Nếu bạn đang làm và được nhận với mức lương 6 triệu 1 tháng và đang cần vay vốn. Vậy thì gói vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn vay tiền theo lương nhanh nhất. Nhưng bạn lại băn khoăn lương 6 triệu vay được bao nhiêu tiền. Và sản phẩm vay tín chấp theo lương này bao gồm điều kiện, thủ tục và lãi suất như thế nào.

Hãy cùng đọc bài viết ở bên dưới đây để biết được về sản phẩm vay vốn này nhé. Khách hàng sẽ được đăng ký vay vốn nhanh chóng với mức thu nhập là 6 triệu 1 tháng có lãi suất thấp nhất.

Lương 6 triệu có vay ngân hàng được không?

Thu nhập 6.000.000 VND 1 tháng là mức thu nhập trung bình hiện nay. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng với mức thu nhập này. Thường thì các gói vay tín chấp chỉ yêu cầu khách hàng có nguồn tài chính từ 4 triệu/tháng trong vòng 3 tháng trở lại đây. Nếu có mức thu nhập là 6 triệu thì khả năng được duyệt hồ sơ vay và hạn mức vay vốn sẽ cao hơn.

Các gói vay tín chấp dựa vào thu nhập cá nhân và mức độ uy tín của khách hàng mà quyết định có cho vay vốn hay không. Người có nguồn thu nhập càng cao thì số tiên vay được sẽ càng lớn. Hạn mức cho vay của các ngân hàng sẽ gấp 10 – 15 lần thu nhập trung bình 1 tháng của người vay và tối đa là 500 triệu.

Điều kiện vay tín chấp theo lương 6 triệu

Khách hàng đi làm nhận lương 6 triệu và muốn vay vốn thì cần phải đáp ứng điều kiện, thủ tục bên dưới đây.

Luong 6 trieu vau duoc bao nhieu

– Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.

– Đang đi làm tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước… có thời gian công tác ít nhất 3 tháng và có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng.

– Nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt từ 6 triệu 1 tháng trở lên.

– Không có lịch sử nợ xấu tính tới thời điểm vay vốn.

– Người vay có sức khỏe tốt và có đầy đủ khả năng nhận biết và chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

Thủ tục vay theo lương 6 triệu cần có

Hồ sơ vay vốn bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 ảnh 3×4
  • CMND/CCCD/hộ chiếu bản photo
  • Hộ khẩu photo 16 trang hoặc tạm trú dài hạn.
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác.
  • Sao kê tài khoản nhận lương trong vòng 3 tháng gần đây nhất.
  • Đơn xin đăng ký vay vốn được cấp theo mẫu của ngân hàng.

Lương 6 triệu vay được bao nhiêu tiền?

Luong 6 trieu vau duoc bao nhieu

Lương 6 triệu vay được bao nhiêu tiền? Như ở phần đầu của bài viết mình có giới thiệu đến các bạn. Khách hàng nào có nguồn thu nhập càng cao và chứng minh được nguồn thu nhập đó thì hạn mức vay được sẽ càng lớn. Các gói vay tín chấp cung cấp hạn mức vay tối đa gấp 10 – 15 lần thu nhập trung bình 1 tháng của khách hàng nhưng không quá 500 triệu đồng.

Vậy, nếu bạn có thu nhập 1 tháng là 6 triệu, chúng ta sẽ làm phép tính nhẩm đơn giản là lấy 6.000.000 X 10 hoặc 15 thì sẽ ra số tiền tối đa mà chúng ta vay được. Tuy nhiên, con số cụ thể còn dựa vào đánh giá uy tín của ngân hàng thông qua hồ sơ mà tăng hoặc giảm số tiền vay được.

Lãi suất của khoản vay là bao nhiêu %

Mỗi đơn vị tài chính và ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau. Lãi suất tham khảo của gói vay tín chấp lương 6 triệu đang là 14 – 15%/năm. Nhưng mức này sẽ có chi tiết sau khi khách hàng thông báo hợp đồng của khoản vay.

Lương 6 triệu vay được ngân hàng nào?

Hiện nay tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính trên cả nước đều cho người có thu nhập 6 triệu 1 tháng vay tiền. Bạn chỉ cần di chuyển tới bất kỳ ngân hàng nào và đăng ký vay vốn thì sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Có nên đăng ký vay tiền theo lương không?

Nếu bạn có lương là 6 triệu 1 tháng và có nhu cầu vay tiền gấp, bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo gói vay này. Nhưng có một số lời khuyên sau đây trước khi bạn đăng ký vay vốn.

  • Nên tính toán phương án vay và trả nợ thích hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Số tiền phải trả ngân hàng mỗi tháng chỉ rơi vào 40% thu nhập của bạn.
  • Lưu ý tới thời gian thanh toán và trả nợ đúng thời hạn để không bị gặp phải vấn đề phạt.
  • Lựa chọn các ngân hàng để vay hơn là các công ty tài chính.
  • Nên kê khai thông tin chính xác vào hồ sơ, nếu ngân hàng phát hiện sai sự thật sẽ bị loại bỏ hồ sơ.

Như vậy là các bạn đã biết lương 6 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền. Nếu bạn có các câu hỏi gì thì hãy đặt ở bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây