30 ngày. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền thì có thể đăng ký trực tuyến trên website hoặc app của Takomo miễn phí. Thao tác đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác mà thôi. Sau khi đăng ký thì khoản tiền sẽ được giản ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Điều kiện vay tiền không cần thẩm định xác nhận người thân

Khi vay tiền không thẩm định thì cần một số điều kiện cơ bản sau đây.

+) Yêu cầu người vay phải là người Việt Nam và hiện đã đủ 18 tuổi trở lên.

+) Người vay phải có đầy đủ nhận thức và khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân.

+) Yêu cầu người vay đã có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

+) Khách hàng vay tiền hiện đang đi làm và có nguồn thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên.

Lãi suất vay tiền không thẩm định người thân

Khi vay tiền trực tuyến trên app thì bạn cần xác định rằng lãi suất sẽ cao hơn so với lãi suất của các gói vay khác. Hiện tại mức lãi suất của những gói vay này có thể từ 2.34% đến 3.57% một tháng. Đây là mức lãi suất khá cao, nên trước khi vay bạn cần tính toán thật kỹ nhé.

Một số câu hỏi khác

Bị nợ xấu có vay tiền không thẩm định người thân được không?

Có, không giống với các sản phẩm vay tại ngân hàng. Khi bạn vay tiền không thẩm định thì sẽ không yêu cầu khách hàng phải có lịch sử tốt. Có nghĩa là người bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền như bình thường.

Vay tiền không gọi người thân có phải tín dụng đen

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền online lúp bóng tín dụng đen. Vì vậy trong khi vay tiền bạn nên xác định được đơn vị cho vay uy tín được đánh giá cao để tránh rơi vào bẫy tín dụng nhé.

Không thanh toán khoản vay có sao không?

Nếu như không thanh toán khoản tiền vay thì bạn sẽ phải trả một khoản phí phạt lớn. Ngoài ra sẽ bị các đơn vị cho vay đòi nợ suốt ngày khiến ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về gói vay tiền không thẩm định người thân. Những gói vay được giới thiệu ở trên đều là sản phẩm cho vay uy tín và có lãi suất phù hợp đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây