Phí bảo hiểm khoản vay Home Credit là gì? Mức phí này là bao nhiêu và được tính như thế nào? Có bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay hay không? Khi có một khoản vay tại công ty tài chính Home Credit, khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ những số tiền đã vay bao gồm gốc, lãi.

Nhưng trong cuộc sống có những điều xảy ra bất ngờ với bạn. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng thì Home Credit đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm An Tâm tài chính. Mục đích để bảo vệ khách hàng trước những rủi ro mà không cần lo lắng về những khoản vay hiện tại.

Sản phẩm này mang lại nhiều quyền lợi cho người tham gia. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới này.

Home Credit là gì?

Home Credit là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Home Credit là một tổ trức tín dụng. Và cung cấp những dịch vụ tài chính cho hơn 70 Triệu khách hàng tại 11 quốc gia trên thế giới. Home Credit là một trong những tổ trức hàng đầu về lĩnh vực vay trả góp.

Với độ bao phủ cao Home Credit đang dần trở thành một điểm đáng tin cậy cho những người muốn sử dụng sản phẩn tín dụng đơn giản và nhanh chóng. Home Credit hiện nay đang có hơn 6.000 hệ thống tại 36 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Có thể hỗ trợ và thực hiện vay vốn với khách hàng bất cứ lúc nào.

Bảo hiểm khoản vay Home Credit là gì?

Bảo hiểm khoản vay Home Credit hay còn được gọi là gói An Tâm tài chính. Có chức năng bảo vệ cho khách hàng khi vay vốn mà gặp phải các sự cố trong cuộc sống như tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn. Lúc này người vay sẽ không cần phải trả tiền cho Home Credit nữa. Thay vào đó là công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả theo đúng cam kết của hợp đồng.

Phi bao hiem khoan vay home credit

Gói bảo hiểm này được áp dụng cho các khoản vay điện thoại, vay mua đồ gia dụng và vay tiền mặt. Khách hàng nên tham gia bảo hiểm để đề phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy đến sau này.

Liên quan: Vay Home Credit có lừa đảo không

Lợi ích của gói bảo hiểm khoản vay Home Credit mang lại

Tham gia vào bảo hiểm khoản vay Home Credit sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như:

Số tiền còn lại của khoản vay bao gồm cả gốc lẫn lãi, phí phạt sẽ do công ty bảo hiểm thanh toán trong những trường hợp sau.

Phi bao hiem khoan vay home credit

 • Người mua bảo hiểm được thanh toán khoản nợ còn lại với Home Credit.
 • Người được bảo hiểm hoặc người thừa kết sẽ nhận được số tiền còn lại của bảo hiểm sau khi đã trừ tiền vay.
 • Số tiền thanh toán bảo hiểm lên tới 500% giá trị của khoản vay.
 • Sẽ được bồi thường 40% số tiền bảo hiểm khi vợ hoặc chồng xảy ra thương tật do tai nạn hoặc bị tử vong.
 • Trợ cấp nằm tiền 300.000 VND 1 ngày tối đa là 9 triệu đồng nếu xảy ra thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn.
 • Đối với các trường hợp xảy ra tai nạn và nằm viện, sẽ được bảo hiểm thanh toán tiền trả góp với Home Credit theo ngày.
 • Nằm viện từ 7 – 30 ngày sẽ được thanh toán 1 kỳ trả góp.
 • Nằm viện từ 31 – 60 ngày được thanh toán 2 kỳ trả góp.
 • Nằm viện từ 61 ngày được thanh toán 3 kỳ trả góp.
 • Ngoài ra còn được miễn phí tất toán khoản vay tại Home Credit.
 • Khi hủy bảo hiểm khoản vay sẽ được miễn phí không phải thanh toán bất kỳ khoản nào.

Phí bảo hiểm khoản vay Home Credit là bao nhiêu

Phí bảo hiểm khoản vay Home Credit là khoản phí mà khách hàng phải bỏ ra để mua gói bảo hiểm An Tâm. Khoản phí này sẽ được tính bằng 1 – 3% giá trị của hợp đồng. Khách hàng có thể đăng ký trực bảo hiểm khoản vay trực tiếp tại các địa điểm giao dịch hoặc qua ứng dụng Home Credit.

Mức phí này sẽ được cộng trực tiếp vào khoản vay và được thanh toán hàng tháng. Chứ không cần bạn phải tri trả ngay phí bảo hiểm sau khi đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số tổng đài để được hỗ trợ chi tiết:

Phi bao hiem khoan vay home credit

 • Tổng công ty cổ phần Bảo Minh: 1800-588812, số nhánh 3
 • Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu: 1800-6786
 • Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện: 1900-6727, số nhánh 3
 • Tổng đài Home Credit: *6868 hoặc (028) 38 999 666

Có bắt buộc phải đóng phí bảo hiểm khoản vay Home Credit không

Phí bảo hiểm khoản vay Home Credit là không bắt buộc theo quy định của ngân hàng nhà nước đã ghi rõ. Tuy nhiên, trong thực tế thì các đơn vị ngân hàng và công ty tài chính nói chung, Home Credit nói riêng.

Sẽ bắt buộc khách hàng phải mua bảo hiểm khoản vay để đảm bảo mức độ rủi ro trong quá trình vay vốn. Nếu như không mua thì sẽ không được chấp thuận yêu cầu vay.

Lời kết

Trên đây là bài viết về mức phí bảo hiểm khoản vay Home Credit mới nhất hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trước khi đăng ký vay tiền. Nếu còn băn khoăn nào khác vui lòng liên hệ với Cachvaytiennganhang.com để được giải đáp nhé.

Xem thêm: Thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn cần những gì

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây