Có khi nào bạn muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng MBBank trên tài khoản của mình. Nhưng lại vì lý do đang ở xa hoặc không thể tới ngân hàng mà không thực hiện được không? Nếu như đang muốn giao dịch trên tài khoản ngân hàng Quân đội nhưng không thể tự làm. Hãy sử dụng tới mẫu giấy ủy quyền ngân hàng MB Bank. Đây là loại giấy cho phép người thân hoặc bất kỳ ai được ủy nhiệm được phép giao dịch theo yêu cầu của chủ tài khoản.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về giấy ủy nhiệm giao dịch ngân hàng MBBank. Xem chức năng và những trường hợp nào có thể dùng giấy ủy quyền nhé.

Mẫu giấy ủy quyền ngân hàng MB Bank là gì?

mau giay uy quyen ngan hang mb

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng MB là một đơn thường được dùng bởi các công ty, doanh nghiệp. Khi công ty hoặc cá nhân muốn ủy quyền kế toán hoặc giao dịch tại ngân hàng. Đây là một loại giấy tờ có giá trị về pháp lý. Khi đó, người được ủy quyền sẽ không phải là chủ tài khoản ngân hàng. Nhưng có thể thay mặt chủ tài khoản thực hiện các giao dịch đã được chỉ định ở trên giấy.

Khi khách hàng có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng nhưng không thể tự thân tới ngân hàng thì có thể dùng tới giấy ủy quyền.

Mẫu giấy ủy quyền ngân hàng MB Bank mới nhất

Trên thực tế mỗi ngân hàng đều có mẫu giấy ủy quyền riêng biệt và ngân hàng MB Bank cũng vậy. Khách hàng cần tới chi nhánh ngân hàng MBbank để tiến hành làm giấy ủy quyền theo đúng mẫu và yêu cầu của MBbank.

mau giay uy quyen ngan hang mb
Tham khảo mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Các bước làm giấy như sau:

Bước 1: Bạn di chuyển tới chi nhánh phòng giao dịch đã mở tài khoản MBBank để yêu cầu cung cấp giấy.

Bước 2: Xuất trình giấy tờ và nhân viên sẽ cung cấp mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng MBBank cho bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin liên quan đến chủ tài khoản, người được ủy quyền. Đặc biệt chú ý tới thông tin của người được ủy quyền nhé.

Bước 4: Lấy con dấu xác nhận của ngân hàng và giao lại giấy ủy quyền cho người được ủy quyền.

Lưu khi làm giấy ủy quyền ngân hàng MBBank

  • Khi thực hiện giao dịch ngân hàng toàn bộ đều ảnh hưởng tới lợi ích của cá nhân, tổ chức. Chính vì lý do đó loại giấy này được kiểm soát chặt chẽ. Chỉ có chủ sở hữu tài khoản mới có thể thực hiện làm giấy này để tránh trường hợp gây ảnh hưởng tới tài sản.
  • Giấy ủy quyền giao dịch phải được làm theo mẫu của ngân hàng MBBank thì mới được chấp thuận.
  • Khi làm giấy thông tin của chủ tài khoản và người được ủy nhiệm phải rõ ràng.
  • Trên giấy ủy nhiệm phải có đầy đủ chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền. Kèm theo đó là giấy xác nhận của ngân hàng MBBank.

Tóm lại

Mẫu giấy ủy quyền ngân hàng MB rất quan trọng vì thế ngân hàng cũng không cung cấp bừa bãi. Phải đích thân chủ tài khoản làm giấy này sau đó giao lại cho người được ủy nhiệm thì mới có giá trị về pháp lý. Các bạn chú ý về thông tin này để tránh mất thời gian.

Tham khảo:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây