Hiện có nhiều công ty tài chính mọc lên với nhiều hình thức vay vốn khác nhau khiến cho khách hàng không phân biệt được thật giả. Và đã có nhiều khách hàng bị lừa đảo rơi vào các bẫy tín dụng với lãi suất cực cao. Một trong số đó là công ty tài chính Avay? Vậy liệu Avay lừa đảo có phải sự thật không hay là còn những nguyên nhân gì khác phía sau? Để làm rõ về vấn đề này hãy cùng Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Review Avay là gì?

Avay là một công ty tài chính được công ty TNHH Trusting Social quản lý. Đây là một sản phẩm công nghệ được tính hợp tính năng tự động tự động duyệt khoản vay khi có khách hàng đăng ký. Người vay khi có nhu cầu vay vốn chỉ cần truy cập vào website hoặc app vay sau đó lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay mong muốn. Hệ thống sẽ tự động duyệt yêu cầu vay vốn trong 24 giờ.

avayvn

Khác so với những sản phẩm vay vốn tại ngân hàng. Khi đến với Avay bạn có nhu cầu vay tiền sẽ không phải chứng minh thu nhập hoặc dùng tài sản thế chấp nữa. Chỉ cần là công dân Việt Nam và có độ tuổi, giấy tờ tùy thân phù hợp là sẽ vay được. Hạn mức vay vốn từ 1 triệu đến 80 triệu có thể vay trong 12 đến 36 tháng, lãi suất tham khảo từ 16,8% đến 45%/năm.

Đăng ký vay AVAY

Avay vn lừa đảo có phải sự thật

Avay mang tới cho khách hàng những lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì còn rất nhiều ý kiến cho rằng Avay lừa đảo? Việc này khiến cho rất nhiều người không còn tin tưởng với Avay nữa và cũng không dám đăng ký vay vốn. Vậy sự thật là như thế nào?Avay vn lừa đảo

Avay là công ty tài chính hoạt động với đầy đủ giấy phép theo quy định của nhà nước. Và cho vay với lãi suất theo quy định, thế nên không có chuyện Avay lừa đảo? Mà sự thật là do những nguyên nhân sau.

 • Do các đối tượng tín dụng đen mạo danh là nhân viên của Avay. Liên hệ với khách hàng và hứa hẹn cho vay với lãi suất thấp mà không cần điều kiện gì. Nhưng sau đó lại thu rất nhiều phí hồ sơ và tính lãi suất cao.
 • Do các khoản phí phạt của hợp đồng vay vốn đặc biệt là phí quá hạn. Nhưng khi đăng ký vay vốn thì khách hàng lại không đọc tới các điều khoản này. Khi vi phạm thì Avay tính theo hợp đồng, nhưng bạn lại cho rằng khoản phí này từ trên trời rơi xuống. Chính vì lý do đó, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi vay tiền.
 • Sự hiểu lầm giữa khách hàng và Avay trong quá trình vay. Lý do này có thể thuộc về nhân viên của Avay đã cố tình không tư vấn rõ ràng.
 • Khi khách hàng quá hạn khoản vay, nhưng Avay đã liên hệ gọi điện làm phiền mỗi ngày. Đồng thời tính thêm các khoản phí phạt mà không giải thích rõ ràng với người vay.

Cảnh báo mạo danh Avay lừa đảo trên mạng

Thời gian gần đây, Avay đã phát hiện và liên tục đưa ra những lời cảnh báo về những đối tượng mạo danh để lừa đảo. Khách hàng nên chú ý để không bị chiếm đoạt tài sản.

Avay vn lừa đảo

Bạn hãy cẩn thận và lưu ý tới một số thông tin sau:

 • Ứng dụng Avay giả mạo: Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho nhiều người có nhu cầu vay vốn. Lợi dụng điểm này đã có rất nhiều kẻ đã giả mạo làm nhân viên Avay và gửi tin nhắn. Họ sẽ yêu cầu các bạn cài đặt ứng dụng theo đừng link được cung cấp. Nhưng ứng dụng này thực chất không phải của Avay mà chỉ lấy LOGO của AVAY để làm cho giống mà thôi. Vì thế bạn tuyệt đối không cài đặt ứng dụng qua đường liên kết lạ nào.
 • Giả làm đối tác của AVAY: Thêm một thủ đoạn tinh vi khác, đó chính là mạo danh làm đối tác liên kết của AVAY. Họ sẽ thông báo với khách hàng là đối tác của AVAY sau đó cung cấp khoản vay. Tuy nhiên, khi đã ký hợp đồng và giải ngân thì số tiền nhận được không như thực tế vay. lãi suất của khoản vay cao hơn rất nhiều lần so với hợp đồng vay vốn.
 • Bắt đóng phí hồ sơ: AVAY thông báo không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ khách hàng. Những đối tượng thu phí phí toàn là lừa đảo.

Ưu điểm và nhược điểm của Avay

Avay giúp cho khách hàng vay vốn dễ dàng mà không cần đáp ứng các điều kiện khắt khe như những khoản vay tại ngân hàng. Không chỉ giúp có một khoản vay mà bạn còn có thể thoải mái lựa chọn khoản vay thích hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng vay vốn mà không cần tới tài sản thế chấp.
 • Nhận hồ sơ đăng ký vay vốn nhanh mà không cần phải gặp mặt.
 • Sản phẩm vay vốn đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.
 • Hạn mức vay cao tối đa 70 triệu đồng vay thời gian vay trong vòng 36 tháng.
 • Không cần chứng minh thu nhập nếu đăng ký vay qua sim Viettel.

Nhược điểm

 • Khách hàng từng bị nợ xấu sẽ không thể vay vốn tại Avay.
 • Yêu cầu xác thực thông tin người thân mới được vay.

Điều kiện đăng ký vay tiền Avay

Để đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Avat thì bạn cần đáp ứng các điều kiện như sau.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân.
 • Độ tuổi vay vốn phải từ 21 đến 65 tuổi.
 • Nguồn thu nhập hàng tháng yêu cầu phải tối thiểu từ 3 triệu 1 tháng.
 • Sở hữu sim Viettel chính chủ nếu có.

Quy trình đăng ký vay tiền Avay

Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền tại Avay, hãy tham khảo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào địa chỉ vay vốn của Avay Tại Đây.

Bước 2: Điền thông tin số tiền muốn vay và số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn xem kết quả

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu nhập số CMND/CCCD của bạn. Nhập vào ô trống rồi nhấn Tiếp tục nhé.

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả xem có thể vay được bao nhiêu tiền và lãi suất là bao nhiêu theo kỳ hạn mà bạn chọn.

Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Bước 6: Trong vòng 24 giờ hệ thống sẽ thẩm định hồ sơ đăng ký. Sau đó sẽ có người liên hệ với bạn để thực hiện quy trình giải ngân.

Lưu ý khi vay tiền tại công ty tài chính Avay

Các lưu ý nhỏ mà bạn nên biết khi đăng ký vay tiền tại Avay để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có.

 • Bạn cần truy cập đúng theo đường liên kết mà mình chia sẻ ở trên để không vào địa chỉ lừa đảo.
 • Lựa chọn số tiền cần vay phù hợp với khả năng vay vốn của bản thân.
 • Khi nhân viên Avay gọi điện tư vấn bạn cần hỏi rõ về các điều khoản hoặc những gì không hiểu.
 • Avay sẽ không thu phí hồ sơ, nên nếu có thu phí là đối tượng lừa đảo. Bạn không đăng ký vay nữa.
 • Trong vòng 24 giờ sẽ có liên hệ từ công ty tài chính Avay để giải ngân.

Một số câu hỏi thường gặp về Avay

Avay có hỗ trợ nợ xấu không

Khi có tên trong danh sách nợ xấu của CIC là một bất lợi rất lớn khi bạn đang ký vay vốn. Vì những người này đang thuộc diện bị hạn chế vay vốn. Tại AVAY là một công ty tài chính với điều kiện vay đơn giản cũng chỉ hỗ trợ người nợ xấu nhóm 1, 2 vay vốn còn nhóm 3, 4, 5 trở đi thì không vay được.

Đang vay ngân hàng có vay Avay được không?

Có, hoàn toàn có thể vay được tại Avay khi đang có khoản vay tại ngân hàng. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Thời gian giải ngân của Avay

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần chời ít nhất từ 24 giờ đến 48 giờ để được nhận tiền về tài khoản.

Tất toán khoản vay trước hạn Avay có mất phí

Nếu trong quá trình vay vốn mà bạn muốn thanh toán toàn bộ số tiền nợ gốc đã vay. Sẽ phải trả một khoản phí phạt bằng 5,5% số tiền nợ gốc còn lại.

Khi hợp đồng được duyệt có hủy được không?

Trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký thành công, nếu khách hàng thay đổi quyết định thì có thể liên hệ với tổng đài Avay để làm thủ tục ngừng vay vốn.

Bảo hiểm khoản vay Avay có bắt buộc không?

Bảo hiểm khoản vay là tự nguyện hoàn toàn không bắt buộc. Nhưng trong thực tế, khách hàng phải đóng bảo hiểm khoản vay thì mới được duyệt hồ sơ vay vốn.

Vậy là qua bài viết này chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu Avay vn lừa đảo không phải là sự thật. Các tin đồ đó đều do sự hiểu nhầm hoặc các đối tượng mạo danh Avay để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, trong quá trình vay vốn bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng nhé.

Có thể bạn tìm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây