Cập nhật bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank chính xác nhất. Lãi suất này được công bố trực tiếp trên hệ thống của ngân hàng.

Lãi suất vay tín chấp Vietinbank sẽ thường cao hơn so với lãi suất vay thế chấp. Và lãi suất còn thay đổi theo từng sản phẩm bạn đăng kí tham gia. Đồng thời khả năng tài chính của bạn cũng là một yếu tố quyết định tới hạn mức và lãi suất cho vay. Vậy để tìm hiểu chính xác về vấn đề này hãy cùng mình đọc bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về vay tín chấp Vietinbank?

Vay tín chấp Vietinbank là sản phẩm vay của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam. Khách hàng tham gia vay không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Tất cả chỉ cần dựa vào uy tín cá nhân và năng lực tài chính của bản thân để vay tiền. Những người muốn vay tiêu dùng với mục đích như đám cưới, du lịch, mua sắm… đều có thể vay được.

Với điều kiện vay ngày càng đơn giản giúp khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng. Một khoản vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank sẽ từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng với thời gian cho vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất được áp dụng hiện nay là 9.6%/năm. Chính vì như vậy mà gói vay này được rất nhiều người lựa chọn đăng kí tham gia.

Một số đặc điểm của gói vay tín chấp Vietinbank:

  • Hạn mức vay: Gấp 12 lần thu nhập, tối đa 300 triệu đồng.
  • Thời gian vay: Tối đá 60 tháng.
  • Hình thức trả nợ: Trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng.
  • Lãi suất: Áp dụng lãi suất theo quy định của sản phẩm vay không tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank là một vấn đề mà bất kì ai cũng phải quan tâm trước khi đăng kí vay. Chúng ta sẽ phải biết được mức lãi suất sau đó đưa ra phương án vay, trả nợ hợp lý nhất.

Lãi suất

lai suat vay tin chap ngan hang vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đang áp dụng cho các sản phẩm vay sẽ giao động từ 9,6%/năm. Và lãi suất sẽ được tính theo 2 hình thức là dư nợ gốc và lãi suất dư nợ gốc giảm dần.

Lãi suất dư nợ gốc: Tức là được tính theo dư nợ thực tế, số tiền lãi sẽ được tính trên số tiền bạn đã vay ban đầu trong suốt thời gian vay. Với công thức tính lãi được áp dụng là tổng số tiền trả hàng tháng sẽ bằng số tiền gốc cộng với số tiền lãi và số tiền phải trả mỗi tháng.

Lãi suất dư nợ giảm dần: Là cách tính trả góp hàng tháng được tính lãi suất với số tiền gốc hàng tháng giảm dần. Có nghĩa là lấy lãi suất nhân với số tiền nợ gốc thực tế ở thời điểm hiện tại. Công thức tính là lấy số tiền gốc cộng với tiền lãi trả mỗi tháng bằng nhau cho hết kỳ hạn.

Hạn mức vay

Vay tín chấp Vietinbank có thủ tục vay vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu vay vốn hoàn toàn có thể vay được từ 10 triệu đến vài trăm triệu nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Nhưng hạn mức vay tối đa là 300 triệu đồng và không quá 12 lần lương của bạn.

Cách tính lãi suất vay tín chấp Vietinbank

Ở trên cachvaytiennganhang.com có giới thiệu đến bạn đọc bảng lãi suất vay tín chấp Vietinbank rồi. Và bạn có thể áp dụng cách tính ở dưới đây để tính ra số tiền mình phải trả nhé.

lai suat vay tin chap ngan hang vietinbank

1. Cách tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc

Lãi tiền vay = [(Số tiền vay x Lãi suất) : 365 ngày] x Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ.

Ví dụ: Bạn vay 100.000.000 đồng trong 12 tháng với lãi suất là 1% thì số tiền lãi được tính sẽ luôn là 100 triệu đồng chứ không giảm.

2. Cách tính lãi suất dư nợ gốc giảm dần.

Với hình thức này thì số tiền phải trả mỗi tháng sẽ giảm đi theo số nợ gốc hiện tại. Ví dụ bạn vay 100 triệu đồng và tháng đầu tiên có trả 10 triệu đồng. Vậy thì sang tháng thứ 2 lãi suất sẽ chỉ được tính với số tiền là 90 triệu đồng mà thôi. Các tháng tiếp theo cũng sẽ giảm như vậy.

Bạn có thể sử dụng công cụ tính trả nợ theo dư nợ giảm dần tại đường link: https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/cong-cu-tien-ich/cong-cu-tinh-toan/tinh-lich-tra-no-theo-du-no-giam-dan.html

Trên đây là bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank mới nhất cho bạn nào cần. Tham khảo ngay để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm vay tín chấp tại Vietinbank nhé. Ngoài ra lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời kì do sự điều chỉnh của ngân hàng, các bạn hãy chú ý.

Gợi ý: Vay tín chấp 2 ngân hàng cùng lúc có được không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây