Bạn có thể kiếm tiền với link giới thiệu BIDV. Đây là một chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhận thưởng được Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam phát hành. Đây là cơ hội để bạn kiếm được khoản tiền lớn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tham gia như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này để hiểu rõ hơn về chương trình giới thiệu bạn bè và nhận thưởng của BIDV nhé.

Link giới thiệu BIDV là gì?

Link giới thiệu BIDV là một đường link được tạo ra từ chương trình Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn được ngân hàng BIDV khởi xướng. Đường link giới thiệu này sẽ được tạo ra từ ứng dụng Smart Banking sau khi khách hàng tham gia chương trình.

Bạn có thể giới thiệu đường link này tới bạn bè, người thân hoặc bất cứ ai chưa có tài khoản BIDV. Đường liên kết này sẽ dẫn tới cửa hàng Google Play hoặc App Store để cài đặt ứng dụng Smart Banking. Sau đó, người được giới thiệu sẽ tiến hành tải app và đăng ký tài khoản. Khi đăng ký mở tài khoản BIDV thành công thì người giới thiệu sẽ nhận được một khoản hoa hồng là 50.000 đồng.

Giới thiệu BIDV nhận tiền có thật không?

Link giới thiệu bidv

Hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam đang rất tích cực đầy mạnh nền tảng ngân hàng số vào sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, họ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những đối tượng khách hàng tiềm năng. Và một trong những hình thức tiếp cận với khách hàng đó chính là chương trình giới thiệu thông qua những khách hàng đã có tài khoản.

Hình thức này đã rất thành công và đã nhiều ngân hàng, nền tảng dịch vụ số sử dụng. Và để hiểu rõ hơn về chương trình này của BIDV bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Thể lệ chương trình giới thiệu của BIDV

 • Đối tượng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Smart Banking của BIDV có thể tham gia giới thiệu. Chỉ cần lấy link giới thiệu và chia sẻ cho bạn bè, khi họ trở thành khách hàng mới của BIDV bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Người giới thiệu: Là khách hàng đang sử dụng Smart Banking và gửi link đến bạn bè, người thân.
 • Người được giới thiệu: Là khách hàn gchuwa có tài khoản tại BIDV, sau đó nhấn vào link giới thiệu và thực hiện đăng ký tài khoản.

Kiếm từ từ link giới thiệu BIDV bằng cách nào?

Để có thể nhận được tiền thưởng từ những lượt giới thiệu. Trước tiên, bạn cần phải trở thành khách hàng của BIDV đã. Sau đó, sẽ đăng ký Smart Banking BIDV và lấy link giới thiệu trong thời gian sự kiện diễn ra.

Khi đã có link giới thiệu bạn cần phải sử dụng nhiều hình thức khác nhau để thu hút được nhiều người nhấn vào link. Ví dụ như giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đăng lên mạng xã hội, SEO,… mục đích để thúc đẩy việc đăng ký mở tài khoản.

Sau đó, người được giới thiệu sẽ đăng ký tài khoản trên ứng dụng Smart Banking. Khi họ kích hoạt tài khoản là bạn sẽ nhận được 50.000 – 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán BIDV.

Ngoài phần thưởng hoa hồng nhận được cho mỗi lượt giới thiệu thành công khách hàng sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Nhưng nếu nằm trong top 20 người giới thiệu nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được thêm khoản thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký nhận link giới thiệu BIDV online

Trước tiên, để tham gia vào chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền triệu của BIDV. Bạn cần phải có tài khoản tại ngân hàng BIDV thì mới tham gia được. Hãy thực hiện các bước sau đây để đăng ký mở tài khoản nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thức của BIDV TẠI http://www.bidvsmartbanking.vn/

Bước 2: Tải ứng dụng về máy điện thoại và mở ứng dụng lên, sau đó nhấn chọn và nút Đăng ký.

Bước 3: Chọn vào Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV hoặc nếu đã có tài khoản tại BIDV bạn chọn Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán VND mở tại BIDV.

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân theo hệ thông yêu cầu như sau.

Đối với các khách hàng đã có tài khoản BIDV:

 • Nhập thông tin họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại, email,…
 • Tiến hành tạo mã bảo mật Smart Banking, mã đăng nhập chính là số điện thoại. Mã bảo mật khách hàng tự tạo theo ý muốn.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản BIDV:

 • Hãy nhấn chọn vào Đăng ký ngay và thực hiện xác nhận loại giấy tờ tùy thân mà bạn đang sỏ hữu.
 • Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân và khuôn mặt để xác thực.
 • Nhập thêm một số thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký.

Tham khảo: Số tài khoản BIDV có mấy số

Hướng dẫn lấy link giới thiệu BIDV Smart Banking

Để lấy link giới thiệu BIDV bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Smart Banking. Sau đó tham gia chương trình giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn đang diễn ra.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Smart Banking BIDV lên và đăng nhập tài khoản và mật khẩu.
 • Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn vào Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn.
 • Bước 3: Đăng ký tham gia vào chương trình và đồng ý với các điều khoản.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào ký hiệu mũi tên chia sẻ để lấy link giới thiệu.
 • Bước 5: Copy link và gửi chia sẻ lên Facebook, Zalo, Messenger hoặc gửi qua tin nhắn cho bạn bè, người thân.

Link giới thiệu bidv

Mã giới thiệu BIDV còn sử dụng được không?

Trước đây mã giới thiệu BIDV hoạt động giúp cho người giới thiệu nhận được một khoản hoa hồng từ chương trình giới thiệu bạn bè. Nhưng hiện nay BIDV không còn áp dụng mã giới thiệu đối với sự kiện giới thiệu bạn – thưởng vô hạn nữa. Thay vào đó, người giới thiệu sẽ sử dụng đường liên kết được tạo tự động để giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn lấy được link giới thiệu BIDV. Nhanh tay tham gia ngay để nhận được phần thưởng đầy giá trị ngay từ hôm nay nhé.

Đọc thêm: Phí quản l ý tài khoản BIDV

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây