Hiện nay chúng tôi nhận được thông tin của nhiều khách hàng cho rằng đơn vị Mcredit lừa đảo. Với rất nhiều những nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến sự việc này.  Vậy việc lừa đảo này có phải sự thật không? Để tìm hiểu và giải đáp cho mọi người rõ về thông tin này. Mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin MCredit là gì?

Trước khi muốn thực hiện đăng ký vay tiền. Người vay cần phải tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay. Điều này giúp khách hàng có thể biết được thêm nhiều thông tin. Từ đó có thể đưa ra những đánh giá có nên vay tại đơn vị này hay không. Trong đó phải kể đến đơn vị Mcredit, là một công ty tài chính có tên tuổi ở thị trường Việt Nam. Cùng với rất nhiều những sản phẩm đã dàng và được hợp tác với ngân hàng MBBank và Shinsei Bank. Và đây để là những đơn vị uy tín và hàng đầu tai Việt Nam.

Đơn vị Mcredit đã có một khoản thời gian hoạt động rất lâu. Cùng với đó là nhiều dịch vụ tài chính hỗ trợ nhiều nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó phải kể đến những sản phẩm vay không cần thế chấp tài sản chỉ cần dựa vào lương là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay. Và đối với những khách hàng đi làm tự do và không có lương ổn định. Mọi người vấn có thể thực hiện đăng ký khoản vay nếu như đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng cần có hóa đơn tiền điện hàng tháng tại nơi bạn đang sinh sống và làm việc.
 • Giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ.
 • Số dư hiện tại trong tài khoản của khách hàng như thế nào.
 • Mức thu nhập tự do hàng tháng phải từ 5 triệu VNĐ trở lên.
 • Cùng với đó là một số loại giấy tờ khác khi bạn thực hiện đăng ký khoản vay.

Mcredit lừa đảo khách hàng có phải sự thật không?

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký khoản vay tại Mcredit. Nhưng đối với cách tiếp cận và đăng ký khoản vay tại đây vấn còn bị hạn hẹp. Điều này khiến nhiều khách hàng có thể dẫn đến tình trạng vay nhầm chỗ không phải của Mcredit. Cùng với đó hiện nay rất nhiều những chiêu trò lừa đảo khách hàng đang diễn ra tràn lan lên mạng.

Người vay có thể vị đối tượng lừa đảo giả danh làm nhân viên của Mcredit để lừa đảo khách hàng.  Sau đó thực hiện cung cấp những sản phẩm vay với mức lãi suất cao cắt cổ. Khi thực hiện đăng ký khoản vay bạn sẽ được thông báo đống một số tiền để làm hợp đồng.Mcredit lừa đảo

Sau khi đóng tiền đối tượng sẽ xóa hết mọi thông tin và  người vay sẽ không thể nào liên hệ được. Chính vì thế sau khi bị lừa nhiều khách hàng vấn nghĩ đó chính là nhân viên của đơn vị Mcredit. Từ đó thông tin Mcredit lừa đảo đã được chuyển tai nhau trên mạng. Khiến cho rất nhiều khách hàng cẩm thấy hoang mang và lo lắng.

Chốt lại thì thông tin Mcredit lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã tìm kiếm và kiếm tra thông tin của nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm tại đó cho rằng. Những dịch vụ họ đang sử dụng vấn được diễn ra rất bình thường. Không có tình trạng lừa đảo nào trong quá trình sử dụng khoản vay của họ.

Khách hàng của Mcredit bị lừa đảo theo hình thức nào?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc bị đối tượng lừa đảo theo những hình thức như thế nào?  Nếu như mọi người đang tìm hiểu và tìm kiếm những thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của phần dưới đây:

Yêu cầu khách hàng nạp tiền vào ví điện tử

Nhiều khách hàng bị những đối tượng lừa đảo yêu cầu nạp tiền vào những ví điện tử như momo, ViettelPay,..Hình thức nạp tiền thông qua việc khách hàng liên kết với thẻ MasterCard.

Sau khi nộp tiền những đối tượng sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin về loại thẻ bạn đang sử dụng. Thông tin như số thể, mã xác nhận OTOP,… Cuối cùng tài sản trong thẻ của bạn sẽ bị chiếm đoạt.Mcredit lừa đảo

Mạo danh nhân viên tư vấn của Mcredit

Tiếp theo đó là những đối tượng lừa đảo sẽ mạo danh nhân viên tư vấn của Mcredit. Sau đó gọi điện và tư vấn cho mọi người những thông tin về khoản vay, mời chào khách hàng vay tiền. Tiếp theo đó bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin về số giấy tờ tùy thân của bạn. Cuối cùng họ sẽ thông báo hồ sơ đăng ký của bạn đã được duyệt.

Và yêu cầu khách hàng cung cấp một số tiền để làm hồ sơ đăng ký. Sau khi bạn đóng tiền thi những đối tượng lừa đảo đó sẽ cắt đứt liên lạc. Khách hàng sẽ không thể tìm kiếm bất cứ thông nào của đơn bị mà bạn đã bị lừa đó trên mạng nữa.

Những dấu hiệu nhận biết lừa đảo khi vay tiền tại Mcredit

Để có thể giúp khách hàng có thể nhận biết được những đối tượng lừa đảo. Mcredit đã cung cấp cho mọi người những dấu hiệu nhận biết như sau:

 • Đối tượng sử dụng mạng xã hội và nhận rằng mình là nhân viên tư vấn của Mcredit. Sau đó tư vấn cho mọi người thông tin về những khoản vay.
 • Gọi điện đến số khách hàng và thông báo về những sản phẩm và quy trình đăng ký vay tiền online.
 • Yếu cầu khách hàng khi thực hiện đăng ký cần chuyển tiền để làm hồ sơ.
 • Gửi tin nhắn yêu cầu khách hàng thanh toán một hóa đơn vay tiền nào đó không phải bạn vay.

Cách phòng tránh lừa đảo vay tiền tại Mcredit

Vay làm cách nào để phòng tránh lừa đảo vay tiền tại Mcredit? Và chúng tôi cũng đã cảnh báo cho khách hàng rất nhiều lần đối với những hành vi lừa đảo này. Thế những vấn có nhiều đối tượng khách hàng bị rơi vào những chiêu trò lừa đảo đó. Để có thể ngăn ngừa được những trường hợp này sảy ra. Chúng tôi muốn đưa ra cho mọi người một số những thông tin về cách phòng tránh lừa đảo như sau:

 • Khách hàng muốn thực hiện đăng ký khoản vay cần phải vào trang website của đơn vị Mcredit để thực hiện.
 • Tuyệt đối không cung cấp những thông tin cá nhân như: mã xác nhận OTP, Số CMND/CCCD tên truy cập,… cho bất kỳ ai. Bởi những thông tin này nhân viên ngân hàng cũng không được phép biết.
 • Không nên thực hiện đăng ký khoản tại những đường link lạ qua tin nhắn hoặc mạng xã hội.
 • Không nộp, đóng tiền cho bất khi ai trừ trường hợp bạn thực hiện đăng ký gặp mặt trực tiếp. Những vấn phải xem xét và tìm hiểu khoản phí đó như thế nào nhé.

Có nên vay tiền tại Mcredit không?

Vậy mọi người có nên thức hiện đăng ký khoản vay tại Mcredit không? Như chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin ở bài viết phía trên. Rằng tin đồn Mcredit  lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Và những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đó vấn đang phản hồi với những đánh giá tích cực. Mọi người cần tìm hiểu thật ký thông tin sau đó đưa ra quy định có nên đăng ký vay hay không nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho mọi người câu hỏi đơn vị Mcredit lừa đảo khách hàng không? Dấu hiện nhân biết và cách phòng ngừa lừa đảo khách hàng như thế nào. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Biên tập: cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây