Mirae Asset là đơn vị cho vay với các sản phẩm ưu đãi giúp cho mọi khách hàng có thể tiếp cận được với khoản vay tốt nhất. Bạn hiện tại muốn liên hệ với Mirae Asset qua Zalo để đặt ra những câu hỏi về sản phẩm vay của Mirae Asset. Nhưng bạn lại chưa biết Zalo ngân hàng Mirae Asset là gì và phải liên hệ bằng cách nào. Nếu bạn chưa hiểu biết về vấn đề này sau đây hãy cùng Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu nhé.

Zalo ngân hàng Mirae Asset là gì?

Mirae Asset có rất nhiều kênh liên lạc khác nhau để phục vụ và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm của Mirae Asset. Bạn có thể liên hệ qua tổng đài Mirae Asset, fanpage, website hoặc zalo Mirae Asset. Khi liên hệ thông qua các kênh này bạn có thể tra cứu khoản vay Mirae Asset, tìm hiểu về các gói vay.

Zalo ngân hàng Mirae Asset

Hiện tại Zalo ngân hàng Mirae Asset có tên là Mirae Asset Finance Company Vietnam. Bạn có thể liên hệ thông qua tài khoản Zalo này. Tại đây luôn có nhân viên túc trực để trả lời nhưng câu hỏi của quý khách hàng. Thời gian làm việc từ Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 20:00) và Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 17:30). Xin lưu ý rằng số lượng khách hàng liên hệ mỗi ngày sẽ rất đông. Nên rất có thể việc trả lời tin nhắn sẽ bị chậm trễ, các bạn có thể sẽ không gặp được tổng đài viên.

Zalo ngân hàng Mirae Asset có chức năng gì

Zalo Mirae Asset được phân chia chức năng rõ ràng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Mirae Asset. Cũng giống như các kênh chăm sóc khách hàng khác, kênh CKSH Zalo Mirae Asset có những chức năng sau đây:

  • Giúp khách hàng tra cứu thông tin về các sản phẩm tại Mirae Asset.
  • Hướng dẫn các thao tác đăng ký, sử dụng dịch vụ tại Mirae Asset.
  • Tra cứu thông tin hợp đồng vay vốn như số hợp đồng, thời hạn, lãi suất,…
  • Đăng ký vay vốn trực tuyến qua Zalo.

Hướng dẫn liên hệ Zalo ngân hàng Mirae Asset

Để liên hệ qua Zalo ngân hàng Mirae Asset thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây. Các thao tác không có gì khó khăn, chỉ cần thực hiện đúng các bước sau.

Cách 1: Liên hệ qua ứng dụng Zalo

  • Bước 1: Bạn nhấn vào địa chỉ ID Zalo của Mirae Asset tại đường link https://oa.zalo.me/2220308193032514465
  • Bước 2: Sau đó nhấn chọn Tải app hoặc Sử dụng bản web.
  • Bước 3: Đặt câu hỏi mà bạn muốn hỏi và chờ nhân viên giải đáp.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp trên website

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web https://mafc.com.vn/
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Zalo ở dưới cùng góc phải màn hình.
  • Bước 3: Nhấn chọn Chat nhanh và bắt đầu đặt câu hỏi của bạn.
Zalo ngân hàng Mirae Asset

Tóm lại

Zalo ngân hàng Mirae Asset là kênh chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Các bạn có thể liên hệ ngay tới Zalo này khi gặp các vấn đề về những sản phẩm mà Mirae Asset cung cấp. Đảm bảo nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc chỉ trong vài phút.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây