HD SAIGON hiện nay là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính. Hỗ trợ đến khách hàng sử dụng nhiều gói vay cho các bạn lựa chọn. Nhưng ở điểm gần đây nhiều người đã đồn thổi rằng công ty HD SAIGON lừa đảo. Vậy tại sao lại có tin đồn này, và điều này có phải sự thật hay không? Mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu HD SAIGON là công ty gì?

Công ty HD SAISON với tên gọi đầy đủ đó là Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD Saison. Công ty này được thành lập vào ngày 7/9/2009 bởi ngân hàng HD Bank và tập đoàn Credit Saison. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc về tài chính công ty đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính hiện nay.công ty HD SAIGON lựa đảo

Công ty HD SAISON chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm như. vay tiền mặt, vay trả góp, vay tiêu dùng,… và rất nhiều những sản phẩm vay khác. Đặc biệt nhất đó là về điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn của công ty này. Đơn giản hơn rất nhiêu khi bạn thực hiện đăng ký vay vông tại ngân hàng. Chính vì vậy công ty HD SAIGON được rất nhiều khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền.

Công ty HD SAIGON lừa đảo có phải sự thật?

Hiện nay mọi người thường hay bắt gặp trên các trang mạng thông báo rằng. Công ty HD SAIGON lừa đảo khách hàng. Vậy những bài viết này có đúng sự thật không? HD SAIGON là một công hoạt động với một khoản thời gian không dài cũng không ngắn. Nhưng công ty này đã được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước và được hoạt động theo đúng pháp luật.công ty HD SAIGON lựa đảo

Chính vì thế từ thời gian thành lập cho đến nay, đây vấn là một địa điểm được nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký những khoản vay của mình. Vậy nên chúng tôi muốn đính chính lại thông tin công ty HD SAIGON lừa đảo khách hàng là không đúng sử thật. Thông tin này được lan truyền có thể là do những đối thủ cạnh tranh. Hoặc do hiểu lần giữa khách hàng đối với công ty HD SAIGON.

Một số những nguyên nhân gây ra tin đồn HD SAIGON lừa đảo như sau:

  • Nhiều đối tượng giả danh nhân viên của HD SAIGON đi lừa đào khách hàng của công ty,.
  • Nhiều điều kiện trong khoản vay khách hàng chưa hiểu. Vậy nên dẫn đến những khoản phí phạt mà khách hàng không biết.
  • Công ty này gọi điện đòi nợ khách hàng khi chưa đến thời hạn.
  • Cố tình làm cho khách hàng vi phạm hợp đồng khiến các bạn bị đóng phí phạt.
  • ….

HD Saison cảnh báo các chiêu trò lừa đảo

Để giúp cho khách hàng tỉnh táo không rơi vào những chiêu trò lừa đảo. Công ty HD SAIGON đã cảnh báo những chiêu trò lừa đảo khách hàng trên mạng như sau:

Nhắn tin gọi điện lừa đảo khách hàng thành toán

Một chiêu trò khá phổ biến hiện nay đó là gọi điện hoặc nhân tin đến những khách hàng của HD SAIGON. Sau đó thông báo đến các bạn với những khoản vay với lãi suất thấp. Sau đó lừa đảo để ăn cắp thông tin của khách hàng khi người đó thực hiện đăng ký vay vốn. Mọi người cần lưu ý công ty HD SAIGON sẽ không bao giờ gọi điện cho khách hàng trừ những trường hợp cực kỳ khẩn cấp.

Chính vì vậy khi nhận được những tin nhắn hoặc gọi điện bảo các bạn thành toán hoặc đăng ký những khoản vay với lãi suất thấp. Mọi người không được thực hiện đăng ký vay và đặc biệt không cung cấp thông tin cá nhận cho những đối tượng đó nhé.

Mạo danh nhân viên HD SAIGON để lừa đảo

Tiếp theo đó là chiêu trò giả mảo nhân viên của HD SAIGON. Sau đó gọi điện đến khách hàng yêu cầu khách hàng thực hiện đóng tiền hoặc làm những hợp đồng đăng ký vay vốn với lãi suất cao. Và thậm chí có một số những trường hợp khách hàng bị làm hợp đồng đăng ký vay vốn giả. Sau đó yêu cầu các bạn thực hiện thành toán những khoản phí trước khi giải ngân.công ty HD SAIGON lựa đảo

Nhưng đối tượng giả mạo nhân viên tử vấn của HD SAIGON sẽ thông báo đến bạn rằng. Nếu không đóng có thể bạn sẽ bị bị nợ xấu, phạt, xuống tận nhà và khởi kiện,…Mọi người cần phải thật tỉnh táo khi gặp phải những trường hợp như vậy.

Bị tài khoản khác chuyển tiền vào tài khoản của mình

Cảnh bảo cuối cùng đó là những đối tượng lừa đảo sẽ chủ động gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn một số tiền. Sau đó yêu cầu khách hàng thực hiện thành toán gốc và lãi khi khách hàng không có nhu cầu đăng ký khoản vay đó. Mọi người cần phải lưu ý thật ý về thông tin này.

Nếu như nhận được một tiền không rõ nguồn gốc các bạn cần phải thông báo đến ngân hàng. Nếu như bạn sử dụng, những đối tượng lừa đảo sẽ bám vào đó để thức hiện chiêu trò lừa đảo của mình. Nếu bạn không thanh toàn sẽ bị những đối tượng đó gọi điện làm phiền.

HD SAIGON đưa ra cảnh báo gì để tránh bị lừa đảo?

Để tránh bị lừa đảo bởi các chiêu trò hiện nay. Công ty HD SAIGON đã đưa ra cho bạn một số những lưu ý như sau:

  • Khách hàng không được cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai trên nền tảng Internet.
  • Không được cung cấp thông tin về mã OTP, thông tin về thẻ ATM,… cho bất kỳ ai.
  • Không được thức hiện đăng ký vay vốn online bởi những nơi không rõ nguồn gốc.
  • Tìm hiểu rõ những thông tin về nơi bạn muốn thực hiện đăng ký vay. Sau đó mới đưa ra những quyết định về đăng ky vay vốn.
  • Khi nhận được những cuộc gọi hoặc tin nhắn nói về đăng ký vay vốn. Mọi người không nên trả lời.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp, giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi công ty HD SAIGON lừa đảo có phải sự thật hay không. Một số những lưu ý cho khách hàng để tránh bị lừa đảo trên Internet. Với những thông tin của bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây